Cách tỏ tình với bạn gái

Khi nào lên noi, không gian và thời gian, đặc biệt là nói gì như thế nào................. Nếu ạnh nào có kinh nghiệm chỉ em với phải chỉ cho kĩ như là nói cái gì...................... Thank nhiều nhá mấy anh đẹp ZAIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII
 |  Xem: 166.154  |  Trả lời: 10
Ngày gửi: 31/08/2009 - 18:17  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (10)

Chài...tay này hình như mới yêu thì phải...có ji khó đâu...nhưng mà quan trọng nhât, khi nói phải tỏ ra thật lòng, mùi mẫn 1 chút thì chị em mới cảm động dc....Còn tùy tình hình mà nên tỏ tình thế nào...nếu mà cảm giác thấy nàng chưa sẵn sàng nhận lời yêu, khôngnên nói yêu ngay, bảo làm bạn đặc biệt nhất đã..nàg tự hiểu ý mà...nếu mà nàng ok thì từ từ mấy hum sẽ nói yêu..mà nàng từ chối thì vẫn tiếp tục tán dc...he he...Và nơi tỏ tình cũng quan trọng đấy...lãng mạn 1 chút thì tốt...mà không thì phải thật bất ngờ...đừng để cho nàng có cơ hội mà suy nghĩ.....
Anh chúc chú thành công hen....
Ngày gửi: 31/08/2009 - 20:20
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của superboy_bs.
Nhưng bạn ui chắc không được lắm đâu vì bạn ấy còn đi học nên chỉ và t7 và ngày nghỉ mình mới vào thui vả lại mình rất nhút nhát. mới đưa bạn ấy di chơi có 2 lần mà . có j tư vấn thêm nha
Chắc lại tình yêu đầu hả.. Chúc mừng nha...
Nói về vấn đề chính nào : Tôi không biết là tình cảm giữa bạn và bạn kia thế nào nên tôi sẽ chia ra nhiều trường hợp nha.
TH1: bạn ấy có tình cảm với bạn, bạn chỉ nên nói ít thôi, hãy dừng cuộc nói chuyện sơm hơn một chút, hoặc giả vờ bận một cái gì đó trong cuộc nói chuyện, như thế thì bạn kia mới thềm tò mò về bạn, và càng muốn tìm hiểu bạn hơn.
Th2: bạn kia chưa có tình cảm với bạn, hãy tìm mọi cách để mời cô ấy đi chơi, nên nhớ đừng có nhắn tin hay Yahoo nha, mất điểm đấy, mời bằng chính hành động của mình, tuy lúc đầu hơi ngại nhưng cô ấy sẽ cảm thấy bạn là người rất đàn ông.. Trong cuộc nói chuyện, đừng để một khoảng im lặng giữa 2 người quá 10s, hãy nói về những vấn để mà cô ấy am hiểu mà bạn tìm hiểu từ trước, hoặc nếu bạn ngại nói 1 vs 1 thay vào đó bạn hãy đưa cô ấy đi chơi thật nhiều, vừa nhìn đường phố vừa nói chuyện cà 2 sẽ rất thoải mái và đặc biệt là đỡ 1 phần nào ngại..
Th3: Bạn ấy có ấn tượng không tốt về bạn, cái này mình khuyên bạn nên dẹp, mình càng hành động họ sẽ càng không thích, kiếm người khác bạn nha.
Nvd91 chỉ khuyên bạn có vậy thui.. Chúc bạn thành công nha, khi nào thành công nhớ thank nha..
Ngày gửi: 31/08/2009 - 20:44
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của nvd91.Nhưng bạn ui chắc không được lắm đâu vì bạn ấy còn đi học nên chỉ và t7 và ngày nghỉ mình mới vào thui vả lại mình rất nhút nhát. mới đưa bạn ấy di chơi có 2 lần mà . có j tư vấn thêm nha
Tỏ tình là cả một nghệ thuật, làm sao tỏ tình cho đối tượng chết đứ đừ là băn khoăn của nhiều bạn!

