Mua quà gì tặng các bạn nữ nhân ngày 20/10?

Sắp đến ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) mà tôi vẫn chưa nghĩ ra món quà gì đặc biệt hơn so với mọi năm để tặng cho bạn gái, cô giáo, đồng nghiệp nữ. Mong các bạn tư vấn hộ. (Trung Sơn).

Hoa hồng, thú nhồi bông, vải may áo dài... năm nào tôi cũng chọn làm quà. Muốn có một chút thay đổi, nhưng ngày 20/10 đã cận kề mà tôi vẫn chưa nghĩ ra. Các bạn có thể tư vấn hộ vài món quà xinh xắn, lịch thiệp. Xin chân thành cảm ơn.

pq
Trả lời 12 năm trước

Bạn có rất nhiều lựa chọn

Hoa thì không thể thiếu. Song, tôi thấy chị em thích những thứ lạ lạ chút như: bộ đốt nến thơm, tinh dầu, khung ảnh điện tử. Bạn cũng có thể chọn kem dưỡng da (chứ son môi và phấn thì sẽ rất khó mua), nước hoa (nếu bạn chắc chắn gu của bạn gái), túi xách, khăn lụa, bộ cọ trang điểm, đồng hồ nấu ăn... Có rất nhiều thứ lắm, nhưng chỉ có bạn mới biết ai cần cái gì thôi. Theo tôi thì không phải ai cũng thích đồ đắt tiền mà thích thứ mà mình đang cần thôi.

roi biet
Trả lời 12 năm trước

Sắp tới 20/10 rồi à ?

Chọn quà cho bạn gái hơi khó một chút, vì bạn đã tặng nhiều lần vào rất nhiều dịp nên cũng khó nghĩ ra cái mới. Bạn có thể làm một cái gì đó: tự bó hoa, tự gói quà, tự làm thiệp. Một thứ gì đó nhắc nhớ kỷ niệm đẹp cũng tốt.

Nếu là mẹ, bạn có thể trổ tài nấu ăn một vài món mẹ thích, hoặc nếu mẹ bạn bị vài bệnh gì đó như đau nhức, mất ngủ, bệnh tim... bạn có thể mua đồ uống hoặc thuốc. Bạn có thể giữ một tin vui nếu có để thông báo vào ngày này cũng đuợc.

Riêng với cô giáo, cũng giống mẹ thôi, có điều bạn sẽ không nấu ăn. Ngoài ra, bạn có thể kiếm quyển sách truyện, tiểu thuyết nói về tình cảm thầy trò, hay là tâm lý học trò và giáo viên, sẽ dễ tạo sự đồng cảm giữa bạn và cô giáo. Mình có nguời cô là giáo viên, mình để ý cô rất thích tặng hoa dù năm nào cũng có người tặng. Hoa làm cho nhà cửa sáng sủa và tạo cảm giác phấn chấn. Nhất là bạn không có nhiều dịp tặng hoa cho cô giáo.

Nếu là đồng nghiệp, có thể tặng bất cứ thứ gì không kể giá trị. Nếu bạn làm văn phòng và dùng máy tính nhiều, có thể tặng đồ kê tay cầm chuột. Bạn có thể đến công ty thật sớm và đặt tấm thiệp vào hộc bàn của mỗi người... Ngoài ra tự làm các món đồ nhỏ cũng rất hay, như làm một vài bông hoa giấy, hoặc hộp giấy... Đồng nghiệp có cái để trưng trên bàn làm việc và nhớ về sự quan tâm nhẹ nhàng của bạn. Bạn cũng sẽ không tốn nhiều tiền nếu bạn có quá nhiều đồng nghiệp nữ. Đừng ngại tặng quà cho nhiều nguời theo cùng một phong cách.

gfhfghgg
Trả lời 12 năm trước

Chỉ cần một đóa hoa hồng

Phụ nữ thì rất thích được nhận quà. Nếu tặng bạn gái thì không thể nào thiếu hoa hồng được, nhưng không cần phô trương chỉ một đóa hoa hồng nhung là có thể thể hiện được tình yêu của bạn và người ấy rồi. Tất nhiên bạn gái của bạn cũng sẽ hiểu tình yêu của bạn dành cho cô ta là duy nhất. Nếu bạn muốn khác lạ một chút thì có thể dẫn nàng đi shopping hay làm một chuyện gì đó nàng thích. Còn các đồng nghiệp nữ, nếu bạn muốn thể hiện sự quan tâm của mình thì một cánh thiệp và vài câu chúc cũng làm nên chuyện đó bạn! Chúc bạn thành công!

Cao Kim Thu
Trả lời 12 năm trước

Hay là bạn quay một thước phim về những người phụ nữ quan trọng trong đời bạn, rồi làm thành đĩa, gửi tặng họ đi. Ghi lại những khoảnh khắc và cuộc sống của người thân thương để sau này thi thoảng lại mở lên xem, thataj vui và ý nghĩa. Mình nghĩ vậy không biết có được không nữa.hihi.

Goldenwedding check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo một số bình hoa giả nghệ thuật sau nhé. Chúc bạn tìm được món quà ý nghĩa cho người thân.

hoa 20 10 mau do

Hoa nghệ thuật tone màu hồng, đỏ

hoa 20 10

Hoa nghệ thuật tone màu trắng, xanh

Minh Vy
Trả lời 12 năm trước

Mua hoa

Nguyễn Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Phụ nữ thì rất thích đeo trang sức bạn tặng 1 chiếc nhẫn đích kim cương nhân tạo thì còn gì bằng, người nhận sẽ cảm thấy mình đc tôn vinh bạn ah. Nhẫn vàng trắng đính kim cương nhân tạo giá chỉ từ 1.5 triệu đến 3.5 triêu thôi bạn ah. còn nhẫn bạc cao cấp xi vàng trắng đính kim cương nhân tạo giá chỉ từ 350 ngàn đến 850 ngàn. Bạn đến cty bảo ngọc để sở hữu nó bạn nhé.

12 Trần mai ninh, f12, q tân bình. tp hcm

www.kimcuongbaongoc.com

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

hoa , gấu bông , nước hoa , túi xách ........tùy bạn và còn phụ thuộc vào túi tiền của bạn nữa chứ ! quà không quan trọng lắm đâu chủ yếu là tấm lòng thôi bạn à hi hi ...

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 20/10 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình?

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày 20/10 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 20/10? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 20/10. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát hiệu D&G hay Prada. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những người phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa

Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 20/10 năm nay.

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Đã là phụ nữ thì ai cũng thích mua sắm, trưng diện. Nhân ngày lễ 20/10 năm nay, bạn đang phân vân không biết nên mua quà gì để tặng người yêu, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình?

Hoa

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng.

Tặng hoa trong ngày 20/10 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình.

Gấu bông

Khi hỏi 100 bạn gái rằng có thích nhận gấu bông vào ngày lễ quan trọng của người phụ nữ 20/10? Phần lớn đều trả lời: Đó là món quà mà các bạn gái thầm mong đợi. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy chú gấu bông xinh xắn đáng yêu.

Túi xách

Túi xách là một trong những món quà dễ sử dụng và phù hợp cho mọi đối tượng. Chắc chắn, một chiếc giỏ xách hiệu với kiểu dáng xinh xắn sẽ làm cho người nhận quà rất vui và hạnh phúc.

Đồng hồ

Đây là món quà vừa có giá trị vừa dễ tặng cho nhau. Tùy vào tính chất công việc, ngoại hình, tính cách của người được tặng để chọn những kiểu dáng phù hợp. Đồng hồ còn có thể tặng cho nhiều đối tượng khác nhau mà không sợ bị hiểu lầm.

Mỹ phẩm

Một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm sẽ là món quà đúng điệu cho những người phụ nữ nhân ngày 20/10. Nhưng bạn nên nhờ người bán hàng "tư vấn" về màu sắc cũng như tính năng mỹ phẩm sao cho phù hợp với người được nhận quà.

Điện thoại

Đây là món quà có ý nghĩa cho những người đang yêu nhau. Chiếc điện thoại sẽ là sợi chỉ đỏ nối nàng với bạn mọi nơi mọi lúc. Đồng thời, điện thoại là món quà "sành điệu" nhất khiến bạn sẽ "phổng mũi" với nàng đấy.

Nữ trang

Các bạn gái thường hay thỏ thẻ bên tai người yêu rằng: "Em không thích nhận những món trang sức có giá trị" hoặc những câu nói đại loại như vậy. Đừng vội tin vào những lời nói khách sáo đó của nàng mà bị mắng thầm là "đồ bủn xỉn!"

Mắt kính

Cửa sổ tâm hồn của nàng đẹp thêm lên với đôi kính mát hiệu D&G hay Prada. Đó sẽ là món quà đúng mốt cho các bạn gái trong tiết trời nắng hạ sắp đến.

Khăn voan choàng cổ

Khăn voan choàng cổ là món quà "cổ điển" nhưng không lỡ mốt đối với phụ nữ. Một chiếc khăn voan khoác nhẹ bờ vai sẽ là món quà ý nghĩa mà bạn nên gởi đến cho những người phụ nữ bạn yêu mến.

Nước hoa

Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với "gu" của nàng sẽ giúp bạn "lấy điểm" qua dịp lễ quan trọng 20/10 năm nay.