Thủ tục đi du lịch Hàn Quốc

em muon hoi la em muon di du lich han quoc em phai lam nhung thu tuc gi?va tu ngay em dang ky de di den ngay di duoc phai cho doi bao nauva cho em hoi 1 cau hoi nua la khi di em co phai the chap tai san ji nua ko ah EM CAM ON NHIEU
Do Thu Ha
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Theo như mình biết trong năm 2008, nếu người VN đi du lịch Hàn Quốc sẽ được miễn phí vào cổng tại đảo Nami, ngoài ra, còn được hỗ trợ thêm 10 USD/người (nếu đi theo đoàn), tặng quà lưu niệm... Khi đi bạn phải chuẩn bị hộ chiếu (còn hạn 6 tháng) lệ phí Visa (nếu bạn cần hoi j thêm hay muốn dặt tour đi thì pm cho mình 0988.859.173)
BT
Trả lời 15 năm trước
HƯỚNG DẪN THỦ TỤC CẤP VISA DU LỊCH Hàn Quốc - Chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm hoặc số dư tiền gửi ngân hàng) bản gốc, bản dịch tiếng Anh có công chứng Nhà nước - Chứng minh nghề nghiệp và chứng minh thu nhập kèm bản dịch tiếng Anh - Lịch trình thăm quan kèm bản dịch tiếng Anh - Giấy xác nhận đã đặt khách sạn trong thời gian ở HQ - (Nếu là Công ty du lịch nộp cho đoàn thì ngoài nộp những giấy tờ trên cho cá nhân, Cty phải có giấy mời, danh sách người đi, lịch trình tour của công ty du lịch Hàn Quốc, và công ty Việt nam phải nộp cả bản sao Giấy phép kinh doanh và Giấy phép lữ hành Quốc tế của công ty có dịch tiếng Anh công chứng) Bạn vào link này để tham khảo thêm [blue]http://www.hanquocngaynay.com/embassy_detail.php?key=5[/blue]
Nguyễn Hoàng Việt
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể liên hệ Vina Holiday Travel để được cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí - hàng tháng bên Vina Holiday đều có Tour đi Hàn Quốc sẽ giúp bạn xin thư mời mời bạn liên hệ theo số đt: 04.62967092 - 04.62962557 Hotline: 0943570303 www.vinaholidays.com.vn
hoangtra
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Một số thông tin làm visa du lịch Hàn Quốc cho bạn.

THỦ TỤC XIN VISA HÀN QUỐC

  • Tất cả những giấy tờ sau đều phải được dịch công chứng sang tiếng Anh:
  • Hộ chiếu phổ thông còn thời hạn 6 tháng kèm 2 ảnh 3.5 x 4.5 nền trắng (nếu khách có Hộ chiếu cũ đã từng đi nhiều nước cung cấp thêm cho công ty Du lịch)
  • Photo CMTND còn hạn trong vòng 15 năm
  • Mẫu tờ khai xin Visa theo form của đại sứ quán quy định (điền bằng tiếng Anh)
  • Đăng ký kết hôn (chỉ cần trong trường hợp 2 vợ chồng đi cùng nhau), có thể thay bằng Sổ Hộ khẩu nếu bị mất giấy kết hôn

1. Chứng minh tài chính:

  • Sổ tiết kiệm tại NH (tối thiểu US$ 5.000 - 10.000/1sổ) đã được gửi vào trước 3 tháng so với ngày khởi hành, có kèm theo bản gốc để đối chiếu.
  • Hai vợ chồng đi cùng nhau, có thể 1 người chứng minh tài chính cho cả 2
  • (Nếu có các giấy tờ liên quan đến các tài sản lợi tức khác như: giấy tờ nhà đất sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô, bất động sản, cổ phiếu,... thì càng tốt)

2. Chứng minh nghề nghiệp (khách chỉ phải chọn 1 trong 4 đối tượng sau)
a/ Đối với cán bộ nhà nước

  • Quyết định cho phép nghỉ đi du lịch của cơ quan
  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận chức vụ, bảng lương
  • Lưu ý: Hộ chiếu công vụ sẽ được miễn Visa vào Hàn Quốc dưới 90 ngày

b/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp (TNHH)

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
  • Giấy xác nhận số dư tài khoản của doanh nghiệp
  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, tiếp nhận chức vụ của người đi du lịch

c/ Đối với khách đã nghỉ hưu:

  • Quyết định hưu trí hoặc sổ hưu trí

d/ Đối với học sinh, sinh viên và trẻ nhỏ đi cùng bố mẹ:

  • Giấy khai sinh
  • Thẻ học sinh hoặc thẻ sinh viên
  • Giấy xin phép nhà trường cho nghỉ học để đi Du lịch

Chùm tour du lịch bán chạy nhất tháng 10 du lịch thai lan, du lich singapore, du lịch malaysia , du lich hàn quốc 6 ngày 5 đêm