Trao tình yêu của minhf cho 1 người bạn thân là đúng hay sai nhỉ?

em và 1 thằng bạn thân quen 1 nhỏ khác trường trong 1 buổi tập karate . em mến nhỏ đó lắm vàthằng bạn thân của em cũng kết.em ko biết nhỏ đó có kết em hay ko nhưng em ko dám nói thẳng .thế rồi thằng bạn em nhờ em làm mai hộ chẳng hiểu tại sao em lại làm mai giúp nó cuối cũng 2 đứa nó thành 1 cặp còn em thì trở thành an nhân của nó. nhiều lúc thấy buồn buồn khi thấy 2 đứa nó đi chơi với nhau .em làm thế là đúng hay sao vậy
Thu Hương
Trả lời 14 năm trước
tình yêu là sự ích kỷ bạn làm được như vậy là bạn đã hi sinh rất nhiều và cũng ko có sự lựa chọn nào khác, là bạn chúc cho họ hạnh phúc để giữ được cái bạn tạo dựng, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn vào một lần khác, vốn " yêu là mong cho người mình yêu được hạnh phúc" mà. Cố gắng lên. Hi hi Còn ko cố được thì hãy xem mình có can đảm dành lại cô gái ấy hay ko nhé.