Tìm thông tin phim "Truyền kỳ hương phấn"

Cho mình thông tin về phim "Truyền kỳ hương phấn" đang chiếu trên VCTV 7 lúc tối.
Bùi Quang Long
Trả lời 16 năm trước
Bộ phim này do Thủy Linh và Trần Hiểu Đông đóng vai chính , đây là nội dung sơ lược của phim : Vào thời nhà Minh năm Hồng Vũ nghề làm hương phấn (phấn thơm) phát triển rất rầm rộ, trong đó tiệm của nhà họ Lâm là nổi tiếng nhất. Thiếu chủ nhân của tiệm này là Lâm Nhất Nhược (Trần Hiểu Đông) là 1 công tử đẹp trai, con nhà giàu, học giỏi , anh ta thường dùng phấn thơm để lấy lòng các cô nương (bởi vì con gái thường thì ai chẳng thích hương phấn ). Nhưng vào 1 ngày nọ LNN gặp phải 1 cô gái rất ghét phấn thơm, và anh ta hạ quyết tâm nhất định phải lấy cô í làm vợ (hổng bít cô í là ai dzị ta ??!! / ). LNN tìm cách bày tỏ tình củm của mình với cô nàng, nhưng khổ nỗi nàng ta lại hoàn toàn ko tin trên đời nì có tình iu đích thực nên đã dùng chiêu "đuổi thẳng". Và cô nương "đầy cá tính" nì có 1 cái tên rất đẹp- Liên Y (Shui Ling) Để chinh phục người đẹp LNN đã dùng đủ mọi chiêu mà LY vẫn tỏ thái độ lạnh lùng, ko thèm để ý. Thế nhưng sự kiên trì (bám dai như đĩa )và tấm lòng chân thành của LNN sau cùng đã khiến cho LY động lòng ==> thế là họ iu nhau!!