Khi người mình yêu đi lấy chồng phải làm gì ?

nỗi bùn chồng chất nỗi bùn khi người mình yêu nhất bỏ bạn di lấy chồng thì phải làm seo đây hhuhuhuhuhuhuhu bạn nào cho mình lời khuyên với...............???????

 |  Xem: 3.959  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 23/08/2010 - 11:20  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Nếu là mình nếu yêu ng ta thật sự, không lấy được ng ta làm chồng thì mình sẽ chẳng lấy ai cả! đã yêu thì phải hi sinh! xem ra cô ấy không mặn mà với bạn lắm! theo mình bạn cứ đi! và xem rằng cô ấy là kỉ niệm. Chúc vui vẻ!

Ngày gửi: 25/08/2010 - 00:48

Nếu người bạn yêu mà đi lấy chồng, bạn hãy xem xét ba lý do sau đây thật kỹ sau đó nên quyết định xem có buồn hay không nhé:

1- Nếu bạn yêu người con gái ấy, tôi xin hỏi tính xấu nhất của người con gái ấy là gì? Bạn yêu người con gái ấy tha thiết, vậy bạn có yêu cả tính xấu đó không? Nếu như bạn không biết tính xấu của cô ấy là gì?  thì đó không phải là tình yêu, mà chỉ là rung động nhất thời. Vì sao ư? Cuộc sống hôn nhân rồi cũng bộc lộ hết tính xấu ra. Nếu như mình biết tính đó rồi, yêu được tính xấu đó rồi thì rất dễ bỏ qua được, còn không thì lúc đó chắc chắn xảy ra mâu thuẫn. Lúc đó bạn lại trách là sao ngày xưa không tìm hiểu kỹ đấy....Nếu bạn đã phải nói như thế thì chắc chắn tình yêu của bạn là rung động cảm tính!

2- Giả xử người con gái ấy yêu bạn thật lòng, yêu bạn nhiều lắm, nhưng người con gái ấy phải đi lấy chồng và đi lấy người khác, thì chắc chắn người con gái ấy  phải buồn nhiều lắm chứ, nhưng đằng này người ta lại bỏ bạn, đi lấy chồng ngon lành, chứng tỏ người con gái ấy yêu bạn ít hơn bạn yêu người ấy. Vậy đáng ra người ấy phải buồn nhiều hơn bạn chứ. Vì người ấy đã đánh mất một người yêu mình, để chọn một người khác làm chồng. Cho nên nếu buồn thì người con gái ấy phải buồn nhiều chứ bạn thì buồn bao nhiêu?

3- Người ta hay nói tình đơn phương đẹp và thú vị, theo tôi tình đơn phương là vô vị nhất. Vì khi mình yêu một ai đó, người ta không đáp lại... theo nguyên lý muôn đời của tình yêu là tình yêu như là con chim bay, phải có hai cánh, và tình yêu muốn thành công thì phải có hai phía, phải xuất hiện tình yêu từ hai phía mới thành, do đó yêu đơn phương thì gần như không bao giờ thành, như thế thì tình yêu vô vị, viễn tưởng, tình yêu không được thăng hoa, không đơm hoa kết trái, do đó đừng bao giờ yêu đơn phương.

Nếu bạn rơi vào ba trường hợp trên thì tôi thấy bạn đừng buồn, mà thậm chí còn nên vui vẻ thì hơn, bời vì dù sao bạn cũng có thêm một kinh nghiệm về yêu đương, cho lần yêu sau thêm sâu đậm. Và bạn cũng đã nhận ra chân lý của tình yêu, đó là điều đáng vui nhất.

Chúc bạn vui! thân!


Mời bạn ghé thăm: Tập đoàn Vingroup
Ngày gửi: 25/08/2010 - 09:30
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo