Coi tử vi xem năm nào sinh con thì hợp tuổi?

Xin chào các anh chị!
Cho e hỏi một chút về tử vi được không?
Em tuổi Giáp Tý lấy chồng tuổi Nhâm Tuất,năm nay e chưa muốn sinh cháu vì sợ con k hạp với tuổi bố nó. Với tuổi của 2 vợ chồng e thì nên sinh con năm nào.Mong nhận đc lời khuyên từ các bác các anh các chị.......trong thời gian ngắn nhất?

 |  Xem: 7.255  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 16/04/2010 - 09:24  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Nhà bạn, vợ Giáp Tý (Mệnh Kim), chồng Nhâm Tuất (Mệnh Thủy). Sinh con năm nay mệnh Thổ, không nói là rât hợp nhưng ko có xung khắc. Đừng lo tứ hành xung : Thìn - Tuất, Sửu- Mùi. Theo mình biết thì Thìn - Tuất là chính xung cũng như Sửu - Mùi là chính xung, chứ không phải cả 4 tuổi đó cứ nhìn thấy nhau là xung.

Nếu sinh năm 2010 (Mộc), về mệnh sẽ hợp với tuổi chồng bạn nhưng lại khắc với bạn.

Tuy nhiên, sinh con năm nào, mùa nào tốt đó còn phụ thuộc vào sức khỏe của mẹ. Chính vì vậy xem cũng chỉ để biết 1 chút thôi, coi như vui ấy mà. Còn sinh con dù là năm nào miễn là bé khỏe mạnh, hay ăn, chóng lớn, ngoan ngoãn ... thì đó mới là tốt nhất.

Vài ý kiến để bạn tham khảo vậy nhé

Ngày gửi: 16/04/2010 - 09:25

Mình thấy bói toán chỉ đúng với tỉ lệ rất thấp. Như nhà mình đây, bố mình tuổi Dậu, chị mình tuổi Mão, còn mình tuổi Tý. Tứ hành xung : Tý Ngọ Mẹo Dậu trong khi nhà mình chiếm hết 3 rồi, mà sống hơn hai chục năm nay có bao giờ mà gặp gì đâu, cuộc sống khó khăn thì có nhưng ít. Cả 3 bố con sống rất hạnh phúc khỏe mạnh, ít khi cãi vã. Do đó mà tử vi thì chỉ nói đúng một phần nào đó thôi.

Quan trọng là sức khỏe của bạn, có phù hợp để chuẩn bị cho em bé ra đời ko. Và quan trọng là kinh tế của 2 vợ chồng đủ ổn định để lo cho em bé được khỏe mạnh. Chúc bạn mau sinh em bé và sống hạnh phúc !

Ngày gửi: 16/04/2010 - 09:26
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo