Muốn tìm kiếm các nhà cung cấp đồ chơi trẻ em

Tôi đang mở cửa hàng muốn tìm kiếm các nhà cung cấp đồ chơi trẻ em. Liên hệ: Anh Chung. Quan Nhân, Hà Nội Tel: 0904875357
Crying
Trả lời 15 năm trước
Giới thiệu Vũ Tiến Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu trong lĩnh vực đồ chơi phát triển trí tuệ bằng gỗ. Nhà máy của chúng tôi được thành lập cuối năm 2006, đến nay chúng tôi đã có hơn 200 công nhân viên với đội ngũ kĩ sư lành nghề và dày dạn kinh nghiệm. Sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, và được chứng nhận về độ an toàn cho người tiêu dùng. Chúng tôi đặc biệt chuyên về sản xuất: Frobel Gabe (Gift), Montessori, Puzzles, Games, Kids furnitures và Educational toys… là những mặt hàng đồ chơi bằng gỗ mang tính giáo dục và phát triển trí tuệ của trẻ. Với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi đã sản xuất được những mặt hàng đồ chơi trẻ em chất lượng tuyệt hảo được thế giới công nhận. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở nhiều quốc gia trên khắp thế giới như: Đức, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc… Chúng tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ hài lòng với chất lượng tốt nhất cũng như chính sách bán hàng và giá cả hợp lý với những sản phẩm của chúng tôi. Mục tiêu giáo dục của Đồ chơi phát triển trí tuệ bằng gỗ của chúng tôi là giúp trẻ dần phát triển các kĩ năng của mình từ các trò chơi đơn giản nhất, phù hợp với quá trình phát triển của bản thân và đồng thời giúp trẻ rèn luyện bản thân một cách hoàn hảo nhất. 1. Khơi dậy ở trẻ tính ham học hỏi, tìm tòi và khám phá 2. Nuôi dưỡng và nâng cao tính sáng tạo 3. Phát triển kiến thức xã hội của trẻ 4. Phát triển thể chất 5. Phát huy khả năng tư duy trí tuệ 6. Hình thành cho trẻ những kiến thức cơ bản về khoa học 7. Nâng cao hơn nữa khả năng tập trung cao độ 8. Ổn định tâm lý tình cảm 9. Nâng cao khả năng cảm thụ thẩm mỹ 10. Phát huy cho trẻ thói quen tự sắp xếp và giải quyết vấn đề Để biết thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ Website:[blue] www.iqtoy.vn[/blue] hoặc Email: vutien @iqtoy.vn Tel: 04 294 1800 - 0949 919 789 ---------------------------------------------------- MẶT HÀNG ĐÈN TRUNG THU, XE DÂY THIỀU, BÚP BÊ, ROBO RÁP, XEP HINH LEGO, MAY BAY, CAU CA,... CHUYEN CUNG CAP GIA SI CHO CUA HANG VA SIEU THI TREN TOAN QUOC. CO UY TIN TREN LINH VUC DO CHOI VIET NAM Địa chỉ : 131-131A CHU VĂN AN, P2, Q6, TPHCM, , Điện thoại : (84-8) 8549479 Quốc gia : Vietnam -------------------------------------- Hiện tại chúng tôi chưa triển khai cung cấp hệ thống bán hàng trực tuyến. Các bạn chỉ xem được sản phẩm mình cần có giá và thông tin về sản phẩm như thế nào, sau đó liên hệ đặt mua tại địa chỉ được chúng tôi cung cấp bên trong trang chi tiết của từng sản phẩm. * Nếu Các bạn có nhu cầu đặt mua, nhưng không tiện liên hệ, cũng có thể hoàn tất đơn đặt hàng tại website của chúng tôi, nhưng sau đó chúng tôi sẽ chuyển đơn đặt hàng của các bạn đến tay người cung cấp sản phẩm, dựa vào thông tin của các bạn họ sẽ liên hệ trực tiếp với các bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng triển khai sớm hệ thống bán hàng và giao hàng hoàn chỉnh. Chúc các bạn có một người làm việc thành công và tìm được những sản phẩm mình cần CÔNG TY CỔ PHẦN VEESANO Trụ sở: 26 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội Tel: 84 4 828 6050 * Hotline: 0904 182278 E-mail: veesano@vnn.vn ; Website: http://www.veesano.com Bản quyền © 2005-2008 Veesano Phát triển từ mã nguồn mở osCommerce Xem đẹp nhất ở độ phân giải 1024 x 768 -------------------------------------------------- GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP Betainang.net (hoặc Talentkiddy.com) chú trọng đến việc phát triển toàn diện về cả trí tuệ và thể chất của trẻ em thông qua việc chọn và sử dụng đồ chơi cho trẻ. Betainang.net hi vọng sẽ cung cấp cho cha mẹ một hướng dẫn dễ dàng có thể hiểu được quá trình phát triển của trẻ và thông qua đó chọn được những đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu của con. Betainang.net chia đồ chơi thông minh và an toàn cho trẻ em ra thành 8 loại: 1. Phát triển giác quan - Senses Development 2. Phát triển thể lực - Gross Motor Skills 3. Trí tuệ logic - Logical Intelligence 4. Trí tuệ Nghệ thuật - Artistic Intelligence 5. Trí tuệ Ngôn ngữ - Linguistic Intelligence 6. Phát triển cảm xúc - Emotion Development 7. Kỹ năng giao tiếp - Communication skills 8. Các sản phẩm khác www.betainang.net Chuyên cung ứng cho các đơn vị có nhu cầu số lượng nhiều:Nhà Trẽ Mẫu Giáo-Mầm Non-Cơ Quan. Mời cha mẹ vào thăm www.Betainang.net (hoặc www.Talentkiddy.com) nhé. Cùng nhau, chúng ta sẽ xây dựng nền tảng cho cả một tương lai của con.
Tin Tin quá 72h ko xử lí đơn hàng
Trả lời 12 năm trước

