Tư vấn mua quần áo, phụ kiện thời trang ?

Mih muon mua ban quan ao, phu kien thoi trang, co ai cung cap nguon hang cho minh ko, hang TQ,HK,HQ. Minh muon tim nguon hang o ben do gui ve minh ban
Đinh Quang Hưng
Trả lời 15 năm trước
mình có ông anh chuyên nhập hàng trung quốc , hàn quốc , hồng kông về việt nam bán . nếu bạn muốn lấy hàng sỉ thì liên hệ nhé ? 0906092094 có chế độ khuyến mãi cho bạn để mở shop và cho gối đầu hàng . đảm bảo giá cả rất rẻ vì mình chuyên bỏ mối cho các shop ở nguyễn trãi.
Diem Chambraud
Trả lời 15 năm trước
Toi co mot so hang nhap tu HK gom giay, bop va phu kien thoi trang hang cao cap, muon sang lai voi gia huu nghi. Neu ban quan tam xin dt 0907 666 366 gap Diem.
Thuỷ NT
Trả lời 15 năm trước
Địa chỉ mua JEAN nữ - giá bán buôn cho các SHOP thời trang Thuỷ FASHION Chuyên bán buôn quần áo thời trang với nhiều mẫu mới, giá cả hấp dẫn. Đặc biệt có nhiều mẫu quần JEAN mới của năm 2009 nhãn hiệu BEBE, DIOR, D&G, CAVALLI, GUESS... Xin Liên hệ: THUỶ FASHION Số 34 Hàng Cá- P.Hàng Đào - Q.Hoàn Kiếm - HN Tel: 04 22165182 Mobile: 0914877629 Email:34hangca@gmail.com
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Anh có 1 số mặt hàng thế này nhé:Hàng TQ-chuyên đồ Nam, Hàng Thái Lan- Chuyên Đồ Quần áo váy đầm Nữ.Hàng VN- Chuyên Quần Jean Nữ.Giá cả cực kì hợp lí.Cần gì thêm em hãy liên hệ với anh nhé.Chào em [:)]
Hung.dongaland
Trả lời 15 năm trước
Mình chuyên đánh hàng HK nè.Chuyên Đồ Nam nhé,
Nguyễn Thúy Kiều
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng đang kinh doanh 1 số dây đeo cổ rất dễ thương dành cho lứa tuổi từ 15->30, do mình còn đi làm nên không có thời gian nhiều, nếu được mình sẽ ký gửi cho bạn 1 số mẫu, bạn bán thử xem nếu được thì mình lấy giá vốn, bạn bán bao nhiêu thì bạn hưởng, còn bán không được mình lấy hàng về. Có gì liên hệ nhé 0937198194
Hoàng Lan Anh
Trả lời 14 năm trước
Theo mode năm nay mặc đồ đi kèm phụ kiện, nếu bạn có nhu cầu về hàng phụ kiện mình đang có sẵn hàng tại nhà, bạn thao khảo qua nhé: [size_5][url=http://vatgia.com/vpshop]http://vatgia.com/vpshop[/url][/size_5] Mình cũng nhận đặt đồ nếu bạn gửi mẫu mã, nhu cầu của bạn tks 0912239271
kristy le
Trả lời 14 năm trước
Hi ban, ban co muon mua do nhap tu my~ khong, minh chuyen mua do hieu gia ca hop ly, va neu ban thich thi ban co the yeu can nhap hang theo y ban. Co gi tra loi cho minh biet, thanks.
Nguyễn Xuân Hiệp
Trả lời 13 năm trước

Nối gót những bước chân thần tốc, thương hiệu thời trang Việt GENOVA JEANS đã khai trương cửa hàng mới tại 300A Lê Văn Sỹ,P1,Tân Bình,TPHCM. Đây là cửa hàng đầu tiên có mặt tại thị trường TPHCM và đánh dấu một cột mốc quan trong trong hệ thống hàng đồng giá jeans, Jean Nữ 198K,Jean Nam 238K có mặt trên thị trường hiện nay.

Cửa hàng GENOVA LÊ VĂN SỸ sẽ là lựa chọn mới cho giới thời trang của đất Sài Thành, nơi khách hàng có thể mua sắm mà không cần phải boăn khoăn về giá với các sản phẩm thời trang phong cách, chất lượng và được thực hiện bới người Việt Nam.

Cửa hàng mới tại Miền Nam đánh dấu sự lớn mạnh của thương hiệu jeans Việt, thể hiện sự quan tâm và tình cảm của người tiêu dùng đến một thương hiệu thời trang Made by Vietnam”.

Nhân dịp khai trương, GENOVA LÊ VĂN SỸ thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn,tuần mua hàng giá sốc cho các sản phẩm Ngố và Shorts. Theo đó:

Quần Ngố Nam: Giảm giá 50%
Ngố nữ, soóc nữ: Giảm giá 50%

Chương trình bắt đầu từ ngày 11/9/2010 và kết thúc vào 18/9/2010

Thông tin liên hệ:
GENOVA JEANS VIET NAM
300A Lê văn sỹ,P1,Tân Bình,TPHCM
Tel:0975 18 48 48

Web:www.genova.vn

Email:genovahcm@gmail.com