Muốn mở cửa hàng bán quần áo?

Toi o Vinh Yen (VP), toi dang co y dinh mo mot shop quan ao cung ban be. Dịa diem nha toi gan truong cap 3 Tran Phu, toi se sd dia diem tai nha nen ko phai thue cua hang. Khach hang muc tieu ma toi huong den la hoc sinh va gioi tre.Toi chua biet nhiue ve vviec kinh doanh va ko biet bat dau nhu the nao? Toi co doc 1 vai chu de tuong tu doi voi nhung ca nhan dinh mo shop o ha noi. Nhung dia idme cua toi thi khác.Vay nen moi nguoi co the chi giup toi y tuong va nhung viec phai lam ko. Xin cam on moi nguoi!!!Mong mọi nguoi giup do toi.
Le Huy Huan
Trả lời 14 năm trước
Trước hết em phải tìm nguồn hàng cung cấp, mặt hàng quan ao thì phải phù hợp với thị hiếu, tâm lý của người mua, đẹp, sinh động, thân thiện...,
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn có nhu cầu về nguồn hàng phụ kiện như dây chuyền, thắt lưng, đồng hồ thời trang, móc treo chia khóa đi kèm với quần áo, váy... bạn liên hệ với mình nhé, vì mình nhận bán buôn một số mặt hàng này mà bạn có thể tham khảo 1 số mẫu tại [url=http://vatgia.com/vpshop]http://vatgia.com/vpshop[/url] hoặc liên hệ với mình theo số 0912239271 tks
nguyen thi phuong thao
Trả lời 11 năm trước

Bên mình chuyên bán buôn hàng Quảng Châu Trung Quốc đây. Quan tâm thì liên hệ với mình qua yahoo atshop_92 nhé

Phan Thị Hồng Hạnh
Trả lời 11 năm trước

bên mình có nguồn hàng ne thun teen 50k nam nu

www.cobonla.adn.vn

Ccn Angel
Trả lời 11 năm trước

CCN SHOPchuyên cung cấp sỉ lẻ giày vnxk chất lượng cao, các mẫu áo thun teen dành cho nam và nữ,phụ kiện trang sứ Quảng Châu va inox, nhận thiết kế và may trang phục lớp, uy tín tuyệt đối, giá cả cạnh tranh,luôn có Webside:http://www.vatgia.com/ccn_shop những mặt hàng và mẫu mã mới cho các bạn lựa chọn.

CCN Shop rất hân hạnh đc phục vụ quý khách.

noi that dino
Trả lời 11 năm trước

Chao ban,

Mot cua hang thu hut gioi tre la cua hang co phong cach thiet ke noi that rieng biet vs moi me. Minh lam ben cong ty thiet ke noi that, neu ban co mong muon thu hut khach hang cho shop cua minh thi lien he voi minh nha: khanhhoa.vivian@gmail.com hoac sdt: 0936803322.Chuc ban som thanh cong

tuBii shop
Trả lời 10 năm trước

Chị phải chọn hướng đối tượng chính của chị, như chị nói thì em đoán là sinh viên, học sinh. Sau đó tìm nguồn hàng chất lượng và giá tốt, quan trọng hơn nữa là phải ổn định, uy tín. Nếu chị lấy được hàng trực tiếp từ bên TQ thì giá mềm mà hàng lại đẹp, hoặc không chị có thể tìm quần áo của các đại lý bán buôn. Một không gian sáng, bắt mắt là điều quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Mở thêm topic bán hàng trên mạng ở các trang rao vặt, bán hàng trên Facebook cũng rất tốt chị ạ!