Có nên yêu người qua mạng không?

Cách nay mấy ngày tôi tình cờ tìm được người vừa ý trên yahoo hỏi đáp.
Các bạn tư vấn dùm mình xem có nên tiến tới hong?

Tôi cũng biết trên mạng là ảo, nhưng sao tôi lại có cảm giác thật?
 |  Xem: 2.762  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 02/04/2009 - 17:31  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Tình yêu thì nó bao la vô bờ bến ,chỉ cần nơi nào có sự hiện diện của con ng` thì nơi đó có tình yêu,ko ngoại lệ trên mạng hay ngoài đời bạn a`,tình yêu ảo sẽ trở thành tình yêu thật ,nếu 2 ng` thật lòng đến với nhau và tin tưởng lẫn nhau ,tuy yêu nhau qua mạng nhưng phải sống như ở đời thật ,thì đó sẽ là tình yêu chân thật bạn nhé ,đừng chỉ nên chát qua mạng mà ko tiếp xúc gặp mặt thì làm sao bik được tình yêu đó có chân thật hay ko .yêu nhau qua mạng chủ yếu là lòng tin bạn nhé ,Mình tin là trên mạng có tình yêu thật lòng ,vì mình là ng` trong cuộc và mình cũng từng chứng kiến 1 tình yêu trên mạng có kết quả tốt đẹp và hạnh phúc ,Mình cũng có ng` bạn cũng khá thân ,một hôm lên mạng tình cờ quen được 1 cô gái ,cô ấy ở sài gòn ,còn bọn mình thì ở sóc Trăng cách nhau hơn 300 km.vậy mà họ vẫn đến được với nhau ,lấy nhau và bây giờ có 1 cuộc sống rất hạnh phúc ,mình cũng vậy nè ,cũng từng yêu 1 ng` qua mạng ,1 tình yêu rất đẹp và hạnh phúc ,nhưng vì hoàn cảnh ko đến được với nhau ,nên bọn mình đã vui vẻ chấp nhận chia tay ,và bây giờ là đôi bạn thân của nhau ,cùng nhau chia sẽ buồn vui trong cuộc sống,vì vậy mình rất tin vào tình yêu trên mạng ,vì vậy nếu đã yêu thì cứ tiếp tục theo đuổi tình yêu của mình bạn nhé ,đừng nên quá lo lắng nhìu ,và đừng nên phân biệt tình yêu nó xuất phát từ đâu bạn nhé ,chúc vui vẻ.....
Ngày gửi: 02/04/2009 - 17:32
Không sao đâu ! Nếu 2 người yêu nhau thì Ok mà. Có người yêu nhau dù họ cách xa nữa trái đất sao! Cứ yêu khi bạn cảm thấy muốn được yêu!
Tại mình cũng đang yêu 1 người ...qua mạng . hihi CHúc bạn hạnh phúc.
Ngày gửi: 02/04/2009 - 20:06
cau hoi nay toi cung da dat ra cho chinh minh truoc khi di nhan loi yeu anh. qua that ma noi, luc dau toi cung ko tin tuong vao nguoi quen qua mang lam nhung khi toi tiep xuc voi anh roi, bang tinh cam chan thanh cua anh toi da dan bi cam hoa, va roi tuy toi va anh o xa nhau nhung chung toi deu hua hen mot tinh yeu trong sang va hua sau khi chung toi du de noi den chuyen den voi nhau dai lau thi van doi 2 nguoi thanh dat. neu nhu khong sen duoc voi nhau thi toi va anh cung la nhung nguoi ban chan tinh. chuc tinh cam cua ban cung giong nhu toi.
Ngày gửi: 04/04/2009 - 19:28
dc chu sao ko.Ty dau co phan biet la xuat phat tu dau.Cai chinh la su chan thanh cua 2 ng den voi nhau ma thoi.CHuc ban vui-hanh phuc.
Ngày gửi: 12/04/2009 - 12:25
chỉ có cần niềm tin thì cái gì cũng được bạn ạ
Ngày gửi: 12/04/2009 - 16:05
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo