Lời chúc nhân ngày 8-3, các câu chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam nhân ngày 8-3?

1.Chúc các bà, các mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc! Chúc chị em ta thêm xinh, thêm trẻ, thêm yêu cuộc sống và tìm được những niềm vui, những sự đồng cảmThiep 8/3 2.Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả các bạn gái, các em gái ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, vui tươi, thành công trong mọi lĩnh vực mà các bạn, các em theo đuổi. 8/3 VUI VẺ, HẠNH PHÚC 3.Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như Hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh gióng, nhiều tiền như Trương Nhân... Trong những ngày này con hiểu rằng hạnh phúc cho ai còn mẹ, nhưng con cũng hiểu rằng hạnh phúc cho ai có bố - người mà đã thay mẹ để làm thiên chức của MẸ trong trái tim con. 4.Em cứ ngồi ngắm hoa. Em cứ ca cứ hát. Anh sẽ lo rửa bát. Anh sẽ lo quét nhà. Anh sẽ lo giặt là. Em uống gì anh pha. Chợ gần hay chợ xa. Anh lần ra được hết. Món em ưa anh biết. Em cứ chờ mà xem. Em đánh phấn xoa kem. Anh nhặt rau vo gạo. Em ung dung đọc báo. Anh tay nấu tay xào. Anh tự làm không sao. Đừng lo gì em nhé. Tà áo em tuột chỉ. Đưa anh khâu lại giùm. Nho anh mua cả chùm. Buồn mồm em cứ nếm. Bạn gái em mà đến. Cứ vô tư chuyện trò. Anh tắm cho thằng cu. Rồi anh ru nó ngủ. Màn hình bao cầu thủ. Nghe em hét "vào rồi". Hết một ngày em ơi. 24h thôi nhé. (8/3) . HAPPY WOWMEN'S DAY 5.] Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ .Chúc các bạnngày một xinh đẹp để ngày càng có thêmnhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằngnhư lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây,như cây bám đất,như bít tất bám ...bàn chân ! Năm nay ngày 8/3 năm Hợi chúc các bạn nữ : "Hay ăn chóng béo , Tiền nhiều như kẹo , Tình chặt như keo , Dẻo dai như mèo , Mịn màng trắng trẻo , Sức khỏe như Heo " ôi xin chúc các bạn nữ: 'Một lời chúc an lành cho thứ 2!..... May mắn sẽ đến cho thứ 3!..... Đêm 8/3 vui vẻ thứ 4 ! Vạn sự tốt lành vào thứ 5 ! Valentine đáng nhớ vào thứ 6 ! Tết Nguyên Đán nhìu lì xì thứ 7 ! Chủ Nhật đi chơi xả láng! 6. "Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình". 7. Mồng 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quí trọng, còn đàn ông – yêu thương và che chở cho phụ nữ! 8. “Phụ nữ không thể yêu người mà nàng cảm thấy thấp kém hơn mình. Tình yêu thiếu sự thán phục và tôn sùng thì đấy chỉ là tình bạn". Chúng ta chúc phụ nữ được yêu những ai xứng đáng với mình! 9. Ngày 8/3 đến rồi! Chúc em "Giữ mãi nụ cười thân thương". 10.[ Cầu chúc các bạn gặp nhiều may mắn,thành đạt và nhận được nhiều lờichúc,hoa trong ngày này ! chúc cho tất cả những người phụ nữ sẽ thành công hơn trong cuộc sống và vững vàng hơn trong tình yêu 11.Nhân ngày 8/3 chúc chị em trong gia đình vui vẻ , hạnh phúc... ĐÀN ÔNG RỬA BÁT ,QUÉT NHÀ 12.Ngày 8-3 Phụ nữ mạnh khoẽ SB chúc chị em con gái dd Sài gòn mình luôn vui tươi hạnh phúc ..... các bạn nam ới ới .... có mua Hoa mua gì tặng cho chị em chúng tui hay là muốn vào bếp làm việc nhà dùm cái coi hiiiii PHỤ NỮ Cậu bé hỏi mẹ của mình: "Mẹ ơi, vì sao mẹ khóc?". "Bởi vì mẹ là một phụ nữ", người mẹ trả lời. Vẫn không hiểu, cậu bé chạy đến bên cha của mình: "Cha ơi, tại sao mẹ lại khóc?". "Mọi phụ nữ đều có thể khóc chẳng vì một lý do nào cả", sau một hồi trầm ngâm, người cha chỉ có thể nói với cậu bé như vậy. Cậu bé lớn dần và trở thành một người đàn ông nhưng vẫn luôn tự hỏi vì sao phụ nữ khóc. Một ngày, cậu quyết định gọi điện cho Thượng đế và hỏi: "Thưa ngài, ngài có thể cho con biết tại sao phụ nữ lại có thể khóc dễ dàng như vậy?". Thượng đế cười mà rằng: "Khi tạo ra phụ nữ, ta đã ban cho họ một đôi vai đủ cứng cáp để có thể gánh vác cả thế giới, nhưng vẫn đủ mềm mại để đem lại sự dễ chịu. Ta ban cho họ sức mạnh tiềm ẩn để chịu đựng sự đau đớn của việc sinh nở. Ta ban cho họ sự cứng rắn cho phép họ giữ vững tinh thần ngay cả khi tất cả mọi người đều từ bỏ, vượt qua cả ốm đau hay mệt mỏi để chăm sóc gia đình mà không một lời phàn nàn. Ta ban cho họ một trái tim đầy cảm xúc để yêu thương con cái dưới bất kỳ hay trong mọi trường hợp, thậm chí ngay cả khi chúng làm cho họ tổn thương nặng nề. Ta ban cho họ lòng vị tha để có thể tha thứ cho những lỗi lầm tưởng như kéo dài vô tận của các ông chồng và nhào nặn hình dáng của họ từ chiếc xương sườn của người đàn ông. Cũng giống như những chiếc xương sườn kia, họ sẽ làm nhiệm vụ bảo vệ trái tim người đàn ông. Ta ban cho họ sự khôn ngoan để nhận biết rằng một người chồng tốt không bao giờ làm tổn thương người vợ, chỉ là đôi khi, anh ta muốn thử thách niềm tin và lòng quyết tâm của người đang cùng mình sánh bước. Và cuối cùng, ta ban cho họ một giọt nước mắt để rơi. Đây là một đặc quyền của phụ nữ để sử dụng cho bất cứ khi nào họ cần đến".
Trả lời 14 năm trước
Nếu em đang muốn khóc: Hãy gọi anh. Anh không làm em cười được nhưng có thể khóc cùng em. Nếu em muốn bỏ đi xa: Hãy gọi anh. Anh không yêu cầu em ở lại nhưng có thể đi cùng em. Nếu em muốn nghe: Hãy gọi anh và anh hứa sẽ cùng yên lặng với em. Nhưng... nếu một ngày em gọi anh và không ai trả lời. Hãy đến nhanh với anh. Bởi vì anh đang cần em. [b] Chúc bà xã một ngày 03-08 (ngày gì vậy ta???) vui vẻ, hạnh phúc và nấu cho bố con anh 1 bữa cơm thật ngon. [:D][/b] [b]TIN NHẮN TÁN VỢ[/b] Một vài tin nhắn nói về nỗi nhớ: - Anh nghe ai đó gọi tên em nhưng khi quay lại nhìn, anh chỉ một mình. Anh nhận ra đó là trái tim anh đang nói: Anh nhớ em. - Hôm nay anh đã làm 3 việc: Nhớ em, nhớ em và nhớ em - Trống vắng không có nghĩa là cô đơn, mà chính là nỗi nhớ em - Nếu giấc mơ là cách duy nhất để ở bên em, anh sẽ chẳng bao giờ mở mắt ra nữa - Khi em không ở đây, có gì đó đã mất. đó là nụ cười anh. Một vài tin nhắn thay cho lời chúc buổi sáng: - Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em... Và sáng nay anh thức dậy cũng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ. - Tình yêu với em đã khiến mỗi sáng anh thức dậy có ý nghĩa và đẹp hơn. - Em là điều đầu tiên ập vào tâm trí anh buổi sáng và là điều cuối cùng bước ra khỏi trái tim anh buổi tối. - Buổi sáng khi anh nói "Chúc em một ngày lành" đây không chỉ là một lời chúc mà còn là một thông điệp tình yêu thầm lặng. Anh nghĩ đến em khi vừa thức dậy. - Khi anh thức dậy anh nghĩ đến em. Khi anh đi ngủ, anh nghĩ đến em. Khoảng thời gian còn lại, anh nghĩ đến chúng ta. Một vài câu tỏ tình: - 831 nghĩa là "anh yêu em". 8 chữ. 3 từ. 1 nghĩa." - Anh nhắm mắt lại để trông thấy gương mặt em. Anh khép môi lại để nghe em nói. Anh che tai đi để giữ lấy tiếng em. Nhưng anh không thể khép lòng lại, vì anh yêu em. - Vì kỷ niệm hôm qua, tình yêu hôm nay, và mơ ước ngày mai, anh yêu em - Anh không biết nhiều điều đâu nhưng có một điều anh biết chắc chắn. đó là anh yêu em. - Anh yêu em nhiều hơn là anh tưởng. Nếu tính toán bằng con số, có lẽ một chiếc computer cũng không đủ. Một vài tin nhắn mang tính thể hiện: - Nếu thượng đế là 1 DJ, cuộc đời là 1 sàn nhảy, tình yêu là nhịp điệu thì em yêu ơi, em chính là âm nhạc - Thi thoảng anh tự hỏi liệu có đáng để đấu tranh cho tình yêu không nhưng rồi nhớ tới khuôn mặt em và anh lại sẵn sàng cho trận chiến mới - Nếu khu nhà em bị mất điện, chúng ta vẫn có thể xem ti vi bằng đèn cầy đấy em à - Anh sẽ lấy thuốc cho em khi em bị đau bụng, thay tấm nệm mới khi cái cũ bị rách... Ôi thật là tuyệt vời khi cùng già với em - Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án ở bên anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không? - Anh chọn yêu em trong câm lặng vì trong câm lặng anh không bị cự tuyệt. anh chọn yêu em trong sự cô đơn của em vì trong sự cô đơn đó chẳng ai có thể có em cả ngoại trừ anh - Người ta bảo yêu là có tội, anh chẳng bao giờ hỏi vì sao. nhưng nếu có tội khi yêu em, anh sẽ phạm tội cho tới chết. - Anh chẳng sợ gì cả trên đời này, thậm chí còn ngạo nghễ cười trước cái chết. thế nhưng khi nhìn vào mắt em, anh đã sợ. anh sợ anh yêu em biết bao nhiêu. Vài tin nhắn gọi là vui vui: - Tại sao người ta lại gọi là nụ hôn kiểu Pháp nhỉ, khi chúng ta làm điều ấy thật tuyệt? - Này em, coi chừng đấy, tình yêu thì mù quáng nhưng ông hàng xóm thì đâu có mù! - Chắc chắn trên biển cả thật nhiều cá nhưng em là loại duy nhất ăn phải con sâu của anh - Cưng à, nếu tình yêu có cảm giác như thế này, cho anh viên thuốc giảm đau nhé! - Này thằng bé nói thật nhé, cả đời thằng bé chỉ can đảm được một lần thôi. Đó là yêu con bé đấy! Thêm một vài tin nhắn tỏ tình: - Em là điều đã xảy ra khi anh đang ước có một ngôi sao - Nếu em hỏi về tình yêu, anh không thể trả lời được. Nhưng nếu em hỏi anh yêu ai, thì người đó là em đấy! - Đừng nhăn mặt như thế em à, vì em không biết có người tim đập sai nhịp vì nụ cười em. - Khi cô đơn và sợ hãi, anh đã xin Thượng đế gửi cho anh một thiên thần. Người quá chừng tốt bụng khi gửi em cho anh. - Số phận cho anh gặp em. Chọn lựa khiến anh trở thành bạn của em. Còn yêu em? Điều này vượt qua tầm kiểm soát của anh rồi - Tử tế trong lời nói tạo nên tự tin. Nhân hậu trong suy nghĩ tạo thành sâu sắc. Ân cần trong trao tặng tạo thành lòng yêu thương. (Lão Tử) - Không có món quà nào quá nhỏ để trao tặng, cũng như quá đơn giản để nhận như món quà được gói bằng sự suy nghĩ và cột bằng tình yêu - Anh nghĩ thánh Valentine là một người đàn ông tuyệt vời khi ông cho anh cơ hội nói tiếng yêu em. - Em có biết không, nụ hôn là khoảng cách ngắn nhất giữa hai người đấy! - Trong phép tính của tình yêu, 1 + 1 = tất cả, còn 2 - 1 = 0 - Nếu bị ép buộc phải nói vì sao anh yêu em, anh chỉ có thể trả lời: "Vì đó là em. Vì đó là tôi!" - Anh đã chẳng bao giờ biết đến sự sùng bái cho tới khi anh biết anh yêu em. - 3 - 2 = 1 trái tim cầu nguyện cho em; 1 + 1= 2 con mắt tìm em; 3+2= 5 giác quan nhớ em; 5+2= 7 ngày trong tuần mơ về em; 7+5= 12 tháng cầu phúc cho em - Thú thật với em, anh không có lời lẽ để khiến em yên