Vậy liệu có bao nhiêu cách tỏ tình sáng tạo – độc đáo mà các teen ngày nay có thể nghĩ ra vậy nhỉ ?

Tỏ tình kiểu…truyền thống.

Dành cho những cô bé thích lãng mạn, dịu dàng và không phô trương.: "Nếu bạn đang kết một teen girl học giỏi, ngoan hiền và..cổ điển thì cách truyền thống là hay nhất. Tặng quà nè, tặng hoa nè, tặng Chocolate, nhưng nhớ là dù truyền thống thì vẫn phải có đôi chút sáng tạo nhé, chứ không được gà mờ theo kiểu mua một gói quà rồi đem đến trước mặt nàng đâu. Mất điểm như chơi đấy ! Mình từng cưa đổ một nàng bí thư của lớp bằng một cách rất hay nhé, mua chocolate về nung chảy lên, sau đó đổ vào khuôn có hình trái tim và dòng chữ tên của hai đứa mình. Đúng sáng hôm Valentine mình len lén bỏ vào hộc bàn “ấy ấy” cùng một lá thư gợi ý nho nhỏ. Nàng ngã gục ngay tức thì, hihi, một món quà handmade ngọt ngào và kỳ công đến vậy thì ai nỡ từ chối cơ chứ?”
Còn một kiểu truyền thống mà cũng dễ thương không kém mà các teen boy hay áp dụng là lùng cho được một mòn quà độc mà nàng cực thích. Ví dụ như anh chàng Long đã cưa đổ được người yêu hiện tại bằng cách săn được cho nàng một quyển sách Tiểu Thuyết bản gốc mà nàng tìm mãi không có, kể từ đó nàng đổ chết thôi vì trong mắt nàng, anh chàng ấy đã trở nên qua mạnh mẽ và…tài năng. Các teen boys cũng có thể chứng tỏ bản thân mình tài năng bằng cách đó, săn cho nàng một cái đĩa bản gốc của ca sỹ mà nàng yêu thích, hoặc tặng nàng một bộ sưu tập thú bông hàng độc…tùy theo sở thích. Các teen girl chỉ có nước khóc thét lên thôi…

Tỏ tình kiểu…kỳ công.

Không chịu ngồi yên như những anh chàng kể trên, Minh tâm sự: “Nàng mà mình để ý hơi bị cá tính và mạnh mẽ nhé, hai đứa mình lại là bạn thân từ nhỏ nên muốn tỏ tình cũng hơi bị…khó nói. Thế là mình bày ra một trò chơi. Bình thường hai đứa vẫn thường ra công viên tán dóc, hôm đó mình đặt sẵn một chiếc bình thủy tinh kèm theo…bản đồ kho báu ở bên trong (dĩ nhiên là có cử người canh gác đề phong kẻ gian lấy mất, hihi), khi tản bộ thì giả vờ phát hiện chiếc bình và rủ…nàng khám phá. Vốn tính xông xáo, lại tò mò, nàng hùng hổ giải mật mã bản đồ, sau một hồi lòng vòng thì tụi tớ tìm đến chỗ để kho báu. Nàng mở ra và mặt…ngẩn tò te khi thấy trong hộp có 8 quả trứng được trang trí xinh xắn với 8 ký tự : I LOVE YOU cùng với hình của hai đứa bọn tớ khi còn nhỏ. Đấy là lần đầu tiên tớ thấy nàng đỏ mặt và bọn tớ yêu nhau đến bây giờ."
Cũng kỳ công không kém nhưng có phần hơi …phức tạp, là trường hợp của Phương, vốn đang để ý một nàng giỏi Toán trong lớp, Phương đã hì hục nghiên cứu và tìm hiểu thấy có một loại đồ thị hình học cực kỳ đặc biệt. Ngày Valentine đến chàng đánh liều gửi cho nàng một bức thư tình chỉ toàn là …hàm số (lòng nơm nớp lo sợ bị nghĩ là khùng). Không biết có phải…trời thương không mà nàng cũng vốn tính ham học, nên ngồi hị hục giải bài toán cuối cùng vẽ được một…đồ thị hình trái tim hẳn hoi. Nàng xúc động quá gật đầu ngay không lăn tăn một tý nào. Mà thực ra…có rất nhiều cách để vẽ đồ thị hình trái tim đấy nhé!
Đôi khi chỉ có 3 từ mà phải chuẩn bị cả tháng

