khi nói chuyện với con gái

khi nói chuyện với con gái lần đầu thì thái độ ,và cử chỉ như thế nào là biết bạn ấy thích nói tiếp với mình,và lúc đó mình sẽ làm gì
 |  Xem: 17.104  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 09/03/2008 - 09:26  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

1. Bình tĩnh thôi đừng manh động.
2. Đi ăn, đi uống gì đó thì kiếm qua đừng bèo quá cũng đừng vô quán sang quá.
3. Nói chuyện từ tốn. Đừng quá thân mật, cà rỡn nắm tay nắm chân cũng đừng quá ngại ngùng mà đâm ra khoảng cách.
--> Nói chung như đi chơi với 1 người bạn nữ bình thường. Đừng căng thẳng quá là được (ý nói tinh thần thôi, còn đi với em mà nhìn phải cái gì rồi căng thẳng thì chịu ] )
Ngày gửi: 09/03/2008 - 17:40
Em là dân IT. Kinh nghiệm tình trường và chinh phục cũng ít nhưng em cũng xin góp 1 vài ý kiến. Giúp bác có lần gặp đầu tiên xuôn xẻ Bác cử tự tin mà nói chuyện. Ko nên tỏ thái độ ngại ngùng hay thờ ơ quá. Thỉnh thoảng bác nhìn thẳng vào mắt người đó. Nếu người ta cũng trừng trừng nhìn bác thì xong rồi. Bác thất bại Còn nếu người ta tỏ ra hơi e thẹn thì ok. Bác đã bước đầu chiếm được trái tim của nàng. Khi ra về bác hẹn 1 ngày gần đây sẽ mời nàng đi chơi. Nếu nàng tỏ thái độ vui vẻ đồng ý thì ok.
Ngày gửi: 09/03/2008 - 17:49
mình nghĩ bạn không nên vồn vã quá cũng chẳng nên cố gắng gây ấn tượng. Cứ điềm đạm thôi bạn ah. Mình thích những người như thế!

Mời bạn ghé thăm: Thờ Trang Trẻ Em
Ngày gửi: 09/03/2008 - 18:01
khong can phai voi vang
ma hay tu tu de cho nguoi ta chap nhan
rui sau do minh moi tu noi ra cho doi phuong
Ngày gửi: 20/09/2009 - 16:01
truoc tien hay noi chuyen xa giao mot cach tu nhien nhu hai nguoi ban, va nho lan dau thi dung noi nhieu qua ma lan sau ho so. chi di choi khoang 45p la cung, de tao cho nguoi do cam giac nho nhung hoi hop va muon duoc di tiep lan sau, duoc nghe ban ke chuyen. nguoi xua noi " nguoi khon an noi nua chung, de cho nguoi dai nua mung nua no". dung co cai gi cung noi toet ra, doi khi phai tu tu de lang nghe phan ung tu doi phuong. tu tu khoai se nhu ma
Ngày gửi: 26/09/2009 - 20:27
Nhìn vào mắt bạn ấy là bạn có thể biết bạn ấy có thích nghe mình nói hay không mà. Một cách nữa để xem người ấy có thực sự tập trung lắng nghe mình nói hay không là thỉnh thoảng hỏi lại một số câu liên quan đến nội dung bạn vừa nói.
Tuy nhiên bạn nên chú ý, để gây được ấn tượng cho nàng thì bạn chỉ đừng kể lể về mình, mà nên nói chuyện j đó vui vui, hài hước, cho nàng cùng tham gia vào câu chuyện với bạn. Cũng không nên nói chuyện lan man dài quá ngay lần đầu.
Sau lần đầu thành công bạn nên tiếp tục rủ nàng đi chơi, đi xem phim, đặc biệt là đi ăn. Con gái thích nhất được đi ăn đấy. Trong những lúc đi chơi bạn tha hồ nói chuyện kể cho nàng hiểu hơn về bạn và bạn cũng có cơ hội để hiểu nàng hơn.
Chúc thành công nhé!
Ngày gửi: 01/10/2009 - 15:07
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo