Tử vi Canh dần : Tuổi Mùi - 2010 (Năm sinh: 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027)

- Tân Mùi (Thổ, 19) : Tháng này tốt nhưng vận còn xấu vì nam La Hầu – nữ Kế Đô; tuy nhiên trong tháng vẫn may mắn về tiền bạc, cẩn thận trong các giao dịch và tình cảm. Nữ mạng các sinh hoạt bình thường, dự tính có thể thành công, có nam nhân để ý.

- Kỷ Mùi (Hỏa, 31) : Nam mạng còn hạn sao Thái Bạch tránh mưu sự việc lớn kẻo hao tài, tranh chấp có thể dẫn đến cửa quyền. Nữ mạng tình cảm cá nhân hay gia đạo có ưu phiền, công việc cẩn thận trong giấy tờ. Độc thân đừng nghĩ đến tình cảm trong tháng này.

- Đinh Mùi (Thủy, 43) : Mọi mưu sự được như ý từ tiền bạc đến công việc. Đề phòng khi di chuyển. Nữ mạng có tin vui về tài lộc, gia đạo an khang, mưu sự đạt trên mức trung bình. Đề phòng bệnh về máu huyết.

- Ất Mùi (Kim, 55) : Nam La Hầu – nữ Kế Đô lại thêm tháng kỵ nên đừng mong tin tốt về công việc tài lộc, tình cảm gia đạo lắm ưu phiền. Nữ mạng còn khó khăn trở ngại trong mưu sự, cố nhẫn nại cho qua tháng hết năm.

- Quý Mùi (Mộc, 67) : tháng này các mưu sự sẽ thành nhưng không lớn, nam có sao Thái Bạch chiếu nên còn hao tài, riêng về gia đạo an khang hạnh phúc. Nữ mạng có thay đổi là tốt, nhưng cố giữ lời ăn tiếng nói kẻo “thần khẩu hại xác phàm” đâm ra bệnh tật.
 |  Xem: 23.491  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 06/01/2010 - 11:44  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Tử Vi 2010 - Mùi

Năm sinh: 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027

Nhất khiêm tốn và vô tội của tất cả. Có thể bị lợi dụng vì lòng tốt tự nhiên. Nghèo nhân viên bán hàng. Của con dê giờ rơi 01:00-03:00.Theo truyền thống, một người sinh ra trong năm nay Việt Nam của những con dê được gọi là nghệ thuật và may mắn có một tài năng bao la cho nỗ lực sáng tạo. Tuy nhiên, giống như bất kỳ dấu hiệu hoàng đạo Việt Nam, đặc điểm chung có thể khác nhau.

Sáng tạo thiên tài

Người ta nói rằng trong số các tử vi Việt toàn bộ, các dê là vượt nghệ thuật, và là một trong những ưu đãi với một cảm giác tuyệt vời cho thời trang và mắt cho nghệ thuật. Điều đó có lẽ là lý do tại sao những người sinh ra vào năm Vietnaemese của con dê làm cho các hoạ sĩ lớn và nhà thiết kế cho họ có một penchant cho việc tạo ra những thứ xinh đẹp.

Bên trong phản ánh sự Bên ngoài

Với vẻ đẹp mắt cho đến những sở hữu của nó bên trong và ra ngoài. Dê là cẩn thận không tread về cảm xúc của bất kỳ ai. Khi họ đã làm sai về ai đó dê luôn rectifies tình hình. Những đặc điểm amiable là lý do tại sao con dê là bạn phổ biến và rất dễ để có được cùng với.

Dê liên tục tìm kiếm sự chấp thuận, đặc biệt là từ những người mà họ tôn trọng. Sự cần thiết cho quá tích cực khuyến khích liên tục và phê duyệt đôi khi trở nên quá áp đặt vào những người xung quanh các con dê. Trong quá trình cuộc sống của một con dê, em sẽ cần prodding không đổi, cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ và trung thành với bạn bè và gia đình.Khả năng tương thích trong tình yêu và Quan hệ

Sự cần thiết cho những người trung thành và kiên định để dựa vào làm cho Tiger, Pig và ngựa một tốt bổ sung cho nhân cách khó khăn của con dê. Một mối quan hệ hài hòa cũng có thể đạt được với Snake, Rooster, Monkey và Rồng.

Có lẽ chỉ có Việt zodiac dấu hiệu cho thấy con dê sẽ không làm lớn với là Rat và Sửu. Rat là một chút quá nhiều tham vọng và ngoan cường cho các con dê. Bò, mặt khác, có thể quá khắc nghiệt và khắt khe để cho vay một tai giao cảm. Chó thực tế cũng sẽ trở thành thiếu kiên nhẫn với con dê không may.

Đôi khi, một con dê như vậy là nhạy cảm mà người đó thường xuyên điều misconstrues và tình huống. Khi đối mặt với những người họ thích, dê có xu hướng painfully shy; do đó, có một số người là rất không an toàn. Longing Các để cảm thấy cần thiết, bảo vệ và yêu thương là ăn sâu trong lõi của một con dê.

Trên một lưu ý nhẹ, cảm giác khó khăn của con dê là counterbalanced với khả năng nuôi dưỡng và chăm sóc những người đang có xung quanh. Họ đang bình tĩnh, thu thập và không dễ dàng frazzled. Khi ai đó là chéo với họ một con dê là bệnh nhân đủ để cho phép người đó để nguội tắt. Đây là một phần của những nhân cách cho phép họ được nhẹ nhàng, Ltd và yên tĩnh.

Unbeknownst đến một con dê, họ có thể thu hoạch thực sự thành công hơn bởi vì bản chất của họ. Nó chỉ là họ ít khi có sự tự tin để cho phép họ làm như vậy.

An không thể phủ nhận quà tặng

Các 'dê level-headedness và khả năng được, ngay cả tempered đã cho họ một sức khỏe lợi thế-khôn ngoan. Họ không phải nhấn mạnh một cách dễ dàng và được khỏe mạnh hơn những người nhận được chạy xuống sau một burst năng lượng cao. Dễ dàng làm hài lòng và hạnh phúc là những bí mật cho sức khỏe của một con dê.

Tư vấn cho dê

Trong tử vi Việt Nam, những người con dê hưởng các tiện nghi của việc có người bạn tuyệt vời và một mối quan hệ amiable tại nơi làm việc. Họ không phải sinh ra các nhà lãnh đạo, nhưng chúng làm cho các thành viên xuất sắc. Họ có ý kiến thông minh, mà họ sẵn sàng chia sẻ để đạt được sự thành công cho nhóm.
Ngày gửi: 06/01/2010 - 11:58
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn