Mới yêu nhưng bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy”, phải làm sao?

Em biết chuyện của em đã có rất nhiều trường hợp các bạn mắc phải, em đọc cũng không ít bài tâm sự mà các bạn gái mới yêu đều có tâm trạng như em. Nhưng con trai thường lấy lý do là “yêu là dâng hiến” hết mình thì mới gọi là tình yêu trọn vẹn. Bạn trai em cũng chẳng ngoại lệ, anh ấy và em chỉ mới yêu nhau có 3 tuần mà đã đề nghị em “chuyện ấy” khoảng mấy lần rồi.

Ban đầu em từ chối quyết liệt lắm, vì em sợ. Anh ấy là người con trai thứ hai em có tình cảm. Hồi trước, người cũ của em bằng tuổi nên chúng em không đi quá giới hạn cho phép, tình yêu đó để lại cho em ấn tượng về mối tình trong sáng và đáng nhớ. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 thì em ra thành phố học, từ đó em và cậu bạn của mình cũng không còn liên lạc. Thỉnh thoảng nghe bạn bè cũ nhắc tới nhưng em không để ý lắm, chỉ biết giờ cậu ấy đang làm nghĩa vụ quân sự phải mất khoảng 2 năm nữa mới xong. Sau khi ra thành phố và đỗ trường Sư phạm, em học hành chăm chỉ, đến nơi đến chốn.

Hiện em đang ở nhà bác mình và hoàn thành năm thứ nhất đại học, hàng ngày chỉ có việc học và giúp đỡ bác trông cửa hàng của gia đình. Bác em có hai con, con trai cả đang làm về việc cho hãng viễn thông lớn còn con gái bác kém em một tuổi. Em thấy mình rất vui vì được sống trong gia đình bác, mọi người đều yêu thương và quan tâm nhau. Bác vẫn hay trêu đùa rằng em cứ học hành xong xuôi, sẽ xin cho em làm việc ở thành phố và gả chồng, như thế bố mẹ ở quê cứ yên tâm làm ăn, chờ tiền con gái cưng gửi về.

Tuy chưa nghĩ đến chuyện yêu đương nhưng em biết có nhiều người để ý đến mình. Nếu nhận xét khách quan thì em cũng là một cô bé xinh xắn, dễ nhìn và lễ phép. Ở trường cũng có một vài anh khoá trên làm quen nhưng em đều từ chối, điều này ắt sẽ làm ảnh hưởng đến tư tưởng học tập của em. Em cũng không muốn làm bố mẹ buồn nếu như nghe tin rằng con gái mình bỏ bê học hành để yêu đương nhăng nhít. Nhưng cho đến khi gặp anh Minh - người em đang yêu hiện tại, em đã không thể cưỡng lại được.

Anh ấy là bạn cùng công ty của con trai bác em, hơn em 4 tuổi và rất vui tính. Bữa đó, anh về nhà em ăn cơm cùng toàn gia đình, suốt bữa cơm em biết anh để ý đến em nhưng vì ngại nên em xin phép lên phòng trước. Rồi buổi tối em nhận được tin nhắn từ số máy lạ, hỏi han và muốn làm bạn của em. Lúc đầu em cũng không dám chắc nhưng đoán lờ mờ đó là anh Minh. Và cứ thế, từ những câu hỏi han, bông đùa rồi tâm sự, chúng em trở thành bạn của nhau. Anh ấy thường xuyên qua nhà bác em hơn và rủ em đi chơi sau giờ học. Bác em cũng quý anh nên tỏ vẻ hài lòng.

Phải nói rằng anh ấy là người rất biết chiều chuộng con gái, dù biết con trai khi yêu đều thế cả nhưng em vẫn thấy rung động rất nhiều, cảm giác hồi hộp và lo âu, vui mừng là tâm trạng thường thấy của một cô gái khi yêu. Trong suốt thời gian quen nhau, ngày nào anh Minh đưa đi ăn, đi chơi và luôn gây bất ngờ khi em mệt mỏi. Cứ một tuần trôi qua, anh ấy lại gửi tặng em một bó hoa với nhiều lời chúc rất ý nghĩa.

Dù biết anh Minh cũng đã trải qua vài mối tình nhưng đến khi anh ấy ngỏ lời, em vẫn đồng ý. Em tin số phận sinh ra chúng em là để dành cho nhau. Khi đã là người yêu, em thấy anh ấy vẫn quan tâm, chăm sóc em chu đáo, duy chỉ có một điều anh ấy làm em sợ là thể hiện “cảm xúc yêu đương” hơi quá. Nhất là khi chỉ có hai người với nhau, anh Minh hay đòi hỏi em phải chiều và để yên cho anh ấy “thể hiện”. Nếu chỉ có ôm và hôn thì không sao nhưng càng lúc anh ấy càng muốn đi xa hơn.

Em biết rằng yêu thì phải thể hiện tình cảm khi có hai người với nhau nhưng hành động của anh ấy làm em sợ. Đến lúc này chúng em mới yêu hơn 3 tuần mà em đã nhận không biết bao nhiêu lời gợi ý “chuyện ấy” của bạn trai mình. Em cứ thấy ghê ghê mà không dám nói thẳng vì sợ anh ấy bảo không yêu thật lòng. Nhưng nếu cứ từ chối mãi thì liệu anh ý có còn yêu em nữa không?

Em lo lắng lắm, em chưa yêu nhiều nên chẳng biết làm sao để giữ gìn được mình và giữ gìn tình yêu khỏi rạn nứt...


Theo PhuNuNet
 |  Xem: 16.668  |  Trả lời: 22
Ngày gửi: 18/07/2009 - 18:08  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (22)

Trang:  [1]  2  3   
sg
Ngày gửi: 18/07/2009 - 18:20
Mọi người đừng nói vậy.
Con trai có nhiêu ngượi họ cũng chung tinh lam đó.
Chẳng qua la họ không đủ ý chí đẻ vượt qua nhục dục thôi các bạn ah.
Yêu không nhât thiết la phải như thế.Nhưng nhiuề lúc ngya chính họ không vượt qua được đâu.
Chúc bạn vui ve sang suot nha
Ngày gửi: 20/07/2009 - 14:36
Hỏi thật bạn có đọc thật sự nhiêu về chuyện này chưa vậy?
Bạn có phải là một cô sinh viên ko vây?
Tôi có cảm tưởng bạn chẳng hiểu chẳng biết hay cố tình tỏ ra ko hiểu biết vậy?
Nói thật với bạn 3 tuần quen biết mà bạn đã yêu người ta rồi thì quá nhanh. Bạn chắc đã gặp ng ta nhiều vậy bạn có nhiều thời gian cho việc học ko vậy?
Theo bạn với người á Đông người con gái trước khi về nhà chồng theo bạn ngoài tình yêu và đức hạnh phẩm giá ra còn là gì nữa.
Theo tôi bạn trai của bạn thật sự ko yêu bạn, anh ấy chỉ muốn đòi hỏi hoặc nếu anh ấy là ng đứng đắn thì anh ấy muốn kiểm tra bạn có phải là một ng đứng đắn , có giữ được phẩm hạnh hay ko nhưng theo suy nghĩ của tôi thì anh ấy ko đứng đắn, ko yêu bạn bởi nếu yêu phải biết kiềm chế đòi hỏi, phải biết giữ gìn cho bạn chú.
Nếu bạn muốn gặp gỡ anh ấy tiếp ( chỉ có thể kiềm chế anh ấy khi đi chơi bạn ko nên đến chỗ nào đó chỉ có hai ng để kiềm chế anh ấy ) nhưng theo tôi anh ấy ko đáng để bạn yêu đâu ( tóm lại tùy thuộc vào bạn, cách suy nghĩ của bạn nữa ... ) chúc bạn sáng suốt và luôn làm chủ được bản thân mình trong tình yêu.
Ngày gửi: 20/07/2009 - 20:21
Trích dẫn:
Từ bài viết của fullrose
Đung` bi du, con trai la` vây do, dc roi` la` bo~ ah, dung` de~ bi lua` nha!!!


7 CÁCH TỪ CHỐI "ĐÒI HỎI" CỦA CHÀNG
Soạn tin: BM 3177 gửi 8571

Để làm vừa lòng chàng mà chàng vẫn vui vẻ và thêm yêu bạn nhé
Ngày gửi: 20/07/2009 - 20:33
Thời gian 3 tuần mà đã làm bạn xiêu lòng và phải suy nghĩ trước những đòi hỏi của người yêu mình phải chăng bạn đã quá vội vã chấp nhận yêu một người như vậy. Theo tớ tình yêu cần phải có thời gian thử thách và có sự tự nguyện của cả 2 bên nếu chỉ là những ham muôn một phía thì bạn cần phải có những quyết định cương quyết. Chúc bạn có quyết định đúng cho mình.
Ngày gửi: 20/07/2009 - 21:45
đúng là học cao khôn cái gi` chứ cái này ngu ngu chưa từng nghe qua . đọc qua câu chuyện này ko phải lad chuyện trong gia đình mình mà thấy tức điên . mà kệ tear_drop chúc cho thằng đó ăn cái bánh thật ngoan bánh này người ta bỏ cả cuộc dời mới làm ra dc mà thàng này chỉ mới có 3 tuần thôi . nếu tear_drop dc làm đệ tử thì ngoan biết bao .
từ cái ngày mà lên trên này để chia sẻ thì tear_drop thấy mình sống trong thế giới xung quanh mình không phải là người mà tình dục . nếu mà bạn là em hay là 1 thành viên trong gia đình mình chắc bạn chết vì mình rồi đó . tuy tear_drop nói câu này hơi nhàm đúng ko . mà con gái thời nay là vậy ha ta dể như vậy đó hả ta . nhưng mà bài bạn hỏi mình ko thấy sock bằng đứa em mới 17 tuổi mà cho bạn trai bóp ngực rôi` thò tay vào hậu môm rồi lên đây hỏi có sao ko . tear_drop nghĩ thời nay thả xúc vật sống chung vơi snguwowif hay hơn người sống chung vơi người
có gì thấy ko phải xin bạn liên hệ qua yahoo niu_keo_chi_rach_ao_ao_moi_mua
Ngày gửi: 06/11/2009 - 02:00
Trích dẫn:
Từ bài viết của Tinh200907
Hỏi thật bạn có đọc thật sự nhiêu về chuyện này chưa vậy?
Bạn có phải là một cô sinh viên ko vây?
Tôi có cảm tưởng bạn chẳng hiểu chẳng biết hay cố tình tỏ ra ko hiểu biết vậy?
Nói thật với bạn 3 tuần quen biết mà bạn đã yêu người ta rồi thì quá nhanh. Bạn chắc đã gặp ng ta nhiều vậy bạn có nhiều thời gian cho việc học ko vậy?

Tinh200907 ban noi hoan toan dung.
Mac du minh la ctrai.minh cung tung trai wa vai moi tinh.neu thuc su ban ban khoan ve van de ban hoi trong hoan canh ban dua ra thi minh xloi!xloi vi fai noi voi ban rang ban that ngoc,mu tit ve ty neu ban ko bit tu choi va cung ran trong chuyen do.minh ko dam de cao minh nhung ban co tin ko?neu minh noi rang nguoi cgai minh yeu da muon dang hien cho minh tat ca trong 1 lan bon minh o ben nhau,minh rat muon va chut nua da di wa gioi han,but minh da dung lai dc.Co ay thuc su yeu minh va minh cung vay,bat dac di minh moi ke ra chuyen cua minh de ban tinh ngo.vi bon minh da chia tay trong dau kho,minh ko muon nhac toi.but voi minh,minh rat hanh dien va ton trong ty do!no that dep trong tim minh!
chuc ban som gap dc nguoi xung dang voi minh!neu thuc su ban ngay tho toi vay!

Minh la nong dan ve net.ko bit tach fan trich dan va fan tra loi ne ban thong cam.
Ngày gửi: 07/11/2009 - 20:59
Ban thân mến! Mình khuyên bạn hãy giữ mình đừng đi qua giới hạn, đừng đáp ứng đòi hỏi qua đáng đó của a ta. Bạn đừng quá ngây thơ mà tin lời a ta như vây, mới yêu nhau 3 tuần mà đã đòi QH rồi, a chàng đào hoa phong lưu này chắc luôn dùng chiêu ngon ngọt để tán tỉnh các cô gái, sau khi đạt được mục đích thì bỏ rơi không thương tiếc.
Mình khuyên bạn đừng lún sâu vào nữa mà hãy tỉnh táo nhìn nhận a ta đi, bạn còn quá trẻ, tương lai còn dạng ngời phía trước, đừng phụ lòng cha mẹ và bác bạn, hãy tập chung học đi rồi sẽ có nhiều chàng yêu bạn thực lòng sẽ đến với bạn. Đừng nhẹ dạ cả tin mà hủy hoại cuộc đời bạn, rồi hối hận không kịp.Chúc bạn sáng suốt
Ngày gửi: 07/11/2009 - 21:29
Xin chia sẽ với bạn.!
Hiên tôi là sv năm 4 (22t) tôi cũng có người yêu lúc đang học năm 2 và tôi hiểu bạn đang muốn nói j.
Nhưng rất tiếc phải nói với bạn là ;" yêu nhau MÀ ko tôn trọng quyết định của nhau thì đừng yêu nữa". Bạn ko muốn thì anh ta phải pó tay thôi, ko lẽ anh ta cưỡng hiếp bạn, còn nếu bỏ bạn vì bạn ko cho làm chuyện đó thì bạn phải tổ chức ăn mừng thật lớn thì thoát khỏi một thằng khốn đấy bạn ạ. Mới yêu có 3 tuần mà đã liên tục đòi làm "chuyện ấy" thì thằng đó đích thị đang muốn "xơi tái" bạn chứ yêu đương j. Bạn phải kiên quyết giữ lập trường, muốn thì cho, còn ko thì ko đc phép, thể hiện cá tính bản thân đi bạn.
Ngày gửi: 07/11/2009 - 21:37
Tốt nhất bạn nên thận trọng với quan hệ này, mình nghĩ đó không phải là tình yêu trong sáng. 3 tuần là một khoảng thời gian quá ngắn để đánh giá được tình cảm của con người.Bạn cần nói rõ quan điểm của mình để bạn trai hiểu và nếu chỉ vì chuyện đó mà mất anh ý thì bạn không có gì phải luyến tiếc cả. Chúc bạn hạnh phúc!

Mời bạn ghé thăm: Shop Mẹ Và Bé
Ngày gửi: 11/11/2009 - 01:13
Trang:  [1]  2  3   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(11 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo