Mình và chồng mình có nên chia tay không?

Minh va ox cuoi nhau hon 1 nam nhung van de 2 nguoi luon mau thuan lan nhau la luon bat dong y kien va anh ay khong thich gia dinh cua minh khong ton trong may cha me.Anh ay cho rang gia dinh minh da sui minh bo anh ay noi chung ci co biet vo thui ko biet ai ngoai ra .Con minh song voi anh ay rat rang buoc du thu .Ve tien bac anh ay giu het xin hoi co ai tu van giup minh minh nen lam nhu the nao ko?
 |  Xem: 842  |  Trả lời: 14
Ngày gửi: 30/06/2008 - 11:54  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (14)

Trang:  [1]  2   
Ở trong chăn thì mới biết chăn có Rận- gia đình nào cũng thế thôi, không mấy khi được lí tưởng như sách - báo đâu? mỗi người phải tự biết tự cải tạo mình cho phù hợp với gia đình- không giống như khi còn yêu.Lấy nhau là quyết định của bạn vậy bạn hãy suy xét và sáng suốt lựa chọn để không phải ân hận. Cố gắng không bị ràng buộc - qua lệ thuộc- vào nhau- Hãy tìm cách mở hầu bao của anh ấy ... kẻo người khác mở mất.
Ngày gửi: 30/06/2008 - 14:02
Chia tay mạnh
Ngày gửi: 30/06/2008 - 18:05
ko bN NEN NGHI LAI UI QUYET DINH
Ngày gửi: 30/06/2008 - 18:10
ban nen hoi cha me hoac ai trong gia dinh ve vu nay
Ngày gửi: 30/06/2008 - 18:15
Thật khó mà cho bạn 1 lời khuyên hợp lý. Bạn phải tự mình suy xét cho tận cùng vấn đề (vì còn nhiều chuyện khác liên quan tới mà chỉ có mình bạn biết rõ lợi hay hại khi ly hôn)
Nhưng mình nghĩ, hôn nhân là phải có tình yêu, mà tình yêu là sự đồng cảm, không phải chỉ nói yêu nhau suông suông mà phải thể hiện qua tình cảm vợ chồng. Chồng bạn như thế liệu có yêu bạn? Yêu mà như thế hả? Vợ chồng tôi sống với nhau gần 30 năm, làm gì có chuyện tiền này của vợ, tiền này của chồng, tất cả là chung hết. Làm gì có chuyện ba mẹ của anh, ba mẹ của tôi. Ba mẹ chung hết. Hãy đọc thơ Xuân Quỳnh nói về mẹ của chồng mình xem, thật tuyệt.
Tội nghiệp cho bạn. Mình chỉ biết khuyên bạn nên suy nghĩ cho kỹ. Nếu không thật hợp tính nhau thì...không nên để kéo dài cho thêm oan nghiệp, lúc có con chung rồi còn khó chia tay hơn.
Ngày gửi: 30/06/2008 - 21:53
Chao bạn!
hoàn cảnh của bạn cũng giống mình nhưng mình là con trai.
Mình yêu và cưới dc một cô con nhà làm quan to,
người ta đối xử chỉ bàng tiền thôi buồn lắm.
Nên mình phải ra đi, rất may là mình chưa có con với người ta.
Nên mình khuyên bạn hãy bỏ tất cả nhé, vì cuộc sống mà nô lệ nghĩa là cuộc đời tự do đã hêt.
Ngày gửi: 16/07/2008 - 15:26
Minh cũng ở hoàn cảnh giống bạn. Gia đình mình về mặt kinh tế kém hơn gia đình chồng.Mình lại dân tỉnh lẻ về HN học rồi ở lại lấy chồng.Bọn mình cũng đã yêu nhau 5 năm rồi mới cưới vậy mà anh ta lúc nào cũng đòi hỏi vợ phải đóng góp cho gia đình về vật chất, Anh ta tỵ là gia đình vợ không cho anh ta xu nào.Tôi đang nuôi con nhỏ 2 tuổi mà lúc nào anh ta và mẹ của anh ta cũng bắt tôi phải kiếm tiền.Không khí nhà anh ta lúc nào cũng nặng mùi tiền. Tôi Stress lắm. Tiền thì anh ta đòi đứng tên giữ hết động đến là bảo vợ không biết làm gì, đưa bao nhiêu tiền cũng hết, không biết kiếm tiền nuôi chồng nuôi con.anh ta đi suốt ngày về đến nhà là đòi ăn và lăn ra ngủ.có ai tư vấn cho tôi đc ko?
Ngày gửi: 19/07/2008 - 10:51
Là Vợ chồng rồi thì theo mình khong nên chia tay nhau lam gì?
Thứ nhất là hai người không hợp nhau . mà chia tay thì người ngoài sẽ nghĩ gì về hai bạn?
Thứ hai tuy là hai người không hợp nhau nhưng mà phải nhường nhịn nhau đẻ mà sống . sau này còn con của mình nữa đừng vì chuyện nhỏ đó mà làm hại đến tình yêu của hai người.
Mình xin tạm dùng nha????????
Ngày gửi: 19/07/2008 - 14:12
Chao ban ! theo minh nghi ox ban k tin tuong ban , k ton trong Gd cua ban, nhu vay sau nay kho' song lam. Cha Me da~ sinh ra minh , minh phai ton kinh chu' , Cha Me ben nao cung vay, neu õ ban hanh dong nhu vay , sau nay song lau cang kho' xu~ , cho ca~ doi ben. Tanh tinh vo chong k hoa hop duoc , co the ngoi lai voi nhau de~ trao doi, vo chong song chung , k tin tuong nhau , vay song lam gi, nguoi vo quan ly tai chinh la dung roi, k tieu xai hoang phi, lo cho tuong lai , cho con cai ,la ok rui.Ban suy nghi ky di ....rui quyet dinh nha. Chuc ban hanh phuc'. than.
Ngày gửi: 19/07/2008 - 16:44
Ban dang o dau vay, neu gap duoc ban tam su thi tot biet may.
Ngày gửi: 22/07/2008 - 11:12
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo