Tìm nguồn hàng đồ du lịch dã ngoại và thể thao ngoài trời (outdoor) chất lượng tốt?

Chào các bạn. Mình có shop bán lẻ đồ du lịch dã ngoại và thể thao ngoài trời. Bạn nào có cơ sở sản xuất, phân phối sỉ hay nguồn hàng quần áo, ba lô dã ngoại, leo núi ... chất lượng tốt, vui lòng email mẫu, chính sách bán hàng, báo giá ... cho mình nhé. Ưu tiên các bạn tại TP. HCM.

Email liên hệ : impalavn@gmail.com

Cảm ơn các bạn.

Nhật Hạ
Trả lời 11 năm trước

Theo mình thấy các chiếc áo thun du lịch của mình không nên bật được những đặt trưng cũng như việc quảng bá du lịch của Việt Nam rộng mà hiện tại tình hình du lịch của Việt Nam cũng đang trên đà phát triển. Nếu bạn muốn kinh doanh các sản phẫm về du lịch thì cần có sự đầu tư và những sản phẫm đánh vào thị hiếu người dùng vừa muốn du lịch vửa có những sản phẫm làm kĩ niệm.Còn về nơi cung cấp thì bạn có thể tham khảo bên aothun.vn mình thấy bên này là doanh nghiệp chuyên cung cấp áo thun, trước bên mình từng đặt in bên họ áo thun làm đồng phục thấy cũng có nhiều mẫu áo đẹp, áo có sẵn cũng có, mà cái đặc trưng bên họ làm mình ấn tượng là họ có đội ngũ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nữa đó

nguyen quang phap
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể xem them tại trang web wwwluhanhdanang.com

Chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vựong và luôn gặp may mắn trong cuộc cống