tâm hơn nhưng anh có đôi tay ôm em thật chặt, có đôi tai để nghe những gì em tâm sự và có trái tim, một trái tim luôn mong thấy nụ cười em trong ngày này. - Ta cùng chia sẻ thế giới nào. Biển cả của em, sóng gào của anh. Trời xanh của em, sao mờ của anh. Mặt trời của em, tia sáng của anh. Mọi thứ của em, và em của anh... - Gửi em chiếc giường để em yên ngủ, chiếc gối để em thoải mái và chiếc chăn để em ấm áp. Anh chẳng thể ngủ được vì anh đã gửi cho em tất cả những gì anh có. Chúc em ngủ ngon. Anh yêu em. - Dành một chỗ cho anh trong trái tim em chứ không phải trong đầu em vì trí óc dễ quên nhưng trái tim luôn nhớ. Anh yêu em. Thêm một vài tin nữa nhé: - Anh yêu tất cả sao trên bầu trời nhưng chúng có nghĩa gì đâu khi so sánh với những ngôi sao trong mắt em - Nói cho anh biết em được cấu thành từ những chất gì? Bởi vì anh đã trộn 100kg đường với 80kg sô cô là và 60 kg mật ong, thế mà chẳng thể tạo ra thứ gì ngọt hơn em. - Có những người chết sớm vì ông trời yêu họ nhiều quá... Em biết không, em vẫn còn tồn tại trên đời này vì có người đã yêu em nhiều hơn ông trời đấy... - Nếu nụ hôn là nước, anh sẽ cho em biển cả. Nếu nắm tay nhau là lá anh sẽ cho em cả rừng cây.Nếu em yêu một hành tinh anh sẽ cho em cả thiên hà. Nếu yêu như là sống, anh sẽ cho em cả cuộc đời này - Khách hàng thân mến, xin vui lòng cân đối lại tài khoản hôn của mình. Bạn sẽ được 2 nụ hôn và 3 phút ôm ghì miễn phí. Khuyến mãi hết hạn vào ngày 27/09/2008 - Nếu em ở trong một căn phòng tối, nhìn thấy xung quanh đều là máu và những bức tường đang rung chuyển, thì đừng lo sợ nhé, em yêu. Em đang ở một nơi an toàn nhất. đó là trái tim anh. - Chiếc chìa khoá nhỏ có thể mở ổ khoá lớn, lời nói đơn giản có thể biểu lộ tư tưởng vĩ đại và chỉ một tin nhắn của em sẽ khiến anh vui cười suốt cả ngày. Nhớ em. - Thi thoảng mắt anh ghen tị với tim anh. Em có biết vì sao không? Vì em luôn kề cận với trái tim anh và xa khỏi tầm mắt anh đấy. - Một nụ hôn chỉ là một nụ hôn cho tới khi em tìm thấy người em yêu. Một cái nắm tay chỉ là một cái nắm tay khi em tìm thấy người mà em luôn nghĩ đến. Một giấc mơ mãi chỉ là giấc mơ cho tới khi nó thành sự thật. Và tình yêu chỉ là lời nói cho tới khi anh nghe thấy nó từ em. - Nếu hoa hồng màu đen và violet màu nâu thì tình yêu của anh dành cho em sẽ không bao giờ được nhận thấy. Nhưng hoa hồng màu đỏ và violet màu xanh, nên tất cả những gì anh muốn nói là anh yêu em. - Ước gì giờ này anh ở bên em, ôm em thật chặt thay vì nói câu này: "Chúc em ngủ ngon!" - Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 ph, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em! - Trái tim đập rộn ràng... Tâm trí ghi nhớ mãi... Sa mạc có thể thay bằng đại dương. Nhưng không gì có thể ngăn được nụ cười khi anh thấy tên em hiện trên máy anh. - Mặt trăng nhìn anh và hỏi " nếu người yêu bạn không gửi tin nhắn, bạn có bỏ cô ấy không? Anh trả lời "Thế bầu trời có bỏ bạn không nếu bạn không chiếu sáng?" Hoan nghinh anh đi nào! - Anh sẽ xuống địa ngục vì tội lỗi của mình nhưng anh muốn đi cùng em, bởi vì chỉ có em mới có thể biến địa ngục thành thiên đường với sự ngọt ngào của mình! - Hãy để giấc mơ tươi đẹp nhất đến với em tối nay. Hãy để con người ngọt ngào nhất bờc vào giấc mộng ấy tối nay.... Nhưng đừng mong đây là thói quen, vì anh