Mình muốn lấy hàng sỉ quần áo từ chợ An Đông, Bình Tây và chợ Tân Bình nhưng chưa biết mức giá?

Mình muốn lấy quần áo sỉ ở chợ An Đông, Bình Tây và Tân Bình nhưng lại chưa biết mức giá hợp lý thế nào, Các bạn có kinh nghiệm giúp mình nhé! Mình định mở shop ở Đà Lạt.

Lâm Thị Phương Thảo
Trả lời 12 năm trước

CHÀO BẠN. MÌNH TÊN THẢO, MÌNH CHUYÊN LẤY HÀNG QUẢNG CHÂU VỀ BỎ SĨ CHO CÁC SHOP QUẦN ÁO . NẾU BẠN CẦN HÃY LIÊN HỆ MÌNH NHÉ!!!

LUCKYSHOP

PHONE: 0908850185( GẶP THẢO)

Yh: phuongthao120790@yahoo.com.vn

Tran Ba Nam
Trả lời 12 năm trước

hi minh la nha gia cong san xuất chuyên bo mối cho chợ an đông và tân bình

nếu bạn muốn lấy giá rẻ nhất thì liên hệ cùng mình nhé

GIÁ MÌNH BỎ LÀ RẺ NHẤT , CHẤT LƯỢNG YO6T NHẤT

TRẦN BÁ NAM 0907361610

CAM ON BẠN

Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước
--Twins Shop Online--

I/ Hình thức

1.Hàng đặt theo FILE hình có sẵn do shop cung cấp. File có hơn 100 mẫu gồm giá, chất liệu, hình đầy đủ mặt trước mặt sau của sản phẩm.
2.Chỉ cần đặt 15 cái bất kì mẫu mã nào vào lần đặt hàng đầu tiên. (những đợt đặt hàng sau khách có thể đặt ít hơn số lượng 15c- rất dễ dàng cho các bạn bán online nhé).
3.Một tháng đóng order 3 lần vào ngày 7-17-27 ( có thể thay đổi) hàng về sau 8-10 ngày.
4.Đặt cọc trước theo thỏa thuận.
5.Đối với hàng có sẵn ở shop sẽ châm hàng cho bạn ngay.

II/ Một số lưu ý nhỏ.

1.Hàng đảm bảo chất lượng như hình, màu có thể đậm hoặc nhạt hơn tí.
2.Hàng có thể trả lại trong trường hợp hư hỏng không thể sửa được.
3.Shop không nhận trả hàng.
4.Sau 7 ngày nếu bạn không nhận hàng thì shop có quyền thanh lí không giữ hàng nữa.

Nếu muốn tham khảo giá sỉ các bạn hãy gửi mail vào địa chỉshoptwins.net@gmail.commình sẽ gửi FILE tham khảo lại trong vòng 24h. Website bán lẻ để các bạn xem mặt hàng nè:http://shoptwins.net/
nguyễn bá long
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! mình chuyên bỏ sĩ quần áo cho chợ An Đông và chợ Tân Bình, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Nếu bạn cần thì liên hệ với mình nhé. Sđt: 0945 516 140 (gặp lưu). Tks.

LÊ ĐÌNH QUỐC
Trả lời 11 năm trước

http://www.vatgia.com/raovat/1933/7333890/thoi-trang-sinh-vien-dong-gia-80k.html

giá sỉ còn rẻ hơn nha bạn vì là hàng nhà may nên hình ảnh và chất lượng tốt

nguyen hoang ly
Trả lời 10 năm trước

thời trang hoàng đình. chuyên phân phối sỉ mặt hàng đầm thoi trang tuổi teen(giá tốt nhất) hàng chất lượng. hiện mình đang cung cấp sỉ cho chợ an đông và các shop thời trang, nhận đặt hàng thời trang theo yêu cầu. bạn có thể liên hệ qua dt:0904288201( mình sẽ gởi báo giá bạn nhé)

luu duc hoa
Trả lời 10 năm trước

Mình đang dự định lấy quần áo mà ko biết lấy ở đâu?

Các ban có thể gửi các mẫu mã và bảng giá hàng hóa cho mình ko?

Nếu giá hợp lý thì mình sẽ điện thoại cho các ban.

Các bạn gửi vào gmail : giulaykiniem65@gmail.com

Chân thành và Cảm ơn các bạn!

Nguyen thi kim nguyen
Trả lời 10 năm trước
Minh cung du dinh mo shop o mien tay ma chua bt lay hang o dau cho hop ly ma mau ma da dang ban nao bt cho minh y kien voi. Thanks cac ban
nguyễn thị ngọc huệ
Trả lời 10 năm trước

mình tự lên hàng cho shop và nhan lên hàng oder nen chat luong rat tôt va so luong khong nhìu. mình o TP neu duoc lien hệ mình hue_love_my2004@yahoo.com hoac số dt của mình 0907815722

 Nguyen
Trả lời 9 năm trước

mình là xưởng sản xuất quần jean, áo sơ mi, chuyên bỏ cho an đông và tân bình, bạn có nhu cầu liên hệ mình 0933238695 gặp Hằng, giá mình là giá gốc xuất xưởng