Đi Lạng Sơn có gì nên mua gì không nhỉ? Mua đồ điện tử có ổn không các bác?

Mai cả cơ quan đi Lạng Sơn, các bác thổ địa có kinh nghiệm gì về mua bán trên đó ko ạ? thank very much
 |  Xem: 6.600  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 19/04/2008 - 14:06  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Theo mình không nên mua đồ điện tử ở Lạng Sơn. Có rất nhiều siêu thị điện máy để cho bạn chọn đồ. Còn đi Lạng Sơn chỉ nên mua đó cá nhân như quần áo và giày dép thôi
Ngày gửi: 19/04/2008 - 15:07
nãy vừa mới cmm ở topic của bạn nào ấy h lại gặp thôi thì copy lại vậy

Lạng Sơn có 3 chợ: Tân THanh - Đồng ĐĂng - Đông Kinh với độ rẻ và nói thách giảm dần. Tân Thanh cách LS 30km, rẻ nhất nhưng hàng hoá mẫu mã ko phong phú bằng. Đồng Đăng thì lèo tèo, ĐK thì nhộn nhịp, nói thách ít nhưng hàng đẹp hơn. Chú ý là nên đi chợ Tân Thanh đầu tiên rồi quay về 2 chợ kia vì sẽ phải qua 1 trạm kiểm tra hải quan (hôm có hôm k), hạn chế mỗi người chỉ được mang 1 đồ điện tử, các loại hàng có tính bạo lực như súng, kiếm ko được mang theo.
E ko đi chợ ĐĐ nên ko có comment nhưng mọi ng khuyên chỉ nên đi ĐK và TT thôi.E đi 1 ngày nên chỉ kịp đi 2 chợ, do có nhu cầu mua sắm nhiều nên đã hết thời gian, vả lại đã đi 1-2-3 Thanh 2 lần nên cũng chả có nhu cầu comeback nữa.
Ăn uống ở LS thì có nhà hàng Quang Minh phục vụ buổi trưa, Hoàng Di - nhà hàng to đẹp nhất, kiểu dạng nhà nổi trên hồ nước rất mát mẻ phục vụ cả ngày. Món đặc sản LS thì có: nộm phở chua, thịt lơn / vịt quay; thịt khấu nhục; rau bò khai xào cao khô; khoai môn tẩm bột rán; cải ngồng luộc.
Quà ăn mua về thì nên mua: rau cải, rau bò khai, rau ngót rừng, măng ngâm ớt.
Ngày gửi: 19/04/2008 - 15:11
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)