Giúp mình tìm hiểu iphone nha?

Mình thấy mọi ng thi nhau sắm iphone, và mình cũng thấy nó là sản phẩm công nghệ rất tuyệt với. nhưng mà quả thực ko biết j về nó, các bạn giúp mình tìm hiểu nha!
tran Ninh
Trả lời 14 năm trước
Người khen rất nhiều và kẻ chê cũng không ít nhưng có một sự thật là sau 3 năm “làm mưa làm gió” khắp các thị trường, di động “quả Táo” đang là chú dế bán chạy nhất mọi thời đại và đến giờ vẫn chưa thấy dấu hiệu… chùn chân. Cũng bởi thế, dân độ di động “trong mơ” cũng đã dành nhiều tâm huyết sáng tạo ra những phiên bản “concept” iPhone ấn tượng thôi rồi nhá! Về mặt lý thuyết, mấy thiết kế dành cho tương lai này gần như không thể trở thành hiện thực song nhờ đó, teen mình cũng có dịp mở mang tầm mắt và phần nào hình dung “số phận” iPhone thế hệ siêu tưởng nhỉ!? iPhone Mirage được nhào nặn dưới tay nhà thiết kế John Mars cố gắng giữ nguyên body hấp dẫn vốn được Apple dày công xây dựng. Đồng thời, iPhone Mirage tiếp tục bổ sung nhiều “tuyệt kỹ” như bảo mật nhận dạng vân tay, hỗ trợ kỹ thuật cảm ứng phản hồi và bút stylus, bộ nhớ trong 16/32GB, công nghệ 3G, kết nối không dây Wi-Fi, định vị toàn cầu GPS và Stereo Bluetooth. Đặc biệt, iPhone Mirage đi kèm camera 5 chấm siêu zoom cùng camera phụ cho cuộc gọi hình ảnh thêm phần sắc nét. Khủng hơn nữa phải kể tới thế hệ iPhone Omega nhờ chuyển qua tông hình chữ nhật mà vẫn cài cắm đầy đủ “giấc mơ” siêu di động. Chú dế gồm nhiều phiên bản màu sắc từ đen, đỏ cho đến xám trong bộ cánh kim loại bền “vô đối”. Phiên bản bộ nhớ trong oách nhất đạt 64GB, máy ảnh “tự sướng” 5 MP, định vị GPS… Nghe đâu, iPhone Omega tương thích đồng thời cả iCam và iChat, tích hợp công cụ thư điện tử mạnh mẽ (Gmail, Hotmail, Yahoo, AOL, .MAC), hỗ trợ Adobe Flash cùng tính năng Cover Flow Contacts cực kỳ thú vị nữa nhá! iPhone Gesture vẽ vời dựa trên mô hình iPhone chính chuẩn. Thay đổi đáng kể chính là nút Home thường thấy sẽ “hô biến” thành một khu vực cảm ứng siêu nhạy và rộng rãi hơn. Màn hình công nghệ OLED hiển thị đẹp đẽ, công nghệ kiểm soát bằng cử chỉ giúp điều khiển hầu hết các tính năng cơ bản tập trung trong một body mỏng manh hiếm thấy đó teen. Sở hữu kiểu dáng “đơn giản như đan rổ”, phiên bản iPhone 4G có vẻ gần gũi thực tế hơn cả. Bộ cánh trắng muốt quyến rũ, mobile mang dáng dấp iPhone thế hệ mới qua bộ nhớ trong 32GB, tăng cường sức mạnh siêu tốc bằng chiêu hỗ trợ WiMAX/LTE teen ạ.