Tử vi Canh dần :Tuổi Ngọ - 2010 (Năm sinh: 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026)

- Canh Ngọ (Thổ, 20) : có dịp đi xa có người giúp đỡ, mọi mưu sự trên mức trung bình, trong tình cảm sẽ gặp nhiều đối tượng. Nữ mạng giao du bạn bè nên đề phòng bị lợi dụng từ tình cảm lẫn tiền bạc, không nên tụ hội ở đám đông vì sẽ gặp tai tiếng thị phi.

- Mậu Ngọ (Hỏa, 32) : tháng này tiền bạc công việc có phần trở ngại đôi chút, không nên tin người nên cầu toàn sẽ đỡ hao tài. Nữ mạng có thay đổi sẽ khiến ưu phiền, tiền bạc đến tay nhưng nắm bắt không kịp vì tháng này đang kỵ tuổi.

- Bính Ngọ (Thủy, 44) : Có biến chuyển tốt đẹp về công việc và tài lộc đưa đến nhiều thuận lợi trong tương lai, gia đạo vui vẻ. Nữ mạng tháng tốt nhưng vận xấu, vẫn nên cẩn thận các giấy tờ, mọi việc đều trong mức trung bình.

- Giáp Ngọ (Kim, 56) : tình cảm không vui, trong gia đạo có bất ổn về con cái, công việc còn trở ngại, tránh vọng động chưa có lợi. Nữ mạng trong gia đạo có buồn lo, mưu sự chưa thành nên tiền bạc còn gặp khó khăn.

- Nhâm Ngọ (Mộc, 68) : có dấu hiệu tốt đẹp trong các mưu sự từ tiền bạc đến công việc, tránh đi xa về sông nước. Nữ mạng có tin vui đến nhà, tiền bạc và công việc đã hanh thông.
 |  Xem: 63.545  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 06/01/2010 - 11:42  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Tử Vi 2010 - Ngọ

Năm sinh: 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026

Các động vật đẹp nhất trong tử vi Việt Nam. Phổ biến, nhưng nhanh chóng tempered. Hiếm khi nghe lời khuyên. Giờ ngựa là lúc thời gian ban trưa khi mặt trời là Shinning lúc đó là cao nhất.Trong tử vi Việt Nam. ngựa là dấu hiệu hoàng đạo thứ bảy. Ngựa là thường là cuộc sống của bất kỳ người nào người đó theo học. Họ là động, extroverted và thú vị. Ngựa vui chơi với người lạ và bạn bè, như nhau. Bursting với năng lượng uncontainable. Ngựa là luôn luôn đi vơ vẩn trên cái gì thú vị. Con người sinh ra vào năm 1906, 1018, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, và 2002 là những biểu tượng là ngựa hoàng đạo Việt Nam.

Horse Shoe Mark

Hầu hết mọi người sinh ra trong năm nay Việt Nam của các ngựa có một đặc tính nhận biết - một tinh thần Việt. Ngựa mọi người đang nhanh chóng witted và bốc đồng. Họ sử dụng trí thông minh của họ với chủ nghĩa thực dụng để thành công trong cuộc sống và trong kinh doanh. Ngựa A có xu hướng để có được cuốn trôi trong sự phấn khích của một ý tưởng mới và các hành vi trên ổ đĩa. Điều này đôi khi xung lực cho tổn hại của ngựa; trong vội vàng của họ để làm những ý tưởng nhiều vào một thời điểm mà họ để lại rất nhiều điều nửa nướng và chưa hoàn thành.

Walking Contradiction

Một người ngựa là một mâu thuẫn đi bộ. Họ là ngọt nhưng có thể được quá tự hào ở lần; khiêm tốn và nhút nhát ngày tiếp cận tình yêu, nhưng kiêu ngạo khi định cư; conceited nhưng khiêm nhường, khoan dung, nhưng ganh tị. Ngựa muốn tình yêu và thèm cho gần gũi nhưng ghét cam kết vì họ có xu hướng để cảm thấy lồng.

Ngựa được mở đầu óc, thân thiện và tin tưởng xứng đáng. Họ làm cho bạn bè tốt và confidantes tốt hơn. Bạn có thể hy vọng rằng con ngựa là luôn luôn trung thực và đúng như bạn bè, nhưng bạn cũng nên biết rằng con ngựa yêu độc lập của họ và phải có thời gian một mình.

Con người sinh ra trong năm nay Việt Nam của ngựa biết mặt tiêu cực của họ; họ đấu tranh với centeredness tự và obstinacy. Vấn đề này đôi khi dẫn đến thái độ temper tantrums; sau khi tập, tuy nhiên, ngựa cảm thấy tiếc cho sự trồi lên của mình ngay lập tức sau. Thật không may, các phản ứng có thể được nên nghiêm trọng mà ngay cả khi họ xin lỗi, một số người chỉ có thể không cho phép những thứ đi.An Matter Elemental

Hàng năm tài trợ bởi một ngựa tương ứng với một yếu tố nhất định. Năm 1930 và 1990 là một kim loại ngựa năm. Kim loại ngựa thích đi du lịch giải phóng, tự do. Và đang được tự túc là những kho báu lớn nhất.

The Water Horse là những người sinh ra trong thời gian 1942 và 2002. Ngựa nước đang học tại thích ứng. Họ chơi các loại thẻ mà họ được xử lý và làm cho họ giành chiến thắng. Họ có một khả năng uncanny để làm cho người dân và nụ cười hạnh phúc khi họ đang buồn.

Một biểu tượng của sự ổn định và sức mạnh, một con ngựa nước (1954 và 2014) là không đổi và mục tiêu theo định hướng. Họ dính vào súng của họ và có nhiều lý kỷ luật. Họ là thành công vì họ tổ chức và làm đúng theo kế hoạch; nhưng giống như gỗ, ngựa nguyên tố này có thể tự hào và unswerving.

Các wildest, hầu hết các hoạt hình và sociable là ngựa chữa cháy (1906-1966). Một con ngựa lửa có thể đã nắm giữ tài sản vô cùng tốt hay xấu may mắn như vậy xấu. Họ yêu thích hành động và sự hào hứng; này đôi khi có thể có hại cho sức khoẻ và các mối quan hệ của họ.

Sâu sắc, dễ nghe và rõ ràng-headed là những phẩm chất của trái đất có con ngựa. Chúng được sinh ra trong năm 1918 và 1978. Trái đất con ngựa là công nhân khó, nhưng có một cảm giác tuyệt vời như vậy hài hước và có thể nhìn thấy phía bên nhẹ hơn của cuộc sống.

The Horse Như A Lover

Nếu bạn muốn lãng mạn và hứng thú, sau đó một người sinh ra vào năm Việt Nam của ngựa là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, được forewarned, ngựa không thích để được gắn xuống. Chúng được sinh ra roamers. Nếu bạn muốn mặc dù có vui vẻ và kinh nghiệm của những cảm hứng thú, sau đó ngựa sẽ cung cấp cho bạn điều đó.

Zodiac Compatibility

Kết hôn với một tác phẩm ngựa trưởng thành, nhưng cũng giống như tất cả mọi thứ cần làm việc để đạt được sự cân bằng. Theo tử vi Việt Nam, con ngựa có quá nhiều năng lượng mà họ từ lâu để được tự do, do đó, điều quan trọng là tìm được một người có thể rein phía hoang dã của mình ở và bổ sung cho anh ta, là tốt.

Một ngựa và chuột một nên tránh nhau vì mặc dù họ thu hút nhau họ có thể mang lại sự tồi tệ nhất trên. Một ngựa và một Ox ghép nối làm cho người bạn tuyệt vời và các đối tác kinh doanh, nhưng là lãng mạn có sản phẩm nào.

Một thanh long và một con ngựa, bây giờ đó là một kết hợp tuyệt vời! Nó chắc chắn sẽ là một bầu không khí tình dục tính phí. Một con hổ và ngựa là sẽ hoàn thành mỗi khác, như với mèo và ngựa. Nhất phù hợp với một ngựa về tình yêu là một trong hai con chó hoàng đạo Việt Nam hoặc những con dê. Homeliness của họ yên tĩnh và can đảm chắc chắn có thể chế ngự một nai.
Ngày gửi: 06/01/2010 - 11:59
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo