Phải làm gì khi người yêu đòi chia tay lý do là không hiểu nhau?

m` fa?i lam j` khi ny roi` xa,li do la` 2 nguoi ko hieu nhau,m` that su ko he muon chia tay nhung co ay cu cho rang m` ko hieu? va ko wan tam den co ay va them 1 va`i tac dong ben ngoai`(cu the la` nguoi nha co ay cho rang 2 dua' ko hop nhau va nha 2 dua xa nhau wa' ,~80km)bjo that su m` ko biet nen lam j` nua : niu keo' de? cuu van~ hay that su we^n co ay,moi nguoi jup m` voi',du biet rang co ay cung yeu m` that long,2 du'a chi? khac nhau ve tinh cach 1 chut thoi :(:(
 |  Xem: 20.716  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 20/03/2009 - 21:08  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Thế thì viết thư nói với cô ấy thế này nhé

Em yêu!

Em nói "Em muốn tạm thời mình xa nhau một thời gian để em suy nghĩ lại tình cảm cua em dành cho anh".

Anh không nghĩ đó là lý do để mà chúng mình phải xa nhau vì anh biết thời gian em ở bên anh em có hạnh phúc hay không à? Mà anh rất sợ khi em nói câu "cho em một thời gian để suy nghĩ lại". Khi em nói ra câu này anh thấy chuyện của mình chẳng lẽ lại cũng như chuyện của Hoa và Thắng, cũng muốn một thời gian để suy nghĩ nhưng rồi sao?

Em ạ! Quả thực anh không biết phải làm thế nào nữa, tâm trạng của anh rối bời. Anh muốn bỏ qua tất cả, anh không muốn làm gì hết trong thời điểm này. Anh muốn bỏ đi đâu thật xa để mà anh muốn quên tất cả, nhưng nào ngờ càng trốn chạy anh không thể nào quên được em, không thể nào quên được hình dáng của em, khuôn mặt em và những lời nói của em. Những quá khứ hiện về trong anh.

Tất cả những hình ảnh đó luôn hiện về trong tâm trí anh. Anh muốn quên đi được nhưng không thể nào quên. Những kỷ niệm hay những khó khăn khi gia đình em ngăn không chúng ta được yêu nhau mà chúng ta đề có thể vượt được qua và anh cũng đã định cầu hôn em trong thời gian tới. Vậy mà bây giờ các dự định của anh với em hoàn toàn sụp đổ mà trong khi anh không được biết lý do tại sao lại như vậy.

Chẳng lẽ em muốn chúng ta phải chia tay nhau trong khi anh không được biết tại sao để anh phải sống trong sự suốt ngày phải suy nghĩ là mình đã làm sai điều gì để em phải chia tay. Anh đã nghĩ ra nhiều lý do nhưng không có lý do nào mà anh cảm thấy mình phải chia tay nhau cả. Những ý nghĩ khi ở bên anh mà em phải buồn anh cảm thấy đau biết bao. Anh ước gì thời gian có thể quay trở lại, anh sẽ làm cho em luôn hanh phúc không phải cho em buồn một chút nào cả, cho dù là rất nhỏ.

Còn em, chẳng lẽ thời gian chúng ta yêu nhau như vậy không để lại trong em chút kỷ niệm nào sao? Chẳng lẽ em là con người quá nhẫn tâm đến như vậy. Không, anh không nghĩ em là con người như thế. Thời gian anh yêu em anh đã hiểu được khá nhiều về con người em chứ. Bây giờ anh chỉ muốn em cho anh biết lý do tại sao mà chúng ta phải xa nhau một thời gian, một lý do thực sự em ạ.

Cho dù lý đó có như thế nào đi nữa, cho dù tình cảm của chúng ta sau này ra sao anh vẫn muốn cảm ơn em. Cảm ơn em đã cho anh những ngày hạnh phúc khi ở bên em. Cảm ơn em vì đã một thời gian dài đã là chỗ dự tinh thần duy nhất của anh và đã lắng ghe các tâm sự của anh. Anh chúc em luôn luôn hạnh phúc.

Anh yêu em và mãi mãi yêu em!
Ngày gửi: 21/03/2009 - 11:48
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của cance.
80 km thôi mà xa cái gì ông cố nội???

