Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
congchuathuycung Trả lời cuối cùng: 14/03/2013
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Giang Toàn

1 lượt cảm ơn

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Những trò chơi tập thể hay cho ngày 26-3?

Đặng Tiến Phương 14/03/2013 - 09:09

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
5400
Trả lời (1)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nguyễn thị mít

14/03/2013 - 09:10

Danh sách trò chơi:

1/Khiêu Vũ

Số người chơi: 5 cặp biết nhảy.

Ðạo cụ: 5 quả bong bóng, bản nhạc nhảy điệu tango hoặc slow.

Chuẩn bị: Mỗi cặp đứng quay lưng vào nhau, kẹp quả bóng ở giữa.

Cách chơi: Bật bản nhạc các cặp phải khiêu vũ theo đúng điệu nhạc và phải luôn dùng lưng giữ quả bóng ở giữa hai người. Cặp nào để rơi quả bóng trước cặp ấy sẽ thua cuộc.

2/ Bó giò

Số người chơi: 5 cặp

Ðạo cụ: 10 cuộn giấy vệ sinh.

Chuẩn bị: 5 cặp đứng dàn hàng ngang trên sân khấu. Phát cho mỗi nữ 2 cuộn giấy.

Cách chơi: Khi bắt đầu, trong vòng 3 phút, phải dùng cuộn giấy đó bó kín người cùng chơi. Nếu giấy đứt thì bị loại. Cặp nào bó nhanh nhất là cặp thắng cuộc.

3/ Đập bóng bay

Thổi nhiều bóng bay, chọn 1 đội nam và 1 đội nữ (> 3 người/đội).

Trò chơi bắt đầu: đội nam ngồi sẵn vào ghế (bao nhiêu người thì bấy nhiêu ghế), đặt quả bóng bay lên đùi. Khi có hiệu lệnh, đội nữ đứng bên kia (cách khoảng 3, 4m) phải chạy thật nhanh đến ngồi vào quả bóng làm sao cho bóng vỡ (chú ý không dùng tay bóp bóng). Cặp nào làm vỡ bóng trước thì thắng.

4/ Mặc quần tiếp sức

Số người chơi: Cả đội đều chơi, nếu số người các đội không bằng nhau thì chọn số người chơi có thể chơi là nhiều nhất.

Chuẩn bị:

-mua 3 cái quần đùi loại to, diêm dúa, càng cổ quái càng tốt.

-3 cái cọc

Luật chơi:

Cả 3 đội chơi cùng lúc. Cắm 3 cái cọc cách mỗi đội chơi 10m. Mỗi đội được phát 1 cái quần đùi. Khi có hiệu lệnh của trọng tài.

Người thứ nhất của mỗi đội mặc quần đùi (cho phép vừa chạy vừa mặc sao cho phải mặc được quần trước khi đến cọc), sau đó chạy qua cọc, chạy về đến nơi mới được cởi quần đùi đưa cho người thứ 2.

Cứ như vậy đến người cuối cùng. Người cuối cùng mặc quần rồi chạy đến cọc cởi quần đùi mắc lên cọc. Đội nào mắc được quần lên cọc trước đội đó thắng.

Danh sách trò chơi thay thế hoặc tiếp tục nếu như còn thời gian:

5/ Trò chơi ngôn ngữ 1(cái này chơi ở các Party, cắm trại thì thích hợp hơn, để mọi người ai cũng được tham gia)

- Chia làm 2 đội - Cứ lần lượt, tên của 1 người sẽ phải ghép với 1 tính từ láy với cái tên đó. VD: Hoàng --> Hoàng "hừng hực" ; Long --> Loan "lủng lằng" Cứ lần lượt như vậy, cho đến hết đội. Nhưng nếu đội này ko tìm được từ thích hợp, thì đội kia chỉ thắng nếu nghĩ ra được từ láy.

6/ Trò chơi ngôn ngữ 2: Phát triển từ viết tắt - Người quản trò đưa ra lần lượt các từ viết tắt, 2 đội trong 1 thời gian quy định, xem ai nghĩ ra nhiều cụm từ có nghĩa hơn thì thắng (tiếng Việt được tính 1 điểm, tiếng nước ngoài thì 2 điểm) VD: TTCK: Tìm Trai Cao Khỏe...; cứ cụm từ nào có chữ "C" là sẽ funny lắm .

7/ Trò Nếu ... thì ...

Bao nhiêu người chơi cũng được, mỗi người tự viết một số câu Nếu ... và thì ... nên các mảnh giấy khác nhau rồi tập hợp lại (Nếu để riêng một bên, thì để riêng một bên) sau đó quản trò đọc một cái nếu ... rồi ghép với một cái thì ... đảm bảo sẽ có nhiều câu độc đáo lắm .

8/ Ngoáy mông đoán chữ

Cách chơi: Chia làm 4 đội chơi.

Mỗi đội chơi chọn ra một người để ngoáy chữ, quay lưng về phía người xem, những người còn lại trong đội đứng cách xa 3-5m, nhìn người ngoáy và đoán chữ. Người ngoáy sẽ được trọng tài bốc thăm các chữ cái (VD: 5 chữ cái) và lần lượt dùng mông để ngoáy các chữ cái. Những người cùng đội sẽ đoán, khi nào đoán đúng thì chuyển sang chữ cái khác, đội nào đoán nhanh nhất sẽ thắng.

Nếu đoán chưa đúng chữ cái thì sẽ phải ngoáy lại và đoán lại cho đến khi đúng thì thôi. Không có trường hợp đoán sai mà lại chuyển sang chữ cái khác. Ngoáy đi ngoáy lại mới thú vị

Việc xác định đoán đúng chữ hay sai sẽ do một đội trọng tài xác định. Các đội cùng chơi và chọn ra đội nhanh nhất trao giải nhất nhì, ba.


Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm từ Vatgia.com