Trả lời giúp mình với, vì không biết có em bé nên mình vẫn quan hệ với chồng mấy tháng đầu, có sao không ah?

...Lúc trước..lúc mình chưa biết mình có thai..vì mình có thai nhưng ko ốm nghén nên mình ko biết..vì thế mình vẫn quan hệ với chồng bình thường..và sau đó khoảng 1..gần 2 tháng sau mình thấy ko có kinh nhưng ko để ý..Mình lúc biết có em bé vì tự nhiên mình cảm thấy ngán cơm..ko muốn ăn và mua que về thử thì mới biết đã có em be'...vì thế khoảng thời gian trước đó mình vẫn quen hệ với chồng...thế có sao ko vậy ? Mình sợ wa'....
Lê Nhật Linh
Trả lời 15 năm trước
ko sao hết , mình đọc thấy nguoi ta nói vậy ,
Trả lời 15 năm trước
K sao roi ban ah, bay gio be van binh thuong dung k ban. Quan he nhieu trong may thang dau chi so xay ra truong hop dang tiec thoi nhung ban va be bay gio ven on ma. Khi mang thai van quan he dieu do ban ah, tranh viec quan he qua nhieu k tot cho be thoi ha. Chuc ban me tron con vuong gia dinh hanh phuc nhe.
phamgiang
Trả lời 15 năm trước
Kể cả đến tháng sinh vẫn quan hệ BT, nếu cả hai bạn cùng sẵn sàng- Chỉ có điều Tư thế phải phù hợp- cường độ vừa phải để không ảnh hưởng đến bé. Khi mang thai thì nhu cầu quan hệ TD của các bà mẹ tăng lên nhiều, nếu mà không được QH thì gay quá bạn nhỉ[;;)]
pham tu tam
Trả lời 15 năm trước
hok quan hệ mấy tháng chắc chết hả [[-x] hok tốt hok tốt