Nhà tụi tui cách nhau 800 km nè, không nói chơi đâu!

Cái chính là tình yêu của 2 người có đủ lớn để vượt qua mọi rào cản hay không thôi. Nếu người ta không yêu mình nhiều thì thôi, có nên chăng quá nặng tình với một người chưa gì đã đầu hàng số phận? Nói gì đến sau này khi lấy nhau về có hàng nghàn chuyện đau đầu phát sinh do cuộc sống gia đình...ái zà, nói túm lại nếu yêu nhau thì dư luận hay ông bà bố mẹ họ hàng chả là cái thá gì! càng cản càng yêu tợn! Nhưng chưa gì đã sợ thì nên rút lui đi kiếm tình yêu đích thực của mình. Chúc sáng suốt!
Ngày gửi: 21/03/2009 - 12:07
Lời cảm ơn 4 điểm
Cảm ơn câu trả lời của mebeTam.

các bạn đọc xong hay cho mình ý kiến với nhé.vì thưc sự giờ mình đang rất buồn

mình cũng như bao nhiêu người con trai khác. cũng có một tình yêu đẹp và một người yêu thật dễ thương. time cứ trôi đi lặng lẽ và tình yêu của bọn mình cũng phôi phai theo time. mình thưc sự ko hiểu vì sao t/y của bọn mình lại trở nên như thế nữa. mình chỉ biết la mình rất va rất yêu cô ấy. đối với mình cô ấy là người mình yêu thương nhất.chỉ hơn 1 năm yêu nhau thôi nhưng mình dám nói là mình đã vì cô ấy mà thay đổi rất nhiều.mình đã ko con ăn chơi nữa, lo chuyên tâm học tập. thay đổi rất nhiều trong cuộc sống.giờ mình đã đạu vào 1 trường cũng có tương lai ở tp hcm.mình đang cố gắng đi học để làm cho người yeu mình hp.mà bọn mình đã gọi nhau là vợ chồng, 2 tieng vợ chồng đã ăn vào máu thịt của mình rồi các bạn ah.thế mà giờ ng iu mình lại đòi chia tay. mình thưc sự rất buồn.mình đã hy vọng rất nhiều đã ước mơ rất nhiều( môt ngôi nhà nhỏ.một gd hp với ng iu mình va...rất nhiều nữa) mình đã quá shok.đã ngục ngã hoàn toàn. thế giới tồn tại song2 giữa niềm vui va nỗi buồn( mình vẫn biết là như thế) nhưng mình ko thể nào chấp nhận dươc sự mất mát này.

người iu mình nói time sẽ dân2 làm mình nguôi ngoai tất cả nhưng mình ko thể nào quên dược.

mình đã quá yêu cô ấy mất rồi.làm sao quên dươc người đã thay đổi chíng con người mình cơ chứ.

time.time biết tới bao giờ mình mơi quên được cô ấy.chắc là sẽ không bao giờ.ko bao giơ mình quên được.thực sự là như thế.

mình cũng mong la ng iu mình sẽ đọc đươc nhưng dòng chữ này và sẽ hiểu rằng mình cần cô ấy như thế nào.

hãy quay về bên anh như lúc trước. a sẽ mãi chờ e. 1 năm. 10nawm.hay nhiều hơn thế a sẽ chờ mình e.

gửi những ai cùng tâm trạng. gửi ngươi a mai yêu.

Ngày gửi: 04/09/2010 - 19:14

Neu ko hieu nhau tai sao luc dau lai quen? do chi la 1 ly do de 2 nguoi ko the quen nhau duoc nua thoi. minh cung da tung lam vay. nhung bay gio cam thay hoi han lam. that ra phai coi tuy nguoi. neu that su tinh yeu cua 2 nguoi du? manh thi se ko bao gio co chuyen chia tay vi nha 2 dua wa xa. ban hay cho co ay 1 co hoi nhu cho ban than minh 1 co hoi. hay ben canh co ay neu co thoi gian. co the tai thoi gian 2 nguoi danh cho nhau it wa nen co ay moi co quyet dinh nay. chuc ban tim duoc hanh phuc cua minh:)

Ngày gửi: 06/09/2010 - 05:20
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(24 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo