Xin luận tuổi giúp em?

 em là nữ ất sửu và bạn trai là nam kỷ dậu .

thiên can ất khắc can kỷ thì có bị gì không ạ.?có cách nào hóa giải xung khắc?

  tuổi hai chúng em sanh con vào những năm như quý tỵ,giáp ngọ,ất mùi,bính thân,đinh dậu,canh tý

có tốt không ?em rất mong anh chị xem giúp ngàn lần cám ơn nhiều.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

2012 và 2013 tốt hơn 2014 em à, bạn có thể sinh con vào 3 năm này đều được .

2015 và 2017 cũng tương đương nhau, bạn có thể sinh trong 2 năm này.

2020 hợp nhất đối với vc bạn, nhất định sinh đứa cuối năm này nghe.

Quan trọng bé sau chứ không quan trọng bé đầu đâu nhé, bé đầu chỉ gánh lúc đầu, khi bé sau sinh ra sẽ gánh vận mệnh của cả nhà.

Nên nếu ai sinh con đầu lòng thì cũng không cần coi kỹ lắm, chỉ cần bình bình cho yên tâm là được. Nhưng bé út thì cần xem xét thật kỹ trước khi sinh nhé bạn.

Chúc bạn vui

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

2017 tốt hơn 2016 em nhé.

2013:

Ngũ hành của bố là Thổ tương khắc với Thuỷ của con, không tốt.

Thiên Can của bố là Kỷ tương khắc với Quý của con, không tốt.

Còn lại thì hầu như rất tốt, nếu sinh bé năm này hơi khắc với bố, với mẹ thì rất hợp

2014: tất cả đều bình bình, nhưng không tương khắc. như vậy nếu sinh bé năm này thì ví dụ có làm ăn cũng hòa vốn, không lỗ cũng không lời.

2015 thì chỉ có Thiên Can của bố là Kỷ tương khắc với Ất của con, không tốt. còn lại đều rất tốt hoặc bình (mùi với sửu rất tốt chứ em, đâu có khắc)