Mình đang cần nguồn hàng cho shop thời trang

Mình đang cần tìm nguôn hàng cung cấp cho shop thời trang mình sắp mở tại HN. Mặt hàng gồm quần áo, mũ, khăn, dây lưng, túi xách..chủ yếu là mặt hàng của nữ.

Ai biết xin mách giúp mình với nha.

Liên hệ: Email: Nguyenbaluongtb@gmail.com

              DĐ  : 0975959067-Lương

Xin cảm ơn.

Thời trang Sơn Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Công ty mình chuyên thiết kế và sản xuất các mặt hàng thời trang nữ, hiện đang cung ứng hàng cho toàn bộ hệ thống Co.opMart và Vinatex, bao gồm nhiều chủng loại khác nhau: Váy, đầm, áo kiểu, áo thun, sơ mi, quần tây, áo khoác(vest), thời trang công sở. Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể tìm hiểu thêm tại website :

www.sonnguyenfashion.com

Hotline: 0933 483 193

E-mail: info@sonnguyenfashion.com

Một số sản phẩm của Sơn Nguyễn:

Một số sản phẩm hàng hiệu xách tay từ Mỹ:

Rất mong được hợp tác với bạn.

Linh Nguyen
Trả lời 12 năm trước
Chào bạn, mình định cư tại CHLB Đức hơn 20 năm rồi. Mình có thể cung cấp cho bạn hàng xách tay Đức, với chất lượng „ made in Germany“ hoặc „ đủ tiêu chuẩn nhập khẩu Đức“. Mình sống ngay gần sân bay quốc tế Frankfurt nên có thể gửi hàng nhanh, lại có người bạn Đức là chủ Store Outlets nên có nguồn hàng giá rẻ, nhiều cỡ của người châu Á. Giá mình bán ra luôn thấp hơn giá tag. Hiện tại ở gia đình mình ở Hà nội đang có một số hàng, số nữa đang trên đường chuyển về. Nếu muốn bạn có thể liên lạc với mình để lấy danh sách hoặc đặt hàng, Địa chỉ email cúa mình germandirectshop@yahoo.de
JollyPonPon.Com
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể liên hệ shop JollyPonPon Bán Sỉ & Lẻ Túi Xách Thời Trang Online Toàn Quốc Mới Nhất,Rẻ,Đẹp,Có Sẵn, Hình Thật, Giao Tận Nhà. Bán sỉ túi xách bỏ tỉnh đóng hàng giá rẻ. Hàng mới về thương xuyên, Chất lượng kiểu dáng dễ bán.Vào web Để Có Thể Update Thông Tin Hàng Mới Nhất Của Shop Cả NhàNhé!

Vào web để kham khảo hàng có sẵn.
www.JollyPonPon.com​
♥Địa Chỉ :118A/13 Lê Đại Hành F7 Q11 TPHCM coi hàng trực tiếp
♥Phone: 0122 9119 262 ( Jolly Sn90)
♥Yahoo: JollyPonPon ( Online 24/24)

Nguyễn Ngọc Linh
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn đang có ý định mở shop thời trang công sở hoặc đang sở hữu shop thời trang rồi và muốn tìm nguồn cung cấp hàng mới thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi chuyên bán buồn quần áo thời trang công sở nữ cao cấp. Mẫu mã đa dạng, phong phú, chất liệu đẹp , cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, phom dáng chuẩn . Mẫu mới 3 lần/tuần , bán buôn toàn miền bắc

Liên hệ :

liên hệ :Ngọc Linh 0988793636( vui lòng liên hệ trước qua đin thoi )

địa ch :số 25b ngõ 66 thái thịnh 2 - Đống Đa Hà Nội

ngô thị Mận
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn có nhu cầu mình sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng từ Quảng Châu.

Nếu có nhu cầu bạn liên hệ với mình qua email: 1730846406@qq.com

Váy Boutique
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn quan tâm đến nguồn hàng Trung Quốc thì gọi lại cho mình nhé 0963179578. Chúc bạn sớm kinh doanh thành công, hiii