Máy giặt cửa ngang LG xài được không nhỉ?

Chào các bác, Mình đang xài máy giặt cửa trên hiệu Sanyo, tuy nhiên đồ bị xoắn quá, vừa rồi tính đổi cái Toshiba (cũng cửa trên) xem sao thì lại thấy cái cửa ngang của LG ở Nguyễn Kim giá chỉ khoảng hơn 7T cho cái 7 kg. Không biết bác nào xài loại này chưa nhỉ? Không biết chất lượng thế nào. Mấy cái Electrolux thì giá cao quá :mad: Xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Máy giặt nào cũng dùng tốt hết, không có cái nào dở. - Nếu hơi khó tính thì chọn hãng Panasonic (Thái Lan) hoặc Sharp (Nhật, Thái. Malaysia..). Tôi đang nói tới cửa trên, giá thì chênh lệch chút đỉnh với hàng liên doanh Made in Viet Nam. Dễ dùng. Chỉ cần bỏ quần áo vào, xà phòng có ngăn riêng, thuốc xả (nếu có) cũng ngăn riêng, ta chỉ cần bấm clik một cái duy nhất máy sẽ tự cân trọng lượng quần áo trong thùng, tự đo lượng nước cần dùng cho một đống quần áo và tự giặt. Khi nào giặt xong nó sẽ kêu : Ê mày, đồ giặt xong rồi nè. Ý quên, khi nào giặt xong nó sẽ kêu tít..tít báo cho mình biết là đã giặt xong rồi thì mang ra phơi. Ta hoàn toàn có rất nhiều thời gian để vào HHVN. - Máy cửa trước có những ưu điểm riêng nhưng một mẻ giặt lâu lắm và đắt. Khi giặt mình có quên cái quần, cái áo muốn bỏ thêm vào cũng không được. - Khi mua mình đừng quan tâm đến những chức năng như giặt bằng sóng vi ba rồi...gì gì nữa. Thân mến.
Tuan Nguyen
Trả lời 9 năm trước

anh dung duoc 2 nam roi chay on dinh ko hai quan ao gia hop ly truoc anh mua 8,5