Đặt phòng khách sạn CHỈ 99k như thế nào?

Trong 3 ngày từ 13/12 Mytour sẽ triển khai khung giờ vàng đặt phòng khách sạn chỉ còn 99k 1 đêm cho 2 người trên nhiều khách sạn khắp cả nước. QUÁ HẤP DẪN ĐÚNG KHÔNG? Bạn chỉ cần chọn thời điểm và check phòng trống, sau đó thanh toán 99k là thành công, nếu bạn chưa có thời gian nghỉ cụ thể thì cứ đặt và Mytour sẽ cho phép đổi lịch 1 lần. Nhớ vào MYTOUR.VN để đăng ký mail còn nhận khung giờ vàng cụ thể nhé mọi người :D

huong
Trả lời 11 năm trước

Vậy trong Đà Lạt có khách sạn 99k để đăng ký k bạn? Mình đang muốn đầu năm vào đó chơi, làm sao nhìn được chất lượng khách sạn mình đặt? sao lại rẻ thế nhỉ ???

Mytour.vn
Trả lời 11 năm trước

Bạn yên tâm là có các khách sạn trên những 15 tỉnh thành mà, Đà Lạt cũng có bạn nhé. Khi bạn đặt trên web MYTOUR.VN sẽ có thông tin hình ảnh phòng và ksan đó nên yên tâm không lo giá rẻ chất lượng kém :D Mà rẻ bất ngờ như vậy là nhờ Mytour thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu đó mà.

Hoàng Minh Thành
Trả lời 11 năm trước

thật không bạn? Làm gì có chuyện đặt phòng khách sạn với 99k @@. Có link dẫn chứng cụ thể ko?

Vũ Phương Anh
Trả lời 11 năm trước

thật á????? @@

nguyen duc dung
Trả lời 11 năm trước

99k thôi à. Làm chuyến đi sapa thôi

nguyenchunghoang
Trả lời 11 năm trước

du ịch 99k cả những ngày lễ tết à ?

Mytour.vn
Trả lời 11 năm trước

Hoàn toàn thật. Các bạn hãy đợi đến giờ vàng của website mytour.vn để chọn cho mình những khách sạn tới 3 sao mà giá cực hấp dẫn. Ngày lễ tết tùy khách sạn sẽ áp dụng 99k hoặc phụ thu thêm. Vào MYTOUR.VN ngay bây giờ để xem thể lệ chương trình các bạn nhé:D

Mytour.vn
Trả lời 11 năm trước

Sapa cũng có khá nhiều khách sạn phòng ổn và địa điểm gần trung tâm đó bạn. Bạn tham khảo danh sách trong giờ vàng của MYTOUR.VN bạn nhé

Tram Nguyen
Trả lời 7 năm trước

Đúng là Mytour có rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá. Cứ sử dụng các Mã giảm giá Mytour để đặt phòng là tiết kiệm nhất. Nhiều khi giá rẻ hơn giá phòng trên Agoda hay Booking.com khá nhiều đấy.

Phap Trinh
Trả lời 7 năm trước

Hiện tại mình thấy Mytour cũng đặt phòng đồ hấp dẫn đó chứ. Đặc biệt bạn sử dụng mã giảm giá Mytour để sử dụng tiết kiệm hơn, nhiều ưu đãi hấp dẫn lắm. Bạn có thể thử xem thế nào nhé.