Tỏ tình thời…số hóa.

Vốn là dân chuyên tin, một bạn teen boy còn có cách tỏ tình đẳng cấp hơn. Vốn chết mê chết mệt mái tóc đuôi gà của cô bạn ngồi bàn trước, Bình đã lén…nhét vào cặp cô bé một chiếc đĩa CD với lời nhắn nhủ “có một bí mật dễ thương” trong đó. Và “tóc đuôi gà” nọ đã được một phen thích mê lên khi vừa đưa đĩa vao máy tính thì chương trình Autorun đã hiện ra một chú mèo xinh xắn, kêu meo meo rồi hiện lên pháo hoa, bong bóng và các dòng chữ I Love you bằng nhiều thứ tiếng bay khắp màn hình trong nền nhạc bài hát “Love you and Love me”, có con gái nào mà không thích lãng mạn nhỉ.

Còn một vài kiểu tỏ tình thời internet nữa mà các teen boy cũng nên quan tâm đó là “xây dựng blog tình yêu”, viết thật nhiều cảm xúc, suy nghĩ cuả mình trong vòng 1 tuần, 1 tháng trước đó rồi…add blog nàng vào. Tự bản thân teen girl nhà ta đọc, sẽ hiểu và…comment lại nếu muốn bật đèn xanh. Sau khi thành công rồi thì có thể dùng blog ấy để làm ngôi nhà tình yêu cho hai đứa luôn, cực kỳ tiện lợi nhé.

Coi chừng, trật đường ray.

Dĩ nhiên, cuộc đời không như là mơ thế nên có khối các chàng boy vẫn bị trật đường ray trong lúc thực hiện nhiệm vụ cao cả này, mà đa phần là do …rà không trúng đài. Nguyên đã gặp một bài học nhớ đời khi tỏ tình bằng cách bắc loa ra trước cửa lớp tỏ tình với người mà mình “tình thương mến thương”, xui một cái là cô bé ấy lại vốn nhút nhát và hay xấu hổ, nên An đã bị từ chối một cách quyết liệt làm bẽ mặt trước mặt nhiều bạn trong trường.

Đau khổ hơn là một trường hợp nổi lên cách đây gần một năm, bạn nam qua trường bạn nữ tỏ tình bằng cách xếp hoa hồng và…giăng biểu ngữ “anh yêu em” thật lớn trong sân trường. Trái ngược với những gì mong đợi, diễn viên chính đã không xuất hiện và anh chàng này đã …tiếp tục quyết liệt bằng cách mang hoa đến tận cửa lớp. Mặc dù thế, lời từ chối vẫn buông một cách thẳng thừng. Chung quy cũng chính vì con gái thường không thích phô trương tình cảm, cũng không thích chơi nổi trong tình yêu mà chỉ thích những tình cảm trong sáng, nhẹ nhàng của tuổi teen mà thôi. Với lại, teen boy mà hoang phí quá thì đâu xứng đáng làm một chỗ dựa vững chắc cho các teen girl đâu nhỉ?
Ngày gửi: 04/10/2009 - 20:19
Cái này là do mình copy paste từ site một người bạn, đúng sai hoặc cảm thấy vớ vẩn thì cho ZzSkyzZ này miễn bàn nhé. Chúng ta thư giãn là chủ yếu mà.
Phần 1:
Tôi có một công thức nhỏ này, mong giúp các bạn phần nào kiểm soát đánh giá được hành động của mình trong cuộc... đề ba. Ðó làcông thức về tiêu chuẩn tối thiểu của một anh chàng nếu muốn... "tổ chức tấn công".

(ÐT)2 + (GL)2 = (TC)2

Các bạn sắp nổi nóng rồi phải không? Ðừng! Tôi không có ý định chơi khăm hay đùa dai các bạn đâu, tôi hoàn toàn thật lòng đấy! (mặc dầu tôi rất... thích đùa). Cũng không phải tôi ăn cắp định lý của Pitago chép ra đâu nhé (ông ấy làm sao biết được định lý này!). Ðể tôi phân tích cho các bạn xem :

(TC)2 : đó chính là thành công,thành công và đại thành công đó các bạn. Ðẳng thức này có nghĩa là nếu các bạn thỏa cả hai điều kiện (ÐT)2 và (GL)2 thì mới đạt đủ tiêu chuẩn cho cuộc tấn công và sẽ dẫn đến thành công Mà có đạt đủ tiêu chuẩn tấn công thì cuộc tấn công mới hiệu quả chứ, đúng không các bạn? Bây giờ ta hãy xem hai điều kiện nêu trên là gì nhé:

(ÐT)2 : Ðẹp Trai, Ðủ Tiền !
Phải hiểu cho đúng! "Ðẹp trai" ở đây cha hẳn là có khuôn mặt... handsome, nếu vậy thì chỉ có một vài người có đủ tiêu chuẩn thôi, còn bao nhiêu ngời khác về hưu luôn chắc? Dĩ nhiên, có khuôn mặt điển trai thì rất là lợi thế, song "Ðẹp trai" ở đây có nghĩa là tác phong của chúng ta phải lịch sự, tao nhã, quần áo phải gọn gàng, đầu tóc ngăn nắp, như vậy mới tạo được ấn tượng tốt ở đối phương và làm cho người ta tôn trọng lời nói của mình. Cách ăn mặc cầu kỳ, chải chuốt thì không được xếp vào hàng "Ðẹp trai", nó tạo hình ảnh giống như Mã Giám Sinh trong Truyện Kiều..........................

"Ðủ tiền" thì phải hiểu theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Ðương nhiên muốn làm quen với người ta thì ít nhất cũng phải có sẵn... dăm ba ngàn trong túi để rủ người ta đi uống nước ngay khi có cơ hội chứ, OK? Còn nghĩa bóng có nghĩa là chúng ta phải xét khả năng của mình so với đối phương, đủ "đô" về nhân cách, kiến thức..., ngoài ra còn phải có một vài khả năng hoặc đặc điểm mà chúng ta biết rằng cô ấy thích.

(GL)2 : Ga Lăng, Gan Lì.

Hai cái này thì chắc các bạn biết quá rồi còn gì. Ga lăng là một tính cách không thể thiếu được trong cuộc "tấn công". Bất kỳ ngời con gái nào, cho dù nghiêm túc hay thẳng thắng rất mực đi nữa, thì cũng thích được ngời con trai tỏ ý quan tâm, chăm sóc một chút. Tất nhiên tùy theo tính tình ngời con gái mà mức độ ga lăng phải thay đổi linh hoạt, chứ nếu ngời ta không thích mà cứ "quan tâm" cà chọt cà chọt vô công chuyện của người ta thì .....héo sớm.