không phải tối nào cũng rảnh... - Trời ạ, anh tin em vô cùng nhưng tại sao em lại đi kể cho người khác nghe bí mật của anh? Tại sao gặp ai em cũng bảo anh là người ngọt ngào nhất? - Đừng nói yêu anh nếu như em không muốn, bởi vì có lẽ anh sẽ làm điều gì đó ngu ngốc... như tin vào tình yêu đó chẳng hạn. - Anh nhìn thấy mặt trời lặn và nghĩ đến em. Anh nhìn thấy tất cả và nghĩ đến em. Một cái hẹn, một cơ hội là những gì anh mong muốn. đến với anh em nhé - Bảng chữ cái bắt đầu bằng ABC. Số đếm bắt đầu bằng 123. Tình yêu bắt đầu bằng anh và em. - Đam mê là một từ bao gồm rất nhiều cảm xúc. Anh nhận ra điều này, khi ta nắm tay nhau, khi ta hôn nhau, khi anh nhìn em. Bởi vì em là đam mê của anh. Một vài tin nhắn cho nỗi nhớ: - Đố em noh ssiW nghĩa là gì? Chỉ cần xoay ngược lại điện thoại, em sẽ biết ngay. Anh nhớ em! - Anh sẽ viết lên trên tất cả các viên gạch dòng chữ anh nhớ em và anh ước gì một viên sẽ rơi trúng đầu em, để em biết được nỗi đau như nào khi nhớ đến người đặc biệt như em - Mỗi lúc anh nhớ em, một ngôi sao rụng xuống. Nếu em nhìn lên trời và chẳng thấy ngôi sao nào cả, bởi vì em bắt anh nhớ em quá nhiều - Người ở gần thì không thân (yêu). Người thân yêu thì không ở gần. Nhớ người ở gần sao quá dễ. Quên người thân yêu sao khó quá. - Trắng: Tĩnh lặng. Xanh: tươi mát. Đỏ: nồng nàn. Hồng: Đáng yêu. Tím: chung thuỷ. Nâu: chín chắn. Đen: Thông minh. Vàng: Quý phái. Anh là màu nào trong trái tim em? - Ngày chẳng có ý nghĩa gì nếu không có mặt trời. Đêm chẳng có ý nghĩa gì nếu thiếu mặt trăng. Biển chẳng có ý nghĩa gì nếu không có nước. Anh có ý nghĩa gì nếu thiếu em? - Nếu em đang muốn khóc: Hãy gọi anh. Anh không làm em cười được nhưng có thể khóc cùng em. Nếu em muốn bỏ đi xa: Hãy gọi anh. Anh không yêu cầu em ở lại nhưng có thể đi cùng em. Nếu em muốn nghe: Hãy gọi anh và anh hứa sẽ cùng yên lặng với em. Nhưng... nếu một ngày em gọi anh và không ai trả lời. Hãy đến nhanh với anh. Bởi vì anh đang cần em. - Đừng khép cửa khi em cô đơn. Đừng khép lòng khi em muốn tình yêu. Đừng khép đôi tay khi em cần anh. Vì anh sẽ ôm em cho đến hết đời. - A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U... Z. Người sáng tạo ra bảng chữ cái là một thiên tài nhưng cũng hết sức ngốc nghếch khi đặt "U" và "I" quá xa. - Hút thuốc mỗi ngày sẽ chết sớm 10 năm. Uống rượu mỗi ngày sẽ chết sớm 30 năm. Nhưng yêu em,... Anh đang chết mỗi ngày đấy. Đáng thương chưa?
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
rất hay . cảm ơn bạn
TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước
[size_7][):D(] Thay mặt toàn thể phụ nữ khoăn tay cám ơn mấy bác [/size_7]
son
Trả lời 14 năm trước
rất ý nghĩa------------------>thanks b [:D]
Kenny Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Gọi em, Em hỡi, Em đâu ?
Trên bàn chợt thấy mấy câu em đề
“Em đi mua sắm tối về
Ở nhà anh nhớ phải nghe lời này
Sáng ra xén cỏ tưới cây
Rửa luôn đống chén .. hỗm rày anh quên
Trong kho, mười một cái mền
Đắp từ năm ngoái, anh đem giặt dùm
Giày dép em quẳng lung tung
Nhờ anh lượm cất vô thùng dùm em
Mười lăm bao rác trên thềm
Anh đem ra đổ ở bên bờ hồ
Receipt đem bán ký lô
Bill thì anh nhớ ký vô trả tiền
Có vợ đẹp, sướng như tiên
Gặp bạn phải nói em hiền đó nha.
Hôm nay ngày tám tháng ba,
Em nhường vinh dự “Chủ nhà” cho anh

==> Xem thêm loi chuc ngay 8-3 hài hước

Dương Văn Hoài
Trả lời 12 năm trước
Tin nhắn 8/3

mau so 4.1

.. ° ☆ ° ☆ ° ☆ ° ☆
__:♥____:♥:____♥:__
Mong 8 thang 3 chuc em:
Nhieu trai theo duoi
như lửa bám xăng,
như răng bám lợi,
như trời bám mây,
như cây bám đất,
như bít tất bám ...bàn chân !
__:♥____:♥:____♥:__
.. ° ☆ ° ☆ ° ☆ ° ☆

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6417 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Tặng Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Mau 4.2
。° 。 ° ˛ ˚ ˛ ˚ ˛ •˚ • 。 ° • 。 • ˚ ˚08-03 ˛ ˚ ˛ 。° 。
° 。˚ ˛ • ˚ ˚˛*★Happy★* 。 • ˚ ˚ ˛ ˚ ˛ • • 。★Woman★ * 。° 。 ° ˛˚ _Day_____*。*˚ ˚ ˛
˚ ˛ • */______/~\。˚ ˚ ˛ ˚ ˛•˛ | 田田 |門| ˚ ˛ ˚ ˛ • 。° 。 ° ˛ ˚ ˛ ˚ ˛ •˚ • 。 ° • 。 • ˚ ˚ ˛ ˚ ˛ 。° 。。°˛
Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6419 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Tặng Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Mau 4.3

˚ ˚ ˛ ˚ ˛ 。° 。 ° 。˚ ˛ • ˚ ˚ ˛ *★Happy★* 。 • ˚ ˚ ˛ ˚ ˛ • • 。★Woman★ 。* 。° 。 ° ˛ ˚ ˛ * • ˚ ˚ ˛ ˚ ˛ 。° 。 ° 。˚ ˛ • ˚ ˚ ˛*★Day★* 。 • ˚ ˚ ˛ ˚ ˛ • • 08-03。★Hạnh Phúc★ 。* 。° 。 ° ˛˚ ˛ *

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6422 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Tặng Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Mau 4.4
(¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸.¸,•¤*•,¸.¸,• *¤*•,¸.¸,• chUc"em vUj vE?:·.(¯`08°03´¯).· ¤*•,¸.¸,vA` hạnh phúc•*¤*•,¸.08-03 ¶-¶APPY WOMAN DAY •*¤*•,¸.¸,•*¤*•,¸.¸,•*¤*•,¤*� �,¸.¸,•*¤*•,¸.,•*¤*•,¸.¸,•*¤*• ,¸.¸,• I LoVe yoU chjU chjU
Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6423 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Tặng Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Mau 4.5
.:!|!:._.:!|!:.
":::happy:::"
"-!|!-"
.:!|!:._.:!|!:.
":woman:"
"-!|!-"
.:!|!:._.:!|!:.
":: day ::"
"-!|!-"
.:!|!:._.:!|!:._.:!|!:.
":: em yeu ::"
"'-!|!-""-!|!-'"

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6424 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Tặng Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Tải 5 tin nhắn này về máy

Update tiếp cho anh em
PhanMem.Waphall.Com: Kho phần mềm lớn nhất cho điện thoại di động
Mau 5.1

(`'·.(`'·.*¤*.·'´).·'´) ».·º`·. ♥ .·´º·« (¸.·'(¸.·´*¤*'·.¸)'·.¸)
------★08☆03★------
(`'·.(`'·.*☆*.·'´).·'´) ».·º`·¤ ♥ ¤·´º·« (¸.·'(¸.·´*☆*'·.¸)'·.¸)