Hàng nhập đồ chơi - Đồ dùng Baby Liên hệ minh nha

Tt.store
CHUYÊN
SỈ & LẺ ĐỒ CHƠI - ĐỒ DÙNG CAO CẤP CỦA MỸ - NHẬT.

Địa chỉ: 26A Bùi Thị Xuân, F2, Q.Tân Bình
(Gần bùng binh Lăng Cha Cả).
www.hanghieutin.com
Ghế rung fisher price Newborn To Toddler Rocker - Giá 1.950k

Bàn vẽ - bàn chơi Little tikes - Giá 1.700k

X3002. Tomica highway - Giá 1.100k

B0032.Đất nặn Play-Doh Cake - Giá 550k

Phan Bá Mạnh
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay mình cũng đang cần!

Vì mình chuẩn bị khai trương một chuỗi cửa hàng đồ chơi thông minh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh rất mong các anh chị em nào biết thông tin hoặc nhà cung cấp đồ chơi có thế liên lạc với mình.

Phương Liên: 0942.85.81.85 - 0936.88.99.44

Email: choithongminh@yahoo.com Website http://www.choithongminh.com

Rất mong nhận được thông tin của các nhà cung cấp!

Phan Bá Mạnh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của atosoft

Hiện nay mình cũng đang cần!

Vì mình chuẩn bị khai trương một chuỗi cửa hàng đồ chơi thông minh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh rất mong các anh chị em nào biết thông tin hoặc nhà cung cấp đồ chơi có thế liên lạc với mình.

Phương Liên: 0942.85.81.85 - 0936.88.99.44

Email: choithongminh@yahoo.com Website http://www.choithongminh.com

Rất mong nhận được thông tin của các nhà cung cấp!

CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI THÔNG MINH MANG THƯƠNG HIỆU "SÁNG KIẾN"

Trần Trọng Nguyên
Trả lời 9 năm trước

Chào A, E là Nguyên - nhân viên kinh doanh Công ty Giải Trí MATO, hiện chúng E đang tìm các đại lý phân phối sản phẩm MẮT TRỐ. Nếu A quan tâm thì chúng ta có thể trao đổi kĩ hơn. Mọi thông tin A có thể trao đổi qua email nguyentt.mato@gmail.com. Cám ơn A.

Lê Thị Ánh Tuyết check gia
Trả lời 8 năm trước

Chào anh

Bên em đang là nhà cung cấp đồ chơi trẻ em cho các cửa hàng và siêu thị lớn trên địa bàn HN:Vinmart, Big C, Rosa...

Chủng loại đồ chơi đa dạng: đồ chơi pin, đồ chơi xếp hình, đồ chơi gỗ...các loại xe: xe đẩy em bé, xe đẩy 3 bán, xe đạp .... đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng mua buôn.

Anh có thể qua xem hàng trực tiếp ở Kho ĐỒ chơi: CT1B khu đô thị Định Công- Hoàng Mai. 04.36402372

Giá bên em cung cấp đảm bảo cạnh tranh

Rất mong được hợp tác lâu dài

hai rau hai rau
Trả lời 8 năm trước
Mình đg thành lập cửa hàng ở quế võ Bắc ninh Nén muốn tìm nhà cung cấp xe đạp trẻ em đồ trời trẻ em.<br> LH 0977255262 hải . Hoặc gmail. hairaubn@gmail.com
Lê Thị Ánh Tuyết check gia
Trả lời 8 năm trước
Chào anh Bên em đang là nhà cung cấp đồ chơi trẻ em cho các cửa hàng và siêu thị lớn trên địa bàn HN:Vinmart, Big C, Rosa... Chủng loại đồ chơi đa dạng: đồ chơi pin, đồ chơi xếp hình, đồ chơi gỗ...các loại xe: xe đẩy em bé, xe đẩy 3 bán, xe đạp .... đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng mua buôn.� Anh có thể qua xem hàng trực tiếp ở Kho ĐỒ chơi: CT1B khu đô thị Định Công- Hoàng Mai. 04.36402372 Giá bên em cung cấp đảm bảo cạnh tranh Rất mong được hợp tác lâu dài