Làm sao để biết người ấy đang ghen?

ban trai minh hinh nhu dang gian minh van de j do! co le la do ban cua minh,hom bua ban ay[chac la dua]to tinh voi minh va ban trai minh nhin thay!bay gio ko biet lam sao co phai ban trai minh dang ghen hok!

 |  Xem: 4.183  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 01/12/2012 - 11:32  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Những dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn biết chàng đang ghen để từ đó có cách giải quyết kịp thời trước khi cơn ghen đó làm "cháy rụi" mối quan hệ của bạn.

Dễ tức giận

Dường như mọi việc bạn làm đều khiến anh ấy tức giận mặc dù hầu hết các lần, bạn đều nhận thấy mình chẳng làm gì sai. Bên cạnh đó, anh ấy còn có những hành động khó chịu khác, đó có thể là dành cả buổi tối đi tiệc tùng với các cô gái hoặc ở lại cơ quan muộn.
Anh ấy cũng chẳng cho bạn cơ hội giải thích hoặc thậm chí nói về vấn đề đó. Buổi tối vui vẻ của bạn thường được nối tiếp bởi sự la hét của anh ta và một trận cãi vã gay gắt. Đó là dấu hiệu anh ta đang kiềm nén cảm giác ghen tuông trong lòng.
Không vui khi bạn nói về anh chàng nào đó

Bạn nhận thấy mỗi lần bạn nói chuyện về anh chàng nào đó, anh ấy đều tỏ ra không vui và không thoải mái, đặc biệt là khi bạn khen anh chàng kia. Có thể nhiều phụ nữ muốn làm cho người đàn ông của mình ghen để hâm nóng tình cảm nhưng hãy thận trọng. Làm cho anh ấy ghen một chút sẽ thêm gia vị cho mối quan hệ của bạn nhưng nếu bạn quá đà, nó có thể quay lại phá hỏng tất cả.

 

Anh ta muốn biết chi tiết mọi hoạt động của bạn

Anh ta có muốn biết bạn ở đâu và với ai mọi lúc không? Anh ấy có gọi điện cho bạn liên tục khi bạn đi chơi với bạn bè? Anh ấy có đòi được biết khi nào bạn xong việc? Mặc dù mỗi người đều có cuộc sống riêng nhưng sẽ chẳng hại gì nếu bạn thông báo cho anh ấy bạn sẽ đi đâu. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều câu hỏi hơn thế thì đó là dấu hiệu chàng đang ghen.

Khi người khác thấy bạn hấp dẫn, anh ta… không vui

Thay vì cảm thấy tự hào hoặc nói “Cám ơn” khi có ai đó khen bạn quyến rũ, anh ta lại cảm thấy không vui và khó chịu. Đây là một dấu hiệu rất xấu của sự ghen tuông.

Giả vờ không quan tâm

Khi thấy bạn nói chuyện với anh chàng khác, anh ấy giả vờ không quan tâm nhưng rồi, suốt cả ngày hôm đó, anh ta cư xử, hành động rất kỳ lạ, chẳng hạn lờ bạn hoặc cãi nhau với bạn mà chẳng vì chuyện gì và sử dụng anh chàng kia như một công cụ để chống lại bạn. Đó là dấu hiệu cho thấy anh ta cảm thấy không yên tâm và ghen tuông.

Luôn để mắt đến bạn

Bất kỳ khi nào bạn đang ở trong một căn phòng đông đúc và hai người không ở cạnh nhau, anh ta thường xuyên đưa mắt quan sát bạn như thể đang kiểm tra xem bạn cư xử thế nào với những người đàn ông khác và bạn có cư xử đúng mực không.

Tâm trạng thay đổi thất thường

Có thể anh ta rất tốt nhưng khi bạn nhận được điện thoại từ một đồng nghiệp, bạn bỗng thấy anh ta trở nên thật im lặng và kỳ quặc. Hoặc có thể anh ta trở nên tức giận và thậm chí đánh bạn. Nếu sự thay đổi tâm trạng đột ngột đó diễn ra thường xuyên thì đấy là dấu hiệu của sự ghen tuông.

Bạn nên làm gì?

Nếu nhận thấy chàng của bạn có những dấu hiệu trên đây, bạn nên ngồi lại bên chàng và nói chuyện với chàng. Hãy hỏi xem điều gì khiến anh ấy khó chịu và nói cho anh ấy biết chẳng có gì phải lo lắng cả. Việc khẳng định tình cảm của bạn và giúp anh ấy thấy yên tâm là tất cả những gì bạn cần làm.
Nếu yêu anh ấy, bạn cần cố gắng và giúp anh ấy vượt qua cảm giác ghen tuông đó bởi vì có thể anh ta không thể tự mình làm được điều đó. Nhưng nếu sự ghen tuông ấy đi quá giới hạn và vô phương cứu chữa, có lẽ bạn nên cân nhắc đến việc “đá” anh ta. Sẽ rất khó chịu khi sống với người như thế lâu dài đấy
Ngày gửi: 03/12/2012 - 14:48
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo