Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Yen Lan
Trả lời 13 năm trước

Phòng vé 59 Nguyễn Văn Công, Q.Gò Vấp

Phạm Thị Hậu
Trả lời 13 năm trước

Bạn à!

Bạn đang ở khu vực nào? Hiện tại có nhiều cơ sở bán vé máy bay giá rẻ tuy nhiên cần phải biết địa điểm bạn đang sinh sống. Mình ở Hà Nội, vừa rồi mình cũng cần mua vé máy bay giá rẻ và mình nhắn tin theo cấu trúc này AZH VEMAYBAYGIARE HANOI gửi 8585, và cũng đã mua được vé rồi đó. Bạn thử nhắn tin xem sao nhé. Nếu bạn ở khu vực khác hà Nội, bạn ghi cụ thể nơi bạn đang sống thay cho "HANOI" ở trên kia nhé.Chúc bạn vui nha!

DIDULICH.COM
Trả lời 13 năm trước

Thông tin muavé rẻ ở đâu, các bạn khác cung cấp rồi. Nhưng nếu bạn muốn tìm có các chuyến bay giá rẻ nào thì có thể truy cập: www.didulich.com giúp tìm kiếm chuyến bay toàn cầu của 600 hãng hàng không trên toàn thế giới và còn nhiều hơn thế nữa.

Tạ Công Thuyên
Trả lời 13 năm trước

Điều quan trọng để có vé rẻ là bạn cần lên kế hoạch chuyến đi để mua vé càng sớm giá càng rẻ. Hơn nữa chọn lựa các đại lý bán vé uy tín, dịch vụ tư vấn tận tình, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu rất cần thiết. Một trong những phòng vé uy tín tại TPHCM bạn có thể liên hệ là:

Phòng vé máy bay trong nước và quốc tế VLINK - Hotline đặt vé: 08-3559 1111

Đặt vé trực tuyến tại: www.VeMayBayHangNgay.com

trần ngọc hoàng an
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể đặt vé tại công ty vé điện tử Việt Nam, công ty này giao vé miễn phí và có hình thức đặt vé trực tuyến (Bạn có thể đặt vé từ mọi nơi trên đất nước), Email congtyvemaybay@gmail.com, số đt 0933830884. Hiện tại hình như công ty này đang có đợt khuyến mãi đó bạn

phongveduongkinh
Trả lời 12 năm trước

Mua vé máy bay bây giờ đơn giản rồi. Bạn gọi điện nhận vé qua mail và thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Các phòng vé làm ăn rất uy tín. Bạn cần vé kinh tế nhất cho chuyến đi của mình hãy gọi Tôi

CÔNG TY CPTM&DV HOÀNG KIM PHÁT

Chi nhánh 1: Phòng vé AD_ Melia

Đ/c: số 3 ngõ 320 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 04. 7301 . 3360 / Fax: 04. 7301 3358

Hotlines: 0987. 671. 645 /0904. 992. 700/0919.237.284

Chi nhánh 2: Phòng vé máy bay Dương Kinh

Đ/c: Phường Hải Thành - Quận Dương kinh - TP Hải Phòng

Tel: 0313. 632. 474/031. 860. 4220 / Fax: 031.3632. 474

Hotlines: 0987. 671. 645 /0904. 992. 700/0919.237.284

Email:phongveduongkinh@yahoo.com / phongve365@gmail.com

Yahoo chat 1 :phongveduongkinh

Yahoo chat 2:hangkhongduongkinh247

Yahoo chat 3 :sentrinhhp84

Skype: Phongveduongkinh

Lương Thị Thủy
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên liên hệ tới các đại lý để được tư vấn tốt nhất.

Tuy nhiên, cũng tùy đại lý bạn nhé. Có những đại lý trôi nổi, lấy phí dịch vụ cao, giá vé ở trên trời lun. Nên bạn cần cẩn thận trong lựa chọn đại lý uy tín.

Mình từng mua vé máy bay tại Phòng vé máy bay Thái Bình đó bạn. Chỗ này làm ăn uy tín lắm, nên bạn yên tâm. Bên này cũng giao vé tận nơi nữa mà không tính phí, vì bên này làm việc cho hãng, cam kết bán đúng giá. Bạn có thể ở tại nhà gọi điện lên đặt vé là ok.

Bạn có thể gọi tham khảo ws: http://www.vemaybaythaibinh.com/ hoặc số hotline: 0918919621, để được tư vấn nè. Nhân viên dễ thương lắm.

http://www.vemaybaythaibinh.com/

Nguyen Thi Duyen
Trả lời 12 năm trước

Mình hay mua vé ở phòng vé Thái Bình trên đường Nhất Chi Mai .Phòng vé này cung cấp giá khá rẻ và cách phục vụ rất là chu đáo. Nếu bạn có nhu cầu bạn hãy liên lạc số đt này nhé 0906 983 116 or 08 3810 3756gặpMs Duyên, phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật nha bạn.

NGUYỄN THỊ THỦY
Trả lời 12 năm trước

Thai Binh bi khin

Mai Quốc Tuấn
Trả lời 11 năm trước

http://hoidulich.com
Phòng vé duy đức 687 Lạc Long Quân, Tân Bình