Người như thế nào mới gọi là cá tính?

Em thấy có những người được khen là cá tính, vậy như thế nào thì được coi là người cá tính?

 |  Xem: 5.965  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 24/03/2010 - 20:48  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Là có những đức tính rất cần cho cuộc sống, vd, một ng trông hiền lành, thật thà nhưng khi gặp nguy hiểm thì rất bình tĩnh, dũng cảm hoặc một người bình thường rất tốt bụng, hoà đồng nhưng nếu gặp trường hợp xu nịnh, mua chuộc làm điều xấu thì cương quyết cự tuyệt...

Ngày gửi: 24/03/2010 - 20:49

Cá tính:
Theo tôi thì đó là chính bạn chứ không phải là một ai khác. Bạn không phải là những con Domino (chắc bạn đã nghe hiệu ứng domino rồi chứ) khi một cái đổ thì tất cả đều đổ theo. Chỉ có những người có cá tính mới tạo ra được sự khác biệt dù đó là sự khác biệt tốt hay xấu đi chăng nữa.
Bạn có cá tính bạn sẽ không bị người khác nhầm lẫn mình trong đám đông .Sự khác biệt chính là con đường dẫn tới thành công của bạn.Đó cũng chính là lối đi của các doanh nghiệp thành công trên thế giới. Nào:Tất cả chúng ta mỗi người một cá tính ,hãy cùng đoàn kết lại để tạo ra một sức mạnh nhằm phát triển nước Việt Nam ta 'sánh vai với các cường quốc năm châu' như lời dặn của Hồ Chủ Tịch.
Chúc các bạn sẽ thành công với cá tính của mình. Xin chào

Ngày gửi: 24/03/2010 - 20:50

Khi người ta nói em cá tính thì chưa chắc đã là khen. theo tôi cá tính có thể xấu cũng có thể tốt thông thường cá tính là những người mạnh mẽ, lập dị, hay có quan điểm riêng đoi khi không bình thường.

Ngày gửi: 25/03/2010 - 15:39

Những người có ngoại hình dễ nhìn và cách cư xử hợp lý trong mọi tình huống. Và cũng còn tùy theo cách nhìn của đối phương, chủ yếu bạn phài hiểu người ta và cư xử cho hợp lý

Ngày gửi: 25/03/2010 - 15:41
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo