Câu đố về các loại quả???

Quả gì lắm múi nhiều khe Anh hùng hào kiệt thoáng nghe chạy dài? Quả gì mát lạnh bàn tay Cắn vào một miếng bảy ngày ê răng? Quả gì của kẻ dối gian Bị vợ nhìn thấy hoang tàn bẻ dâu? Quả gì của đấng mày râu Mà suy mà yếu vợ rầu gấp ba? Quả gì các mợ các bà Đụng tới nước mắt chan hòa như mưa?
Trả lời 15 năm trước
Quả gì lắm múi nhiều khe Anh hùng hào kiệt thoáng nghe chạy dài? [b]Quả lựu đạn[/b] Quả gì mát lạnh bàn tay Cắn vào một miếng bảy ngày ê răng? [b]Quả cân[/b] Quả gì của kẻ dối gian Bị vợ nhìn thấy hoang tàn bẻ dâu? [b]Bắt quả tang[/b] Quả gì của đấng mày râu Mà suy mà yếu vợ rầu gấp ba? [b]Quả quyết ( Quả thận )[/b] Quả gì các mợ các bà Đụng tới nước mắt chan hòa như mưa? [b]Quả phụ[/b] [):D(] Hehe, quá chuẩn
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Trời ơi! Người gì mà giỏi vậy. Hỏi 5 câu trả lời phát đúng cả 5 câu. Cảm ơn bạn đã trả lời cho tôi và mọi người biết.