Xổ số Thanh Hóa

Hôm Tết đi du lịch có ghé qua Thanh Hóa và mua 50 tờ xổ số. Nó ghi xổ số kiến thiết Thanh Hóa mở thưởng ngày 02-02-2009. Chẳng biết so kết quả ở đâu luôn. Có bro nào ở TH thì cho mình kết quả với? Nó hình như không phải là xổ số KTMB thì phải? Vì 02-02 là đài HN quay mà?
BT
Trả lời 15 năm trước
Xổ số Thanh Hóa nó chưa có site nên đúng là bạn phải gọi điện đến nó để hỏi rồi Công ty xổ số kiến thiết Thanh Hoá Địa chỉ 20 Lê Lợi, Điện Biên, Thanh Hoá , Thanh Hoa ,Thanh Hoa Telephone 37-852736 Fax 37-852736 E-Mail Website Người liên hệ Nguyễn Trọng Quang Chức vụ CEO Mobile
Biển Xanh
Trả lời 8 năm trước

Dự đoán kết quả xổ số thứ 5

Quaxo so mien nam, theo thống kê và phân tích quy luật lặp từ các bảng cập nhật các lần mở thưởng trước thì xo so wap đánh giá những cặp số được coi là sẽ có cơ hội trongkqxsmnthứ 5 là :

Xo so An Giang : 20,13,67 .
Xo so Tay Ninh : 30,97,55 .
Xo so Binh Thuan : 77,12,80 .

>> Xem thêm:du doan xo so miem bac