Tử vi Canh dần : Tuổi Tuất - 2010 (Năm sinh: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018, 2030)

- Giáp Tuất (Hỏa, 16, 76) : tháng xấu vận xấu mọi tính toán đều gặp trở ngại hay thất bại. Tuổi nhỏ nên để tâm vào việc học đừng ngĩ đến tình cảm trai gái. Tuổi lớn gặp tật bệnh khiến hao tài.

- Nhâm Tuất (Thủy, 28) : tháng tốt nhưng nam La Hầu, nữ Kế Đô cũng không nên mưu sự việc lớn, tháng này có tài lộc, tình cảm tốt đẹp. Nữ mạng đề phòng bất trắc, không nên đi xa, công việc có tiến triển, còn độc thân sẽ gặp người trong mộng nhưng cẩn thận bị lợi dụng.

- Canh Tuất (Kim, 40) : cơ hội để mưu sự chưa đến vì tháng xấu và hạn Thái Bạch cho nên đề phòng tiền bạc có tiểu nhân tranh phản khiến hao tài. Nữ mạng mưu sự chưa thuận lợi, công việc có khó khăn, tình cảm gia đạo gặp ưu phiền.

- Mậu Tuất (Mộc, 52) : tháng này mọi mưu sự và tiền bạc có tiến triển tốt đẹp, tình cảm, gia đạo vui vẻ. Nữ mạng mưu sự hanh thông, tài lộc đến, có tin vui đưa đến.

- Bính Tuất (Thổ, 64) : tháng tốt vận xấu (nam La Hầu, nữ Kế Đô) cho nên dù mưu sự có thuận lợi nhưng không nên vung tay quá mức, gia đạo vui vẻ. Nữ mạng đi đứng nên thận trọng, không nên tin người mà hao tài, đề phòng con cháu xảy ra chuyện xấu.
 |  Xem: 52.997  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 06/01/2010 - 11:49  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Tử Vi 2010 - Tuất

Năm sinh: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018, 2030

Người đàn ông của bạn tốt nhất. Vệ binh chống lại kẻ xâm nhập. Năm con chó thường được an toàn và bảo vệ. Giờ của con chó là 07:00-09:00.

Nói chung là chu đáo, cũng có nghĩa, và các sinh vật hearted ấm, chó là một trong những động vật như nhau nhất trong Horoscope Việt Nam.

Người Dog, giống như tất cả mọi người, cũng có một mặt tiêu cực, mặc dù. Chó có thể không thể sống với bởi vì đôi khi họ có thể rất hay giận, judgmental, và disagreeable.

The Dog nhân

Đặc điểm chủ yếu nhất của một con chó là trung thành - một cái gì đó thông qua ngày cho những người mang unto thế giới này vào năm sau tốt đẹp Việt zodiac: 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018.

Chó được, quả thật vậy, con người của bạn tốt nhất, và điều này được phản ánh trong một ai đó sinh ra trong năm của chó. Không có vấn đề gì, khi một người bạn yêu cầu giúp đỡ con chó chạy đến. Một người con chó là perceptive với nhu cầu của người khác. Họ empathize với người khác. Một con chó cũng là một Cơ quan ban hành công lý, và nếu có ai đó đã bị đối xử bất công, chó có thể phản ứng như thể các sai lầm đã cam kết đối với họ.

Những phẩm chất là những lý do tại sao con chó được bao quanh với những người muốn được người bạn tốt nhất của họ. Chó thẳng về phía trước, thông minh, và trung thực. Họ có trách nhiệm và trưởng thành, đủ để có trọng lượng của bất cứ nhiệm vụ được giao. Bạn sẽ được đảm bảo rằng họ sẽ thực hiện các yêu cầu cho công việc conscientiously và tốt nhất của những khả năng của họ.

Một người sinh ra vào năm hoàng đạo Việt Nam của chó có linh hồn cũ. Họ có penchant đã dành một ít những điều quá nghiêm trọng. Hiện cũng có một lần khi chó than phiền quá nhiều, nhưng dần dần như ông hoặc bà ấy mọc cũ em học không được quá quan trọng.

Một con chó luôn luôn duy tâm và đầy đủ các tính toàn vẹn. Chó tin vào sân chơi công bằng. Dreamers để lõi, họ không thể chấp nhận một thực tế thế giới là thủng với áp bức, đói nghèo, và bạo lực. Hiệu quả của chủ nghĩa lý tưởng sau này, tuy nhiên, là cảm xúc khó chịu.

Một con chó tin tưởng vào làm tốt nhất có thể người đó. Họ tin có cố gắng, thậm chí tử vong trong khi làm như vậy. Điều rất quan trọng cho chó không có câu hỏi, nếu như những gì và những gì có thể có được, mà dẫn đến sự căng thẳng về tình cảm.

Một chú chó tin rằng trong cuộc sống cuộc sống với đầy đủ, nhưng với suy nghĩ và xem xét cẩn thận để tránh những hối tiếc. Điều quan trọng là cho chó để tìm kiếm các giải pháp và ngự trên vấn đề này chỉ đủ lâu để có được manh mối cho câu trả lời.Và tình yêu chó giao

Chó phát triển mạnh trong các vấn đề tình yêu cũng được cân bằng, nơi mà người đó là cả một giver và nhận. Khi ở trong tình yêu, một con chó luôn luôn rộng lượng, trung thực, trung thành và thẳng thắn. Chó được worriers; lo lắng của riêng mình và trí tưởng tượng đang hoạt động đôi khi cung cấp cho họ không phải những vấn đề tồn tại lãng mạn.

Một con chó không phải là một người bốc đồng khi nói đến tình yêu. Đối với họ, cơ sở của bất kỳ bài ca lãng mạn luôn luôn là tình bạn. Một người con chó cam kết là cả hai đam mê và yêu thương, nhưng ông hoặc bà ấy cũng có thể được bảo vệ và sở hữu. Nhìn chung, tuy nhiên, họ luôn luôn tin tưởng và cởi mở.

Người con chó không bao giờ than phiền - họ phải chịu trong im lặng khi nói đến các mối quan hệ. Trong đôi mắt của mình người mà họ không có tình yêu có thể làm sai. Thông qua lần tốt và xấu một người con chó sẽ luôn luôn được quyền bởi phía bạn. Theo tử vi Việt Nam, một con chó là tương thích với hổ, mèo và ngựa, và ít có khả năng để có được cùng với các con rồng và ram.

Tuổi chó và nghề nghiệp

Chó là rất đáng tin cậy. Họ hành động với một ý thức trách nhiệm, nhạy cảm và lòng từ bi. Chúng có thể được tin cậy. Trong sự nghiệp, chó luôn luôn muốn có một mô tả công việc và xác định mục tiêu để hướng tới việc bởi vì họ có thể cảm thấy bối rối nếu họ không biết những gì để đạt được.

Người chó là cả một lãnh đạo tốt hay đi theo. Chó hiểu giá trị của hợp tác. Một con chó không bao giờ thẩm phán người khác và có thể không hiểu tất cả mọi người, mặc dù họ tôn trọng mọi người đó là quyền ý kiến của mình.
Ngày gửi: 06/01/2010 - 11:57
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo