Em muốn xin bài hát trong quảng cáo xe Wave RSX, bác nào có cho với

[):D(]
Trả lời 15 năm trước
Link đây bạn ạ [blue]http://www.ziddu.com/download.php?uid=bLKZl5utcrGaluKnaaqhkZSqZqufl5iq9[/blue] Lyrics: Lúc bé ước mơ được tới chân trời kia Cùng sóng lướt trên biển khơi. Lúc mãi khát khao được vút bay lên. Được lướt theo cùng làn gió. Cùng nhau phút giây này. Cùng chung giấc mơ này Nhìn ra phía chân trời xa. Và lướt theo cùng gió. Ước muốn khi xưa và những khát khao còn mãi trong ta niềm tin Năm tháng qua đi còn mãi ước mơ được lướt theo cùng làn gió Cùng nhau những chặng đường Cùng khao khát mong chờ. Nhìn ra fía chân trời xa Và với bao hy vọng. Ước muốn khi xưa và những khát khao còn mãi trong ta niềm tin Năm tháng qua đi còn mãi ước mơ được lướt theo cùng làn gió Cùng nhau phút giây này. Cùng chung giấc mơ này Nhìn ra phía chân trời xa. Và lướt theo cùng gió. Cùng nhau những chặng đường Cùng khao khát mong chờ. Nhìn ra fía chân trời xa Và với bao hy vọng. Cùng nhau phút giây này. Cùng chung giấc mơ này Nhìn ra phía chân trời xa. Và lướt theo cùng gió.