Amply Sansui AU- 907 phối ghép loa nào hợp ?

Mình cũng đang tính lấy con Amply sansui AU-907 trơn nhưng chưa rõ chất âm của nó ra sao. Thấy công suất 230­­­­­­­­­­­w­­ chạy 8 con sò sắt chắc là nhiều lực lắm đây! Mấy con loa cổ gặp phải em này chạy dài dài. Tuy nhiên còn đang thiếu nhiều kiên thức về dòng này. Mong nhận được nhiều ý kiến vàng ngọc của các bro ạ. Thanks all
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Con này tiếng khô và khỏe. Bác nên chọn loa nào mềm tiếng một chút. Chúc bác sớm tìm được loa như ý.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]khoa_nd[/b] Con này tiếng khô và khỏe. Bác nên chọn loa nào mềm tiếng một chút. Chúc bác sớm tìm được loa như ý.[/quote] Bác nói đúng, em 907 trơn thì thực ra phần dãy cao không có gì đặc sắc hết, em thấy bác thêm chút ít lấy em dòng XR trở lên thì tạm ổn, mấy em trước dòng XR như Extra, L extrta, DR, KX, nghe có sự thay đổi dần, nhưng tới dòng XR theo em thấy là tạm ổn. Thân
Vương Văn Tân
Trả lời 14 năm trước
bác làm con loa cây pioneer hs f10 đi em đã từng chơi rồi rất tuyệt mấy con sansui dr,xr,mr đời 907 tất nhiên rât tốt ,hay nhưng giá tiền thì 1-2 ngàn đô à lh em tư vấn 0903404504
Tuấn Lê
Trả lời 6 năm trước

mình có con âm ly sasui 907xr ghép với loa tầm trung loại nào hợp cho ra âm thanh hây nhờ anh em chỉ giúp xin cảm ơn anh e nhiều