Gửi những lời chúc mừng nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ mùng 8 tháng 3 này tới các bà, các mẹ, các chị và các bạn gái

8/3 này không có ở HN nên tranh thủ hôm nay lên chúc mừng sớm các bà, các mẹ, các chị em vậy. [b]Chúc các bà, các mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc! [/b] [b]Chúc chị em ta thêm xinh, thêm trẻ, thêm yêu cuộc sống và tìm được những niềm vui, những sự đồng cảm, chia sẻ ở trên hỏi đáp này.[/b] ++++++++++++ Hoài cổ chút: Nhớ 8/3 năm ngoái, nhìn mấy chú bạn nháo nhác mua hoa, tíu tít gọi điện chúc mừng bạn gái, cũng vui vui. Mình vẫn theo lệ cũ, chỉ tặng hoa cho 2 người: Mẹ và bạn gái. Riêng năm ngoái thì chỉ có mẹ. Còn năm nay, cả mẹ và người ta đều ở quá xa. Đành vậy. Chúc mừng hai người thân yêu nhất.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả các bạn gái, các em gái ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, vui tươi, thành công trong mọi lĩnh vực mà các bạn, các em theo đuổi.
Thanh
Trả lời 16 năm trước
Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như Hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh gióng, nhiều tiền như Trương Nhân...[:D] Để tớ về nghĩ tiếp đã. Hôm khác chúc tiếp[:))]
MR hung
Trả lời 16 năm trước
troài oai.......... chưa gì đã lo xa thế .... còn 3 tuần nữa cơ mà ^^
Đầu bếp Nấu Dở
Trả lời 16 năm trước
Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ ca cứ hát. Anh sẽ lo rửa bát. Anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo. Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao. Đừng lo gì em nhé. Tà áo em tuột chỉ. Đưa anh khâu lại giùm. Nho anh mua cả chùm. Buồn mồm em cứ nếm. Bạn gái em mà đến. Cứ vô tư chuyện trò. Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ. Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét "vào rồi". Hết một ngày em ơi. 24h thôi nhé. (8/3) . HAPPY WOWMEN'S DAY
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Các thành viên VG thân mến, Nhân ngày quốc tế phụ nữ xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên nữ của diễn đàn, xin chúc các bạn sắc đẹp, hạnh phúc và luôn thành đạt. [):D(][:-*]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
trời giờ mới đọc cái topic này muộn còn hơn không : [[:)]] Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ .Chúc các bạnngày một xinh đẹp để ngày càng có thêmnhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằngnhư lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây,như cây bám đất,như bít tất bám ...bàn chân ! Năm nay ngày 8/3 năm Hợi chúc các bạn nữ : "Hay ăn chóng béo , Tiền nhiều như kẹo , Tình chặt như keo , Dẻo dai như mèo , Mịn màng trắng trẻo , Sức khỏe như Heo " ôi xin chúc các bạn nữ: 'Một lời chúc an lành cho thứ 2!..... May mắn sẽ đến cho thứ 3!..... Đêm 8/3 vui vẻ thứ 4 ! Vạn sự tốt lành vào thứ 5 ! Valentine đáng nhớ vào thứ 6 ! Tết Nguyên Đán nhìu lì xì thứ 7 ! Chủ Nhật đi chơi xả láng!
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
[[):D(] Cầu chúc các bạn gặp nhiều may mắn,thành đạt và nhận được nhiều lờichúc,hoa trong ngày này ! chúc cho tất cả những người phụ nữ sẽ thành công hơn trong cuộc sống và vững vàng hơn trong tình yêu[:x]
nguyenquocda
Trả lời 16 năm trước
chuc vạn sự nư ý
SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước
Tin Nhắn Chúc 8-3 Số 1

Happy VN Women Day
♥ Phụ Nữ Việt Nam.♥
☆。 .I•l♥v3•Girl☆。
Chúc các bà,
♥ ☆。 các chị , ♥ ☆。
♥ ☆。các mẹ, ♥ ☆。
mọi điều tốt đẹp nhất..

Tin Nhắn Chúc 8-3 Số2

Hoa Tặng Em
[]
{@}
*{@} {@} {@}*
:* {@} * {@} * ;*
' @}* {@} *{@}'
* ; {@} * ;
| / / /
Y/ /
|/
/()
»(¯°•.†08.03!.•°¯)«
Vui ve hanh phuc!

Tin Nhắn Chúc 8-3 Số3

(""*¤-._'"/"'_.-¤*"")
"-.]~ Happy ~[.-"
(_.-""-._)

(""*¤-._'"/"'_.-¤*"")
"-.]~[Woman]~[.-"
(_.-"§"-._)
DAY

Tin Nhắn Chúc 8-3 Số4

♥♥♥_____♥♥♥
♥__8__♥_♥__3__♥
♥______♥______♥
♥___happy___♥
♥_:DAY:_♥
♥___♥

Chúc bạn luôn vui khỏe trẻ đẹp!