Gan lì: khó mà quan trọng! Không phải cô gái nào cũng dễ... tấn công, không phải cô bé nào cũng dễ chinh phục. Là con người có văn hoá, chúng ta dĩ nhiên là phải có tự trọng, nhưng còn tự ái? Dẹp! Lòng tự ái chỉ làm cản trở vấn đề. Chúng ta phải hiểu tâm lý phái nữ: nhút nhát, e thẹn, thậm chí "con gái nói có là....", nếu mà ta sợ quê khi bị từ chối, sợ hãi khi cô bé quá nghiêm túc, hoặc mới bị nói "không" mấy lần đã chán nản thì... chỉ nên ở nhà ngủ cho sướng chứ làm quen, tỏ tình làm chi cho mệt thêm? Còn nữa, gan lì ở đây không có nghĩa là lì lợm dai dẳng đâu đấy, phải biết điều chỉnh cho đúng mức, nếu không có thể bị đánh giá thấp, xem thường, thậm chí căm ghét, và như vậy thì cơ hội chiến thắng xem như tiêu tùng.

Trên đây là 4 tiêu chuẩn tối thiểu để mà... đề ba. Dĩ nhiên tùy từng con người cụ thể, từng trường hợp phân biệt mà phải xác định thêm những điều kiện khác.
Ngày gửi: 04/10/2009 - 20:22
Bimbim ơi... mình cần bạn tư vấn chuyện tình cảm đây... add nick mình gòi cùng nói chuyện nhá... mình rất cần bík nhìu zề chuyện tình cảm này... mình cũng là người mới bík iu lần đầu... aibieuemxuathiennenanhfaiyeuem94
Ngày gửi: 25/11/2009 - 19:58

thanks cac" memb da~ cho mih nhug~ loi` khuyen hay. ^^

Ngày gửi: 22/10/2011 - 17:57

Aj có thể tư vấn júp mìh với !

Mìh tên Link. Trong lớp mìh có thich" 1 ban. hôm 20/10 mình đã tặng cô ấy 1 món wà. và rủ cô ấy đj chơi. nhưg cô ấy đã từ chối và nói đã có hẹn đj chơi với pạn pè. mặc dù mìh đã cố gắg rủ cô ấy đj. khi mìh về thì cô ấy nhắn tyn pảo là cô ấy nhậnj wà vớis dah ngĩa là pạn pè thôi.nhưg mìh ko nhắn tyn lại, dù mìh cũg hơi puồn. rồi hôm sau mìh ko thấy cô ấy đj học. thế có nghĩa là sao. ?

Hãy cho mìh nhữg lời khuyên về câu chuyện của mìh. thanks các pạn nhiều.

Ngày gửi: 22/10/2011 - 18:22

co nghia la ban ak so doi mat voi ban lam ban pun ak ma

 

Ngày gửi: 13/08/2012 - 13:09

hnay là sn cô ấy...tối hwa t đã tặng wà và rủ cô ấy đi chơi...có nên hỏi là cậu có ny chưa k hả các b....màk làm sao để lấy đk thiện cảm từ cô ấy...t có cảm giác cô ấy k có ý từ chối..nhưg kũg k có vẻ là thích tớ....hỳ..nhữg câu chuyện đầu tiên là jz vậy/...hy

Ngày gửi: 22/09/2012 - 08:15

khi mới wen một người .. chừng 4 đến 5 ngày gì đó , nếu minh nói chuyên hợp zới người đó thì lên tỏ tình lẹ . tỏ tình thì phai chon địa điểm đẹp và lãng mạng đó nha , như là boi chẳng hạn , đến đó mình lội nước chút xíu rồi gọi nguoi ấy lại @@ và bảo là mình muốn zới bạn câu này hoạc anh muốn nói zới em câu nay lâu lam rồi , roi ké lỗ tai thật gần và nói minh thích bạn và muốn bạn ở cạnh minh suot đời @@ và hỏi cô ấy có lam bạn gái của bạn không , rồi đợi câu trả lời xem sao ~~.cái này minh chỉ nghĩ thôi chứ chưa co thử . nếu ban nào thứ thành công thi nói cho mình biết nha ... 

CHÚC MỌI NGƯỜI ZUI ZẺ VÀ HẠNH PHÚC ZỚI NGƯỜI MÌNH IU @@@

Ngày gửi: 12/08/2013 - 15:38
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(15 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn