Quà tặng nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Em muốn mua một món quà cho mẹ nhân dịp ngày 20/10 nhưng em không biết mua gì cho mẹ. Xin hỏi mua quà gì thì phù hợp với phụ nữ 45 tuổi.
BT
Trả lời 14 năm trước
Theo thông lệ hàng năm ngoài ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, Việt Nam chúng ta có ngày 20/10 để tôn vinh phụ nữ nước Việt. Đây là dịp cho chúng ta tỏ lời tri ân trước những cống hiến của người phụ nữ Việt Nam cho cuộc sống gia đình và xã hội, ca ngợi những nét đẹp của người phụ nữ con cháu Âu Lạc. Ngày nay, quà tặng sẽ trở thành những sứ giả mang thông điệp của tình cảm, tình yêu và niềm hạnh phúc đến cho người phụ nữ từ người thân yêu, bè bạn, đồng nghiệp… Để lựa chọn được một sản phẩm thích hợp tặng người phụ nữ mà mình thương yêu và trân trọng thật không dễ dàng. Theo phong cách lãng mạn truyền thống, những đóa hoa tươi thắm được sử dụng để thay lời muốn nói. Bên cạnh đó, nước hoa được xem là tặng phẩm thiết thực và sang trọng mà vẫn đậm chất trữ tình dành cho người phụ nữ. Đây là món quà mà có lẽ bất cứ người phụ nữ nào nhận được cũng sẽ yêu thích và bất ngờ. Hương thơm của nước hoa ngoài việc làm tăng thêm sức quyến rủ và nữ tính của người phụ nữ còn là một sứ giả ngôn ngữ không lời của cảm xúc. Mỗi loại nước hoa đều truyền tải những thông điệp riêng từ trái tim đến trái tim. Có nước hoa với hương cổ điển, có loại nồng nàn và ấm áp, có loại thanh thoát, mềm mại…. phù hợp với sở thích và phong cách của từng người. Chắc chắn người nhận sẽ nhớ mãi người đã tặng hương thơm ngọt ngào của nước hoa. Ngoài ra, thú nhồi bông, trang sức, quần áo, túi xách thời trang… được lựa chọn làm quà tặng trong ngày phụ nữ Việt nam 20/10 này. Tuy nhiên, có thể nói hoa va nước hoa là những món quà không có tuổi, sống mãi theo thời gian mà không bị lạc hậu. Nước hoa không chỉ làm tăng nét đẹp bên ngoài của người phụ nữ mà còn tăng thêm sức sống tình cảm, cảm xúc trong mọi người Xin giới thiệu 1 vài loại nước hoa mới, quyến rủ bạn có thể làm quà tặng cho người phụ nữ yêu thương trong ngày 20/10 [b]1. Nước hoa Yves Saint Lauren Elle[/b] Một mùi hương đặc trưng dành cho các cô nàng thành thị. Những cô gái luôn tìm kiếm cho mình một điểm độc đáo riêng, một hương thơm sở hữu. Để mỗi khi chỉ cần nghe thấy mùi hương, mọi người đều kháo nhau: “cô ấy” đến đấy! thật sành điệu và mang chút phong cách Bohemian. Một cô gái giàu cá tính, yêu tự do, đầy mâu thuẫn và đam mê nhịp sống sôi động ở những thành phố chắc chắn sẽ yêu thích mùi hương của Elle. Một mùi hương họ hoa và gỗ nồng nàn đặc s8ác khiến bạn trôi đi trong dòng cảm xúc độc đáo không thể ngờ. Mùi hương đặc trưng: Cam chanh, Mẫu đơn, Quả vải, Tiêu đỏ, Hoa hồng, Lan Nam Phi, Hoắc hương, Hương lau, Hổ phách. Phong cách: Sành điệu, nồng nàn. [b]2. Nước hoa CK IN 2 U POP her[/b] Lần đầu tiên, CK giới thiệu một phiên bản Ck IN2U POP sản xuất với số lượng có hạn. Đó là dòng nước hoa tươi mát và nhẹ nhàng, hoàn hảo cho một buổi tối vui vẻ. CK in2u dành cho nữ là hương thảo mộc nổi bật với mùi quýt vàng hòa trộn với mùi đu đủ chín. Chai được thiết kế giống phiên bản trước, nhưng chỉ giới hạn ở dung tích 100ml. Hương đầu: cam, chanh, đu đủ. Hương giữa: quả mâm xôi, hoa mận. Hương cuối: gỗ, xạ hương, vani [b] 3. Nước hoa Gucci by Gucci EDT[/b] Lượt xem sản phẩm : 2Hương thơm By Gucci là một điểm nhấn hiện đại đầy phong cách dành riêng cho bạn. Hãy thể hiện bản thân thông qua hương thơm cùa lá hoắc hương và các loài hoa trắng chủ đạo của By Gucci để thấy mình luôn mới mẻ và hợp thời. Mở đầu với hương quả lê và ổi; sau đó chuyển sang bản hợp ca của các loài hoa trắng gồm cúc La Mã, linh lan, Tiaré và hoa cam; sau cùng là sự ấm áp quyến rũ đến từ hoắc hương và xạ hương cho bạn một âm hưởng lắng đọng của hương thơm By Gucci. Mùi hương đặc trưng: Quả lê, Ổi, Hoa cúc La Mã, Linh lan, Hoa Tiaré, Hoa cam, Hoắc hương, Xạ hương. Phong cách: Nữ tính, hiện đại Để mua nước hoa cao cấp với giá thành hợp lý nhất, Thế Giới Nước Hoa là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Thế Giới Nước Hoa có hơn 1000 loại nước hoa để cho bạn thoải mải lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất tại các điểm sau: + 1. Showroom 1: 12 Huỳnh Thúc Kháng, P. Bến Nghé. Quận 1. Điện thoại : 08-9147386 + 2. Showroom 2: 174 Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3. Điện thoại : 08-2647386 +3. Cửa hàng trực tuyến:[url=http://www.thegioinuochoa.com.vn] www.thegioinuochoa.com.vn[/url] 4. [b]Ngoài nước hoa ra các bạn có thể chọn các quà tặng trang sức, như Bộ sản phẩm ngọc trai luôn là lựa chọn số 1 dành cho các mẹ vì ngọc trai mang lại sự sang trọng phúc hậu cho người sở hữu nó. Lựa chọn dây chuyền, nhẫn hay khuyên tai ngọc trai làm quà tặng mẹ chắc chắn mẹ bạn sẽ rất hài lòng. Bên cạnh đó, các sản phẩm kim cương cũng chiếm được sự yêu thích đông đảo của chị em phụ nữ. Kim cương có ánh sáng lấp lánh kỳ diệu mà không loại đá nào có được, dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kim hoàn nó đã trở thành món trang sức tuyệt vời mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng muốn sở hữu. Đá quý cũng góp mặt trong những loại trang sức được phái đẹp ưa chuộng hiện nay. Ngọc Lan có nhiều trang sức đá quý với nhiều loại đá như rubi, topaz, ngọc hồng lựu hay thạch anh tím. Mỗi loại đá mang một màu sắc riêng, một vẻ đẹp riêng. Bạn có thể tuỳ thuộc vào tính cách hay sở thích của người được tặng quà để lựa chọn loại đá có màu sắc phù hợp. [/b] [b]Chúc các bà, các mẹ, các chị ngày phụ nữ Việt Nam với sức khỏe và sự thành đạt![/b]
Trả lời 14 năm trước
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến ngày 20-10. Thời điểm này, thị trường quà tặng và những ý tưởng độc đáo dành cho ngày phụ nữ đã được chuẩn bị khá sôi động. Ngoài những món quà truyền thống quen thuộc thì nhiều đấng mày râu đã lưu tâm hơn đến tính thực tế và sự độc đáo của món quà tặng cho bà, cho mẹ và cho những người bạn gái của mình. Năm nào cũng vậy, cứ nói đến quà tặng cho bà, cho mẹ và các bạn gái thì có một thứ mà các đấng mày râu không thể nào quên đó là [b]một bó hoa xinh xắn [/b]đi cùng món quà. Thị trường hoa tươi cho 20-10 năm nay cũng khởi động khá sớm với nhiều mẫu hoa có tính sáng tạo, mới mẻ và độc đáo. Ngoài những món quà tặng có ý nghĩa tinh thần để kỉ niệm, năm nay, [b]xu hướng tặng quà nghiêng về việc chọn những sản phẩm có tính thực tế cao hơn như một chiếc áo, một mảnh áo dài, lọ nước hoa hay một sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp dành cho bà, cho mẹ, cho bạn gá[/b]i. Đặc biệt, có một xu hướng mới năm nay đó là [b]bên cạnh những loại mỹ phẩm nhập ngoại, các sản phẩm dược mỹ phẩm “hàng nội” đang rất được ưa chuộng, trở thành môt trong những lựa chọn làm quà tặng bà, mẹ, bạn gái trong dịp này.[/b] Ưu điểm dễ nhận thấy của các sản phẩm này là được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên, gần gũi và rất “lành”, không gây kích ứng da, giá cả lại tương đối bình dân với nhiều người.[b] Xu hướng sử dụng dược mỹ phẩm thực ra không mới, nhưng dùng các sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam và lại để làm quà tặng cho người thân vừa ý nghĩa, vừa thực tế thì năm nay nhiều người mới lựa chọn.[/b] Tất nhiên, còn rất nhiều sự lựa chọn cho các đấng mày râu trong dịp lễ này để mang đến cho những người phụ nữ thân yêu của mình nhiều bất ngờ. [b]Một bữa cơm sum họp gia đình do chính tay những người đàn ông vào bếp hay một chuyến cùng đi siêu thị mua sắm, một chuyến dã ngoại trong ngày cũng có thể là cách tặng quà thật ý nghĩa.[/b] Chúc những người đàn ông đang băn khoăn sẽ tìm được món quà ưng ý để thể hiện tình cảm đối với những người phụ nữ của mình.
nguyen thi loan
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mua hoa cho mẹ, nếu mẹ không thích hoa bạn nên mua túi sách, buộc tóc, hay nấu cho mẹ một bữa thịnh soạn, mua cho mẹ một hộp phấn trang điểm nếu mẹ còn thích làm đẹp, không thì mua nuóc hoa.
youknow
Trả lời 14 năm trước
Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 20/10 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình? [b]Hoa[/b] Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng. Tặng hoa trong ngày 20/10 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình. [b] Gấu bông[/b] Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 20/10? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu. [b]Túi xách[/b] Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc. [b]Đồng hồ[/b] Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm. Mỹ phẩm Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 20/10. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà. [b]Điện thoại [/b] Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy. [b] Nữ trang[/b] Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!" [b]Mắt kính[/b] Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát hiệu D&G hay Prada. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến. [b] Khăn voan choàng cổ[/b] Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những người phụ nữ bạn yêu mến. [b] Nước hoa[/b] Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 20/10 năm nay.
Nguyễn Thị Ngọc Hà
Trả lời 14 năm trước
Một lẵng hoa + 01 nụ hôn + lời thì thâm: con yêu mẹ nhất trên đời[):D(] có lẽ ngừoi mẹ sẽ ấm áp và hạnh phúc lắm đó bạn ạ.
Phạm Thị Phương Lan
Trả lời 14 năm trước
BẠN MUA MÁY ẢNH LÀ HỢP LÍ NHẤT [:D][:D][:D] http://vatgia.com/luanpro85
Bluewonder
Trả lời 14 năm trước
Điều quan trọng là mẹ bạn làm gì và túi tiền of bạn có rủng rỉnh ko thì mới chọn được quà phù hợp chứ! Chắc là bạn cũng biết được rõ sở thích của mẹ rồi! Mua tấm vải dành cho người trung tuổi để mẹ may áo. Đảm bảo mỗi khi mặc nó mẹ sẽ luôn nhớ tới mình. Hi. Bạn cứ tham khảo nhé! [:)]
Đỗ Thị Minh Hoa
Trả lời 14 năm trước
MUA TẶNG MẸ CHĂN LÔNG VŨ - ẤM ÁP, NHẸ, MỀM Mùa đông đến rồi còn gì, mình nghĩ mua quà cho mẹ thì hãy mua những gì thiết thực nhất . Mua gì để mẹ dùng được, giữ được lâu . Chỉ với khoảng 500k - 2312k là bạn có thể mua được một cái chăn hay một cái gối lông vũ thật là đẹp tặng mẹ rồi. Lúc nào bạn cũng sẽ được ở bên mẹ và chăm sóc giấc ngủ cho mẹ rồi còn gì. Bạn có thể mua gối hay chăn lông vũ trên mạng qua Vật giá.com hay đến cửa hàng của công ty Chăn Gối Lông Vũ Anh& Em 34 Phan Chu Trinh- 195 Kim Mã.
Nguyễn Minh Hiếu check gia
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, bạn có thể tham khảo vao web;diamondhieu.com ...tại đây có rât nhiều hàng độc đáo để bạn lựa chọn dành tặng mẹ bạn nhân ngày 20-10,hoặc bạn hãy liên lạc số ĐT 04.62780138 sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn những món quà hợp lý
Mạc Thu Lê check gia
Trả lời 14 năm trước
www.hocvienart.com Rất nhiều các món quà và các dịch vụ phù hợp đang chờ đón bạn tại Học Viện ART - 81D Mai Hắc Đế Chúc bạn sớm tìm được món quà ưng ý dành cho mẹ!