Tử vi Canh dần : Tuổi Hợi - 2010 (Năm sinh:1934, 1947, 1959, 1971, 1983...)

Ất Hợi (Hỏa, 15, 75) : tháng này kỵ mạng, các tuổi lớn nhỏ không nên manh động về tài lộc, nên sinh hoạt bình thường sẽ có quý nhân phù trợ cho qua vận hạn năm nay.

- Quý Hợi (Thủy, 27) : tháng này công việc và tiền bạc đều tốt đẹp, gặp gỡ tình cảm trong giao thiệp. Nữ mạng có dịp đi xa tinh thần sẽ hưng phấn hơn, công việc có chiều hướng tiến hơn thủ, tình cảm vui vẻ; có tin về tài lộc.

- Tân Hợi (Kim, 39) : có tin không vui về công việc, tháng này không nên giao dịch tiền bạc các giấy tờ có giá. Nữ mạng công việc gặp trở ngại bế tắc, người làm việc phụ sẽ lắm ưu phiền, cẩn thận trong công việc có tiểu nhân phá rối.

- Kỷ Hợi (Mộc, 51) : mọi dự tính về công việc và tiền bạc đang tốt đẹp dần, tình cảm hay gia đạo vui vẻ. Nữ mạng công việc bình thường, có thể đầu tư việc mới vì cơ hội đã có trong tháng này, tránh tranh chấp sẽ có lợi.

- Đinh Hợi (Thổ, 63) : công việc và tiền bạc được thuận lợi, còn tình cảm bình thường, có mưu sự mới sẽ thành công nhưng không lớn. Nữ mạng công việc ổn định, nhưng gặt hái thành công không như ý. Thận trọng khi di chuyển hay ốm đau từ thời tiết.
 |  Xem: 9.867  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 06/01/2010 - 11:55  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Tử Vi 2010 - Hợi

Các lợn hoàng đạo của Việt Nam là một bệnh nhân, đơn giản và thường là người trung thực. Một người được sinh ra trong năm nay Việt Nam của lợn là rất ủng hộ và thường opts để ở trong lề. Lợn đạt được sự tự tin từ từ và được timid và nhút nhát với những người mà họ không biết tốt.

Tuy nhiên, các tỉ mỉ Resigned

Một lợn sẽ luôn luôn xuất hiện để được thu hồi và có thể có vẻ là hướng nội, nhưng mặc dù bản chất nhút nhát, lợn rất ủng hộ và yêu thương, cá nhân theo tử vi Việt Nam. Một con lợn không bao giờ cho phép mọi người xuống; người đó phù hợp với tiêu chuẩn xã hội, bởi vì người đó là sợ bị tẩy chay.

Lợn tự bảo vệ mình, họ không trả thù chính xác, ngay cả nếu những người làm sai unto chúng. Một người lợn là bảo thủ; lợn không thích đi du lịch xa và đi đến những nơi không quen thuộc. Họ thường mất thời gian để điều chỉnh và trả lời cho những người mới và sự vật.

Lợn là những người yêu thích thiên nhiên. Họ ghét sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Lợn là lúc hòa bình ở nông thôn, như là bản chất của nó là hòa bình và khoan dung. Họ cung cấp cho phụ cấp cho những người thể hiện bản thân. Họ rất đáng khích lệ và ghét đối đầu.

Mặc dù nghiêm trang và yên tĩnh, lợn Việt hoàng đạo không phải là yếu cũng không phải là cowards. Nếu tình hình cuộc gọi cho họ để tự vệ, con lợn có thể bảo vệ mình khá hiệu quả. Con người sinh ra trong năm nay Việt Nam của lợn là ngưỡng mộ đối với sức mạnh của họ yên tĩnh.

Lợn có tấm lòng tốt; họ tin rằng mọi người đang vốn tốt.

Pig Love Affairs

Lợn là ngây thơ, nhưng ngọt, và rất nhạy cảm và chu đáo. Reticent, một con lợn là thận trọng khi nói đến tình yêu. Họ là những người kết hôn, các loại bơ vơ lãng mạn của người dân. Vấn đề duy nhất là nếu lợn picks người sai thì người đó có thể đặt anh ta hoặc tự mình cho heartache vì họ cung cấp cho toàn tin tưởng và yêu thương đến những người họ quan tâm.

Không có vấn đề, tuy nhiên, trái tim vỡ là một nghi thức của đoạn văn và các con lợn được học tập tốt tại các bài học - họ không cam kết trong cùng một sai lầm hai lần. Lợn đang đưa ra, nhưng các đối tác của họ không nên lạm dụng chúng, vì họ chỉ có thể ném vào khăn và biến mất.

Hợi và Rat hoàng đạo làm cho các đối tác đắt tiền và sẽ kết thúc lên phá vỡ các ngân hàng. Một con bò và lợn là một liên minh điện đường tình dục - họ sẽ phải làm việc trên mối quan hệ về tinh thần và tình cảm của mình để có được qua các điểm thu hút cực vật lý.

The Tiger, Cát, và Dragon đều tương thích với lợn. Mối quan hệ của họ sẽ được dựa vào lòng tin, tình yêu và chăm sóc.

Con rắn và Pig chỉ đơn giản là vô tư với nhau, trong khi ngựa và lợn có thể được kết hợp quá ngẫu nhiên vì lợi ích của họ cả. Các lợn và khỉ sẽ liên tục bicker với nhau. Các con dê và lợn sẽ có một mối quan hệ amiable. Chó, và rooster cộng với lợn sẽ chỉ có một so-so mối quan hệ.

Pig nghề nghiệp

Con lợn không được vào chính trị, quay lại đâm và đưa người xuống để có được trước mắt. Họ mong muốn thành công, nhưng không phải lúc chi phí của người khác. Con lợn không quá-đầy tham vọng. Trong tử vi Việt Nam, họ thực hiện nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả và nghiêm túc.

Lợn là chậm nhưng chắc chắn người lao động. Trước khi bắt đầu một dự án nào đó, lợn một đánh giá và phân tích sau đó chọn tùy chọn là tối đa hoá thời gian và kết quả. Lợn không phải là nguy cơ thực thi. Họ yêu thích liên lạc với con người, do đó, họ làm cho các bác sĩ giỏi, y tá, Nannies và người chăm sóc.
Ngày gửi: 06/01/2010 - 11:56
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo