Giờ mình nên làm gì cho hết buồn

minhva ay wen nhau gan nua nam roi, ca 2 con rat tre,da tung xay ra chuyen ay, nhung a ay van doi xu tot voi minh, roi thoi gian gan day anh ay di lam thi co thai do lanh nhat voi minh lam va wen voi mot nguoi con gai khac, minh da noi loi chia tay truoc vi ko muon niu keo, nhan su thuong hai cua nguoi khac, va cung ko muon ca 3 nguoi kho xu, chia tay gan 2 tuan roi thi gjo minh nhan duoc tin la a ay sap lay vo, tu nhien trong long minh sao do,thay buon nhieu lam, minh bt ko nen nhuv ay vi tat ca da ket thuc va nen quen no di nhung van ko the lam duoc, minh cu suy nghi ve chuyen do hoai, minh met moi lam,ko bt minh nen lamgj de dung suy nghi nua. cac anh chi giup em voi, em nen lam gj de dung buon nua,dung nghi den chuyen do nua day.
 |  Xem: 20.072  |  Trả lời: 8
Ngày gửi: 30/07/2009 - 08:04  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (8)

Trước khi khuyên bạn nên làm gì thì mình hỏi bạn 1 câu. bạn còn yêu anh ấy?
- nếu bạn còn yêu thì hãy coi nghĩ là anh ấy sẽ hạnh phúc bên người kia hơn là bên mình.bạn sẽ thấy nhẹ nhõm hơn.
- nếu không còn yêu mà chỉ thấy buồn khi anh ta đi lấy vợ, và cảm thấy hối tiếc vì đã trao cái ngàn vàng cho anh ta thì hãy nghĩ "coi như mình dại".và chắc chắn rằng anh ta cũng chẳng được hạnh phúc như anh ta mong muốn đâu.
cuối cùng là bạn hãy tự tạo cho mình niềm vui khác để quên đi nỗi buồn đó.như đi chơi, nói chuyện phiếm cùng bạn bè....cuộc sống còn rất nhiều niềm vui mà
Ngày gửi: 30/07/2009 - 08:29
Quên thì quên luôn bạn ạ. Con trai con gái yêu nhau cũng tùy người. Nhiều người yêu đơn giản lắm, không suy nghĩ nhiều như bạn đâu. Yêu bao nhiêu cũng chả cần đếm. Mình thấy quan trọng chứ người ta có quan trong không ? Con gái buồn thì hay khóc. Mình khuyên bạn khóc nhiều, khóc to vào nhưng khóc trong một ngày thôi nhé. Sau đó mình còn rất nhiều cái quan tâm đến mà. Chuyện học hành, chuyện gia đình mình, thậm chí bạn có thể làm những dự định đang có. Thử 1 lần ngồi cầu Long Biên vẽ 1 bức tranh xem (đẹp xấu ko cần) hay thử 1 lần đi chợ hoa sớm mua chút hoa hồng, mang đi bán. Khi buồn tốt nhất tìm một việc gì đó làm mình vui được (đâu cần phải có lý do bạn nhỉ). Chúc bạn vui vẻ hơn.
P/S Lần trước đứa bạn mình buồn nó lôi mình ra oánh Hết bùn liền à

Mời bạn ghé thăm: WinPro Group
Ngày gửi: 30/07/2009 - 08:34
Bạn gái thân mến! Trước hết mình xin chia sẻ nỗ buồn với bạn! Nhưng mình cũng xin chúc mừng bạn vì bạn vì bạn rất sáng suốt và quyết định đúng lúc! Chia tay một người gắn bó với mình hơn hai năm để lấy một người quen trong hai tháng mà không chút đắn đo, chắc không cần bình luận nhiều thì bạn cũng biết rằng con người này rất không đáng tin cậy như thế nào rồi. Bạn nên mừng mới phải. NỖi buồn nào rồi cũng sẽ qua, mặc dù mình không có cáh giúp bạn quên ngay nỗi đau này ngay tức khắc, bởi bạn đã yêu, đã tin tưởng, đã gắn bó và hy vọng vào người ta quá nhiều, đùng một cái xảy ra điều bất ngờ như vậy sao không cảm thấy sốc cho được. NHưng mình tin bạn sẽ quên thôi vì người ta không đáng để nhớ mà. Nếu bạn đã đủ sức vứt bỏ mối quan hệ này thì cũng hãy dũng cảm tìm lại chính mình để tìm lại nhiều niềm vui khác trong cuộc sống: hãy đi chơi, uống cà fê cùng bạn bè thư giãn; hãy đọc sách nghe nhạc và quan trọng là hãy mạnh dạn đối diện với người ấy, có câu rằng " muốn quên đi một người là hãy trực tiếp đối diện với người đó", vì càng nhình bạn càng thấy anh ta dáng để quên. Rồi bạn sẽ gặp một người hơn anh ta và thật lòng yêu bạn thôi, muốn vậy bạn hãy mạnh mẽ, lạc quan và tự tin vào bản thân mình. Chúc bạn vui!
Ngày gửi: 30/07/2009 - 14:29
Mình nghĩ bạn đã có quyết định rất đúng đắn mặc dù trong lòng bạn không muốn vậy và thấy buồn nhưng sự thật sờ sờ trước mắt ùi còn gì.Mình thấy người con trai đó không đáng để bạn iu,k đủ để bạn tin tưởng.Đã từng xảy ra chuyện í ùi..mới chia tay có 2 tuần ui mà đã lấy người khác.Rất tiếc nhưng phải nói sự thật với bạn: Có lẽ bạn gặp sở khanh ùi.Cố gắng lên bạn nhé!!Tất cả đều ủng hộ bạn.Hãy cố gắng vui vẻ,có thời gian thì đi chơi với bạn bè,ăn uống,mua sắm.Ùi thời gian sẽ khiến bạn vơi đi nỗi buồn và tìm cho mình tình yêu xứng đáng hơn.Mạnh mẽ lên bạn nhé!Chúc bạn vui vẻ!
Ngày gửi: 09/08/2009 - 15:11
ban a cuộc sống còn rất nhiều điều mà mình ko thể nào ngờ đươc .đôi khi mình thấy rất hạnh phúc nhưng vơ ra thì mình lại là người đao khô nhât .cũng có đôi khi minh đau khổ nhưng trong cái đau khổ đố mình sẻ có cái hạnh phúc .minh cũng như bạn để người yêu khỏi phải khó xử nên mình chia tay .tuy rất đau nhưng minh nghĩ đâu nhất thiết như thế .minh phai vượt qua vi phia trước con nhiêu việc đang đợi.thất bại trong tinh yêu thi mình lo cho sư nghiệp biết đâu trên con đường đó sẻ có tình yêu thi sau. đừng buồn nưa hãy nghỉ tới tương lai đừng nhìn về quá khứ đau buồn nữa
Ngày gửi: 09/08/2009 - 15:39

time và thay đổi cách suy nghĩ rồi moi chuyện sẽ qua.

Ngày gửi: 17/04/2010 - 16:41

Bạ nhớ chuyện ấy là chuyện gì?????mình khuyên chuyện đã kết thúc rùi cho dù e có nếu kéo đi nữa cũng kg còn được hạnh phúc đâu.một nữa của mình kg còn tình cảm với mình mới tiềm một nửa khác.Anh cũng dang cùng tâm trang của e nên anh hiểu được điều mà e đang đau khổ.....!Tình yêu ban đầu thì lúc nào cũng đẹp nhưng khi kết thúc thì mới biết được mới  tình cảm của mình cho thì thật nhiều nhưng nhận lại chỉ là đau khổ.a cũng khuyên e nên có một kế hoạch mới cho bản thân mình và e nên nghỉ nhiều về gđ vì gđ kg bao giờ bỏ rơi mình....vui lên đi nhé...!

Ngày gửi: 18/01/2011 - 10:20

Chào bạn... Bạn hãy nghĩ là bạn may mắn vì sớm nhận ra bản chất thật của người yêu bạn.. Mình biết thời gian đầu sẽ rất khó khăn để bạn quên người ấy. hãy giữ mình bận rộn trong thời gian này bạn à. đó là cách tốt nhất giúp bạn vượt qua! gắnng lên bạn nhé!!! Chúc bạn thành công!!!

Ngày gửi: 26/02/2011 - 23:14
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn