Đánh lô đề có dễ trúng ko, tính toán thế nào thì chính xác nhất?

Mọi người chỉ cho mình cách tính để đánh lô, đề dễ trúng nhất đi, mình muốn kiếm tiền mua nhà HN?
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Nếu tính được thì đã ko ai nghèo [):D(]
Hoàng Anh Ngọc
Trả lời 14 năm trước
10% về kép bằng 10% về kép lệch - kép ra rồi thì còn 40% về đầu lẻ 40% về đầu chẵn đánh theo em đảm bảo nửa năm là bác có 1 xuất trên đê Yên Phụ [:-P]
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
muốn ma nhà thì phải tính hướng kinh doanh mnag lại nhiều lãi nhất.chơi lô đề nguy cơ bán nhà là 99%,còn mua nhà là 1 %.bác cân nhắc cho kĩ nhé
Đẳng Cấp Vip
Trả lời 14 năm trước
rất dễ trúng..nhưng không nên đánh.ai cũng bảo rồi:Đánh Đề ra đê mà ở...có ai bảo là Đánh đề mua nhà hà nội đâu....:D