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6426 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Tặng Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Tin nhan 5.2
. ..:WOMAN DAY:.. .
__:♥____:♥:____♥:__
.. ° ☆ ° ☆ ° ☆ ° ☆
.. .. .. .. .. .. ..°☆ °☆°
Hihi! 8-3 vui khong
Dung wen anh nhe

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6427 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Tặng Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Tin nhan 5.3
.-★-._.-☆-._.-☆-.
'★._ HAPPY _.★'
'¤-.★.-¤ '

.-☆-._.-★-._.-★-.
'☆._WOMAN_.☆'
'¤-.☆.-+"

.-★-._.-☆-._.-☆-.
'★._ DAY _.★'
'¤-.★.-+'

.-☆-._.-★-._.-★-.
'☆._ VUI VE _.☆'
'¤-.☆.-+"

-☆ DAM AM -☆
-☆HANH PHUC-☆
*£^^/€ (^^')*

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6428 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Tặng Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Tin nhan 5.4
★Happy♣ ♥ Woman ☆
♣Day♥★8-3♣
★Vui♣★Vẻ♣
★Hạnh♣★Phúc♣
Chúc bạn từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6429 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Tặng Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Tải 4 tin nhắn này về máy

Tiếp nữa nè
mau so 3.1

.:!|!:._.:!|!:._.:!|!:.
"::_Mừng:8-3_::"
__"'-!|!-""-!|!-'"__
Chúc cho các girl:
→Hay ăn chóng béo
→Tiền nhiều như kẹo
→Tình chặt như keo
→Dẻo dai như mèo
→Mịn màng trắng trẻo
→Sức khỏe như Heo

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6443 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

mau so 3.2

(¯`•._.•[Happy]•._.•´¯)
¨°o.OWomanO.o°
.•´¯`•.••Day ••.•´¯`•.
Xinh hon dep hon
(¯`•._)vui ve(¯`•._)
(¯`•._)tre dep(¯`•._)

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6444 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

mau so 3.3

...:*"""*:..:*"""*:. .Chúc
☆…...Happy.....☆ .em
"..........8-3......." .vui
".....v2...h2..." .ve
".............". trg
"...".ngy
Woman day•

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6445 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

mau so 34

*(`'•.¸(`'•.¸*¤*¸.•'´)¸.•'´)*
(»°☆.8-3.☆°«)
*(`'•.¸(`'•.¸*¤*¸.•'´)¸.•'´)*
☆°。。☆°。。°☆
。 .. __::_______ ★ 。
☆ /_v2____h2__/ 。。
。 | _ 画_画 _ |_'| ☆ 。
_|____ღ.$$$$ღ____|_

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6446 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

mau so 3.5

*(¨`•.•´¨)(¨`•.•´¨)*
**`•.(¨`•.•´¨)..•´**
***`•.¸.•´***
,*""""*, ,*""""*,
(0 ' _ ' ) ( '_ ' * )
=(,,)=(,,)=(,,)=(,,)=!!!
Hihi! 8-3 vui khong
Dung wen anh nhe
*(`'•.¸(`'•.¸*¤*¸.•'´)¸.•'´)*

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6447 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Tải trọn bộ 5 tin nhắn này về máy

Update
Sms chúc mừng 8/3 số 1

(") (") (") (")
(^.^)汇h凹C(¤.¤)
(")__(") (")__(")
。☆
(") (") (") (")♥ '
(^.^) 8_/_3 (¤.¤)
(")__(") (")__(")

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6435 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Sms chúc mừng 8/3 số 2

'' {@}
*{@} {@} {@}*
;* {@} * {@} * ;*
' @} * {@} * {@}'
* ; {@} *
; | // /
Y //
| /
>=|'8.3'|=<
Tang me bo hoa hong trong ngay phu nu, con chuc me luon vui,luon khoe,con se mai mai,luon thuong yeu,quy trong va biet on me da trao cho con cuoc song nay!
Chuc me 8-3 hanh phuc va vui ve! Con cua me! H.T

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6437 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Sms chúc mừng 8/3 số 3

°°○☆1 xinh dep。
☆ ★
☆★ ☆
☆ ★ApPY
°°○ 8☆3。khoe manh °。☆8○。yeu doi 。°○☆3 ÇHÜÇ°°。。lac quan°°○°○ ☆☆ ○MuNG °!。 Co gang tim duoc mot nua cua minh nha! Hyhy

→ ,*"* ,, *"*, ←
→ * Happy *←
→women.day←
→'*, . ,*' ←
'
, "I" . "U" ,
: L O : " , V ¤ E ,
" " . N . "
☆☆ bé àh☆☆

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6438 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Sms chúc mừng 8/3 số 4

.*.
☆ .*.*.*.☆
.*.HAPPY.*.
.*. womenday.*.
.*.2012.*.
.*.Vui Ve .*.
.*.HANH PHUC.*.
*.*.*.*.*

Chuc' cac ban nu ngay 8/3. Hanh phuc- va vui ve?

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6439 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Sms chúc mừng 8/3 số 5
Mau Tin nhan so 5
☆('''*.*''')☆
('''*.*''').,,.('''*.*''')
"*., I love you ,.*"
☆ ('''*.*''')☆
'* ☆*'
____08-03__________
_(¯`v´¯)_vui ve____
_´•.¸.•´_____hanh___
¸.•... ´¸.•´¨) ¸.•*¨)___
(¸.•´ (¸.•´ .•´ ¸¸.•¨¯`•_

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6440 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Sms chúc mừng 8/3 số 6
.:!|!:._.:!|!:._.:!|!:.
"::_Mừng:08-03_::"
__"'-!|!-""-!|!-'"__
Chúc cho cá girl:
→Hay ăn chóng béo
→Tiền nhiều như kẹo
→Tình chặt như keo
→Dẻo dai như mèo
→Mịn màng trắng trẻo
→Sức khỏe như Heo

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6441 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Sms chúc mừng 8/3 số 7

("'*¤-._"/"_.-¤*"')
'*cA'c*_*nanG*'☆
(*-._baby_.-*)
♥• 。☆
.:!|!:._.:!|!:._.:!|!:
. ":::vU¿._.vE☆:::"
"'-!|!-""-!|!-"'

.:!|!:._.:!|!:._.:!|!:.
"::hAnh,phUc:"
'"-!|!-""-!|!-"'
♥• ☆happy women Day♥•。☆

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6442 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Tải trọn bộ 7 tin nhắn này về máy

Happy VN Woman Day
★ ♥ Chào Mừng ♥ ★
☆ .•♥ 8-3 ♥•.☆
♥ Phụ Nữ Việt Nam.♥
☆。 .I•l♥v3•Girl☆。
Chúc các bà,
♥ ☆。 các chị , ♥ ☆。
♥ ☆。các mẹ, ♥ ☆。
mọi điều tốt đẹp nhất..

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6430 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com
mau so 2.2

Hoa nek:
{@}
*{@} {@} {@}*
:* {@} * {@} * ;*
' @}* {@} *{@}'
* ; {@} * ;
| / / /
Y/ /
|/
/()
chuc em 8-3
vui ve hanh phuc

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6431 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

mau so 2.3

(""*¤-._'"/"'_.-¤*"")
"-.]~ happy ~[.-"
(_.-""-._)

(""*¤-._'"/"'_.-¤*"")
"-.]~[woman]~[.-"
(_.-"§"-._)
DAY

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6432 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

mau so 2.4

♥♥♥_____♥♥♥
♥__8__♥_♥__3__♥
♥______♥______♥
♥___happy___♥
♥_:DAY:_♥
♥___♥

CHUC YOU MOT NGAY VUI VE NHE

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6433 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

mau so 2.5

☆('''*.*''')☆
('''*.*'''). ,.('''*.*''')
'*., I love you."
☆ ('''*.*''')☆
'* ☆*'
____8-3__________
(¯`v´¯)_vui ve_____
_•.¸.•´_____hanh___
¸.•... ´¸.•´¨) ¸.•*¨)___
(¸.•´ (¸.•´ .•´ ¸¸.•¨¯`•_
phuc

Tải tin nhắn này về máy
Soạn SMS 6434 gửi 8709 để nhận SMS này

Tin Nhắn Dành Cho Phụ Nữ
Bản Quyền Thuộc Về
TinNhanHinh.Waphall.Com

Tải trọn bộ 5 tin nhắn này về máy

Nguyễn Thanh Diệu
Trả lời 10 năm trước

i love u