Tử vi Canh dần : Tuổi Thân - 2010 (Năm sinh: 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028)

- Nhâm Thân (Kim, 18) : Tháng này chưa hanh thông lắm về tiền bạc, tránh nơi tụ họp đông người có dự báo sẽ hao tài. Nữ mạng không nên tham gia hội hè, có kẻ lợi dụng tình cảm lẫn tiền bạc, có ân hận cũng muộn màng. Tuy nói vậy nhưng bam nữ đều có quý nhân độ mạng sẽ tránh được tai ách giữa đường.

- Canh Thân (Mộc, 30) : công việc đã hanh thông, tài lộc thuận lợi nhưng không như dự kiến. Đề phòng có tiểu nhân đang tranh chấp công việc. Nữ mạng các mưu sự đều tốt đẹp, đầu tư việc mới được, tài lộc và tình cảm nằm trên mức trung bình.

- Mậu Thân (Thổ, 42) : gặp may mắn về công việc, có của hoạnh tài và tình cảm vui vẻ. Không nên tự cao tự đại mà mất lộc. Nữ mạng mưu sự chớ lo lắng vì có âm phù dương trợ. Tình cảm gia đạo an khang hạnh phúc.

- Bính Thân (Hỏa, 54) : công việc và tài lộc gặp khó khăn bế tắc, không nên đi xa, đề phòng hao tài mất của. Nữ mạng cẩn thận trong giao tế và công việc, có tiểu nhân muốn tranh phản gây tai tiếng thị phi. Có bệnh phụ nữ làm hao tốn tiền bạc chút đỉnh nhưng sẽ qua khỏi.

- Giáp Thân (Thủy, 66) : Tháng này nam nữ đều tốt, gia đạo an khang, mưu sự như ý, có tin vui về tài lộc. Nữ mạng có tài lộc đưa đến, các dự tính đạt như ý, nhưng đề phòng tai nạn khi đi đứng di chuyển
 |  Xem: 44.500  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 06/01/2010 - 11:46  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Tử Vi 2010 - Thân

Năm sinh: 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028

Clever trong các vấn đề tài chính. Tò mò, không phù hợp, nhưng các động vật funniest của tất cả. Giờ của khỉ là 03:00-05:00.Trong tử vi Việt Nam, một con khỉ là một diễn viên hài sinh ra. Một người hạnh phúc ở tim, các con khỉ hoàng đạo Việt nhiễm với những người xung quanh cười và hạnh phúc.

Một Stroke của Talent

Khỉ là gần nhất để được biết đến sớm nhất của loài người, và điều này có lẽ là lý do tại sao một người sinh ngày này ký tên Việt Nam là trí tuệ nhất năng khiếu của tất cả, không phải đề cập đến hài hước. Trong hữu của một bộ não facultative hoàn thành, khỉ thường nói là có hiệu quả máy vẽ, nhà phát minh thiên tài, người sáng tạo và tinh nghịch.

Các khỉ là nhanh chóng để hiểu ý nghĩa tiềm ẩn và ẩn. Người đó là rất tốt tại đọc giữa các dòng. Bộ nhớ tuyệt vời Monkeys 'và nhận thức về tinh thần làm cho chúng cảnh báo tới môi trường xung quanh, ngay cả trong khi đang hăng say trong cuộc hội thoại.

Monkey người là những gì thường được gọi là lỗ cắm của tất cả các ngành nghề - nhiều tài năng của họ và phụ tá nhanh nhẹn tư duy chúng trong việc có thể để làm chủ nhiều đặc sản.

Được biết là có tính hệ thống trong các giao dịch của mình, con khỉ được xuất sắc giải quyết vấn đề. Nếu có một song, sau đó mong đợi của khỉ đan và chọn nó cho đến khi em tìm ra một giải pháp với kết quả thuận lợi nhất.Nhược điểm

Ghi chú của khỉ, mặc dù, cho người đó có thể là một đối thủ ghê gớm. Khỉ nơi cổ phiếu lớn vào sự trung thực. Họ là trung thực, do đó, họ yêu cầu rằng họ được dành những ưu đãi cùng Họ không spiteful,. Nhưng nếu bạn cố ý tổn hại uy tín của họ và tên làm khô tốt của mình, sau đó bạn có thực sự trong cho nó!

Khỉ đang rất quyết tâm và sẽ dừng lại ở không có gì để đạt được những gì họ muốn. Ổ đĩa này đôi khi làm cho khỉ xuất hiện manipulative hoặc vô ích. Xác suất bị hiểu lầm là rất cao, do đó, một con khỉ phải cẩn thận không để hư hỏng các mối quan hệ của người đó.

Họ nói rằng đó là một sự kiện hiếm có để xem người dân nội dung, nhưng một con khỉ có sự tự tin như vậy mà người đó thực sự là hài lòng với những gì ông có. Người Việt Nam zodiac khỉ là nhận thức được rằng tất cả mọi thứ phụ thuộc vào khả năng của mình để hành động hướng tới một địa điểm nhất định, do vậy, bất kỳ sự thất bại hoàn toàn của mình đang làm.

Tình yêu và A Tinh tinh

Khỉ này dẫn cuộc sống của mình với một niềm đam mê và ý thức hài hước. Một cuộc sống bận rộn, cùng với các đối số không thường xuyên và reconciliations tiếp theo là những điều được mong đợi khi bạn có một mối quan hệ lãng mạn với một con khỉ.

Một người sinh ra trong năm nay Việt Nam của khỉ này là thu hút các khách hàng tiềm năng của lãng mạn và được, do đó, một lãng mạn ở tim. Khỉ có một cuộc sống tình yêu rất năng động và đầy màu sắc. Số người trong tình yêu với người khỉ được rút ra bởi các aura natured tốt và hài hước.

Trên một lưu ý buồn, khỉ một người không sẵn sàng cho sự cam kết rất khó để pin xuống, nhưng nếu bạn chỉ cho phép anh ta tìm cách của mình, khi đã sẵn sàng, một con khỉ làm cho một đối tác rất trung thành, thậm chí để trung thành rằng khi một mối quan hệ kết thúc, khỉ có rắc rối cho phép đi.

Business Savvy

Những người sinh ra trong năm nay Việt Nam của các khỉ nên gây ấn tượng với mọi người trong công việc bằng cách tạo ra các kế hoạch chiến lược đó hiển thị điểm mịn của họ và các lĩnh vực chuyên môn.

Bộ nhớ quan tâm của khỉ là một tài sản được triệt để đưa vào sử dụng tốt. Chọn lên nghề, kỹ năng và khả năng làm cho khỉ một tài sản vô giá cho một công ty. Khỉ được nhanh và thích ứng, vì vậy họ có thể làm công việc nhanh hơn hầu hết mọi người.

Khả năng của một con khỉ tốt hơn là đưa vào sử dụng tốt về một lĩnh vực chuyên môn. Khả năng bẩm sinh của một con khỉ được tò mò, mục tiêu theo định hướng, và thông minh sẽ dịch để thành công lớn trong một số ngành nghề.
Ngày gửi: 06/01/2010 - 11:58
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo