Ngoài ban công nên trồng cây gì hoa gì bây giờ?

Em có cái ban công tầm 2m2, cũng bé bé thôi. Để không mãi giờ muốn trông 1 số loại cây, hoa cảnh nhưng không biết trồng gì. Em muốn trồng hoa, để nó ra hoa phủ kín cả cái lan can thì tốt ạ. Mọi người cho em ý kiến với.
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Trồng hoa dừa cạn nhé bạn, hoa này có những màu tím , đỏ, hồng , trắng , đẹp lắm và rất dễ trồng. Nếu bạn đã đi Tuần Châu bạn sẽ thấy đó chính là những bông hoa người ta trồng ở trên lan can cái cầu nhìn đẹp vô cùng rất nhiều màu sắc, mua cũng rất rẻ , tớ có trồng hai cây ở nhà nhưng mùa đông vừa rồi nó chết rồi [:,)]
celeon
Trả lời 16 năm trước
Tớ thích trồng nhất là hoa tigon, nhìn iu ko thể tả hoặc là hoa hồng leo cũng được [:x]
hoang nhu hiep
Trả lời 16 năm trước
voi dien tich nhu vay ban co the trong mot so loai hoa nhu cuc ne` hoac mot vai khom dong tien chang han.con ko thi ban co' the tim` mot so' loai hoa co' tinh chat la` khom' nhu toc' tien chang? han .chuc' ban thanh` cong va` co' mot mieng' vuon` nho? xjnh dep chuc' ban thanh` cong
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Trồng tigon đi bạn, hoa đẹp lá xanh, vươn nhanh và tốt lắm [:D]
Dinh Quang Thuy Trang
Trả lời 12 năm trước

trồng hồng tỉ muội đi bạn, hồng tỉ muội rất dễ trồng, hoa bé bé xin xin rất dễ thương

Hoàng Văn Thành
Trả lời 12 năm trước

Tặng 1 phiếu cho hoa Tigon nào

Nhon My
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy bạn nên trồng cây nha đam ngoài ban công đi, vừa đẹp lại vừa công dụng khi cần nữa. Khi nó ra hoa cũng đẹp lắm đó nhưng mà mình trồng cay nha đam ra hoa có 1 lần à!

xu ly nuoc, may nong lanh, loc nuoc, may loc nuoc

tạ đình hùng
Trả lời 10 năm trước

Caycanhthanglong.vn - Chọn loại cây trồng ban công đã khó mà chọn hoa cho ban công còn khó hơn , nếu bạn có nhu cầu thì hãy ghé thăm website của chúng tôi , và liên lạc để được tư vấn trồng những loại hoa nào thích hợp :http://caycanhthanglong.vn/A59/sieu-thi-hoa.html