Tin Nhắn Chúc 8-3 Số5

☆('''*.*''')☆
('''*.*'''). ,.('''*.*''')
'*., I love you."
☆ ('''*.*''')☆
'* ☆*'
____8-3__________
(¯`v´¯)_vui ve_____
_•.¸.•´_____hanh___
¸.•... ´¸.•´¨) ¸.•*¨)___
(¸.•´ (¸.•´ .•´ ¸¸.•¨¯`•_

Tin Nhắn Chúc 8-3 Số6

.:!|!:._.:!|!:._.:!|!:.
"::_Mừng:8-3_::"
__"'-!|!-""-!|!-'"__
Chúc cho các girl:
→Hay ăn chóng béo
→Tiền nhiều như kẹo
→Tình chặt như keo
→Dẻo dai như mèo
→Mịn màng trắng trẻo
→Sức khỏe như Heo

Tin Nhắn Chúc 8-3 Số7

(¯`•._.•[Happy]•._.•´¯)
¨°o.OWonmanO.o°
.•´¯`•.••Day ••.•´¯`•.
Xinh hon dep hon
(¯`•._)vui ve(¯`•._)
(¯`•._)tre dep(¯`•._)

Tin Nhắn Chúc 8-3 Số8

...:*"""*:..:*"""*:. .Chúc
☆…...Happy.....☆ .em
"..........8-3......." .vui
".....v2...h2..." .ve
".............". trg
"...".ngy
Wonman day•²º¹2

Tin Nhắn Chúc 8-3 Số9

*(`'•.¸(`'•.¸*¤*¸.•'´)¸.•'´)*
(»°☆.8-3.☆°«)
*(`'•.¸(`'•.¸*¤*¸.•'´)¸.•'´)*
☆°。。☆°。。°☆
。 .. __::_______ ★ 。
☆ /_v2____h2__/ 。。
。 | _ 画_画 _ |_'| ☆ 。
_|____ღ.$$$$ღ____|_

Tin Nhắn Chúc 8-3 Số10

*(¨`•.•´¨)(¨`•.•´¨)*
**`•.(¨`•.•´¨)..•´**
***`•.¸.•´***
,*""""*, ,*""""*,
(0 ' _ ' ) ( '_ ' * )
=(,,)=(,,)=(,,)=(,,)=!!!
Hihi! 8-3 vui khong
Dung wen anh nhe
*(`'•.¸(`'•.¸*¤*¸.•'´)¸.•'´)*

Tin Nhắn Chúc 8-3 Số11

.. ° ☆ ° ☆ ° ☆ ° ☆
__:♥____:♥:____♥:__
Mong 8 thang 3 chuc em:
Nhieu trai theo duoi
như lửa bám xăng,
như răng bám lợi,
như trời bám mây,
như cây bám đất,
như bít tất bám ...bàn chân !
__:♥____:♥:____♥:__
.. ° ☆ ° ☆ ° ☆ ° ☆

Tin Nhắn Chúc 8-3 Số12

.*"" ._. "" ._. ""*.
".......I☆U ......"
" ._. "" _ . "
*(`'·.¸(`'·.¸*¤*¸.·'´)¸.·'´)*
(»°☆08-03☆°«)
°¶-¶äpy and ¶-¶äpy°
☆°。。☆°。。°☆

Tin Nhắn Chúc 8-3 Số13

☆°。。☆°。。°☆
..。☆☆⑧☆☆。..
..。☆☆③☆☆。..
""...../""/:" * . * ":
.. _/ / -. _ .-"
...__./uiVe
|""|__|""| :"* . *":
|*****|anh_.-"
|__|""|__|phuc

Tin Nhắn Chúc 8-3 Số14

|""|_/|""|:"* . *":
|..........|ot _.-"
|_|\_/|__| buoi toi
|""|__|""| :"* . *":
|*****|anh_.-"
|__|""|__| phuc'
¶-¶App¥ 08 - 03
•²º¹¹••²º¹¹••²º¹¹•

Tin Nhắn Chúc 8-3 Số15

.:!iii!:., ,.:!iii!:.
*. 08 / / 03 .*
" - . , . - "
.:!iii!:., ,.:!iii!:.
*. 08 / / 03 .*
" - . , . - "
.:!iii!:., ,.:!iii!:.
*. 08 / / 03 .*
" - .,. - "
.:!iii!:.,.:!iii!:.
*. 08/03 .*
" - .,. - "
, ___! !__ ,*"*..*"*,
/\_______"+ ._. +"
|_|_[]____|-|-|-|-|-|-
.,+'+._.+'+,+'+._.+'+,
', I l0ve he0 ,'
Tin Nhắn Chúc 8-3 Số16

......*.*.*......*.*.*.....
.*.*......*.*..*.*....*.*.
*.*............*...........*.
...*.*......Happy.....*.*..
......*..*...........*.*....
..........*.* .* .*.*.......
......*.*.*......*.*.*.....
.*.*......*.*..*.*....*.*.
*.*............*...........*.
...*.*......8-3......*.*..
......*..*...........*.*....
..........*.* .* .*.*.......
Tin Nhắn Chúc 8-3 Số17

Trái tim
này
.+**+_._+**+.
+_____**_____+
*+.£___£.+*
*+*
Dành Cho Các Chị Em Nhá
(*._.)*(._.")
/_></_
lê văn Dương
Trả lời 12 năm trước

A chỉ mong em mãi hạnh phúc trên con đường em đã chọn, em hãy đặt lòng tin nơi a, a mãi là bờ vai để em dựa vào lúc mệt mõi nhất, a yeu em nhiều lắm