Hoi ve chuyện trinh tiết?

Em năm nay 26 tuổi,em vừa gặp 1 chuyện rất đau lòng rất cần mọi người chia sẻ với em.em đang có người yêu ở rất xa chúng em rất yêu nhau, nhưng ở gần em lại có một người bạn a ta thương em,em thì cảm thấy a ta co nhiều chuyện cần em cảm thông và chia sẻ nên xem như môt người ban rất gần gũi và tin tưởng, cũng chỉ tại tin vào những lời a ta nói mà cách đây vài ngày a ta nói với em cty đưa ata vào Sài Gòn làm việc chắc ko còn thời gian gặp em nữa ata muốn tâm sự với em.tối hôm đo a ta hẹn em đi choi rồi đưa em đến một nơi, nói chuyện được một lúc thì a ta cưỡng bức em.em cố hết sức để chống cự nhưng vô ích.em quay lại cầu xin nhưng hắn ko tha, lúc em thấy đau đột ngột cố hết sức đẩy hắn ra vùng dậy,em phát hiện máu chảy ra nhiều,em hoảng la khóc đi như người mất hồn.hắn quay lại xin lỗi,kéo em lên xe chở em về.em bủn rủn cả người,ko còn biết gì nữa chỉ biết trốn vào chỗ ko người mà khóc,chỉ muốn chết đi cho xong,em thấy mình ko còn xứng với người yêu nữa,em đau khổ. giờ nếu nói thật em sợ anh ko tha thứ được vì anh rất tin tưởng em và rất coi trọng chuyện này,còn nói dối thì em lại thấy có lỗi với anh nhiều hơn. em mong mọi người cho em lời khuyên
hoang xuan thang
Trả lời 14 năm trước
Minh da doc chuyen cua ban va m rat hieu va thong cam voi noi kho tam cua ban. nhung theo m thi du sao ban cung nen noi that voi nguoi y cua ban. m tin rang neu ah ay y ban that long va chan thanh thi se tha thu cho ban. ko nhung the ma ah ay con se o ben ban va jup ban wen di wa khu dau buon ay.ban ko nen suy nghi dai dot nhu vay, ban phai nghi den nguoi than va cha me nua chu. ho se the nao??????????????[:)]hay co gang vuot wa NO NHE.
TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]xuanthang1008[/b] m da doc chuyen cua ban va m rat hieu va thong cam voi noi kho tam cua ban. nhung theo m thi du sao ban cung nen noi that voi nguoi y cua ban. m tin rang neu ah ay y ban that long va chan thanh thi se tha thu cho ban. ko nhung the ma ah ay con se o ben ban va jup ban wen di wa khu dau buon ay.ban ko nen suy nghi dai dot nhu vay, ban phai nghi den nguoi than va cha me nua chu. ho se the nao??????????????[:)]hay co gang vuot wa NO NHE.[/quote] đúng rồi ! khi người ta yêu nhau người ta sẽ cảm thông cho nhau , chia sẻ và coi đó như là một tai nạn và sẽ giúp bạn vượt qua tai nạn đó chứ ko phải khiển trách hay xa lánh bạn
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Bạn ạ, có những chuyện dù có đau lòng hay tủi nhục đến đâu mình cũng vẫn phải cố gắng vượt qua cho dù bạn có chạy trốn đi đâu thì nó vẫn đeo bám bạn đến suốt cuộc đời, bạn không thể chạy trốn cũng không thể ích kỷ tìm đến cái chết được. Điều bạn cần làm bây giờ là phải bình tĩnh ại và tìm cơ hội thích hợp để kể cho anh ấy nghe,nếu anh ấy yêu bạn thì anh sẽ thông cảm cho bạn. Và nếu bạn là người dũng cảm hãy tố cáo anh ta trước cơ quan pháp luật để anh ta bị trừng trị thích đáng với hành vi của mình. Mong bạn sớm vượt qua được chuyện đau buồn này, lấy lại niềm tin vào cuộc sống và sống hạnh phúc bạn nhé. [gallery]/15/swe1254285104.jpg[/gallery]
trinh thi von
Trả lời 14 năm trước
Con trai bây giờ chẳng thằng nào ngu đến mức yêu 1 người đã đi quan hệ với một người đàn ông kác đâu. Tất nhiên trong chuyện này lỗi ko fải do bạn, nhưng con trai lại ko nghĩ như bạn nghĩ đâu. Vì xã hôi bây giờ thiếu gì con gái? Ai dại thì người đó khổ thôi.
do cao long
Trả lời 14 năm trước
Bạn kể rõ chuyện xảy ra với mình có 2 trường hợp có thể xảy ra nhưng có cùng kết quả 1:Anh ấy yêu bạn tin bạn,bạn nghĩ anh ấy sẽ xử lý thằng khốn nạn kia ra sao?(Nếu là mình thì...cả nhà nó chết) 2:Anh ấy không tin và không tha thứ cho bạn -->kết quả cả 2 ra sao? Thật sự xã hội có quá nhiều những thằng khốn nạn như vậy sao?
Bùi Huy Tập
Trả lời 12 năm trước

bạn nên nói chuyện với ny,e là con trai ny từng bị như thê em tha thứ

nhưng thật buồn là ny em lại bỏ em theo người khác nữa

con gái thật tham lam

---->"người con gái tham lam chính là em"-- anh Khánh Phương bảo thê

Hồ hà My
Trả lời 12 năm trước

Chuyện của bạn thật buồn, thật chia sẻ với bạn. Mình khuyên bạn sẽ hơi khác nhưng bạn khác nhưng mình hiểu được tậm trạng của bạn lúc này. Bạn hoản loạn và ko thiết sống vì cảm thất bị hoen ố và dơ bẩn đúng kô? tắm bao nhiêu lước cũng không sạch đâu bạn àh. Bình tĩnh để báo co quan pháp luật ưh? Gia đình bạn, bạn còn ko dám bày tỏ làm sao có thể cho thiên hạ biết được? Tất nhiên để trả thù kẻ đê tiện đó thì chỉ còn cách báo với pháp luật? Còn nói với người yêu thì phải xem lại tình cảm của bạn với người ấy như thế nào. có sâu sắc lắm ko lúc đó hay bày tỏ vì có 2 khả năng với anh bạn đó:

1. người ta sẻ thông cảm sẻ chia và đòi công lý cho bạn.

2. người ta sẽ từ từ quay lưng vì bạn ko còn trong trắng (bạn nói ng yêu của bạn rất coi trong chuyện tiết trinh).

Khuyên bạn: nếu chấp nhận được sự thương hại từ mọi người nhìn đến bạn để đòi công lý và có thể sẽ mất người yêu hoặc thời gian sẽ là liều thuốc thần kỳ xóa dịu nỗi đau và tin vào tương lai chôn vùi đi quá khứ tủi nhục. ( bạn biết không rất nhiều người có cấu tạo màng trinh khác thường nên ko phải cứ quan hệ lần đầu là chảy máu rách màng, (tiêt trinh là sự chung thủy của mình đối với người đàn ông của mình) chứ giờ nhìu ng cũng đi tạo cái màng trinh giả đó có giá trị ko?????

Kẻ gieo gió ắt sẽ gặp bão, tinh mình đi trời đất có nhân quả luân hồi. Kẻ ấy sẽ ko được kết quả tốt đẹp đâu. chúc bạn sớm lấy lại đc cân bằng

nguyen cong linh
Trả lời 11 năm trước

sao bạn ngốc thế muốn chứng minh với ng yêu sao ko báo công an bắt thằng kia đi cho nó bóc lịch,