Làm sao để sống tốt nhất?

Các bạn hãy chia sẻ suy nghĩ với tôi nhé.Tôi cảm thấy mình có rất nhiều cái mà người khác không có. Ví dụ như tôi tốt nghiệp đại học, công việc cũng không đến nỗi nào, có người yêu mình chân thành... Vậy mà sao dạo này tôi chợt thấy hoang mang về nhiều mặt của mình quá. Tôi rất hay băn khoăn về những chuyện xảy ra và thường phải nói là dằn vặt mình mỗi khi mình lỡ làm sai chuyện gì.Ví dụ như nhiều khi tôi thấy bản thân mình ích kỷ chẳng hạn, tôi sẽ suy nghĩ rất nhiều và thấy bất an nhiều khi còn thấy chẳng có lối thoát cho mình. Người yêu tôi thường khuyên tôi suy nghĩ đơn giản đi, không nên phức tạp vấn đề, nhưng tôi cứ thế. Muốn sửa mà khó quá. Làm sao để mình không ganh tị với người khác nữa? Làm sao để mình có thể không làm phức tạp hóa mọi việc? Tôi băn khoăn mình có phải người quá cầu toàn hay không mà cứ có việc gì là lại thấy dằn vặt thật nhiều. Làm sao để vượt qua hoàn cảnh này? Các bạn hãy chia sẻ suy nghĩ của các bạn với mình nhé. Cảm ơn nhiều.
nguyen hoan van hao
Trả lời 15 năm trước
Tuy là bạn có đủ điều kiện tốt hơn mọi người khác. Mặc khác bạn hay lo, bạn hãy xem lại mình và xét xem nguon goc do tu dâu mà ra. bạn hãy tìm cahcs khắc juc....ko ai giúp được bạn cả. trước đây mình cũng thế. toi thường hay tạp thẻ dục de cho tinh than duoc thoải mai, dừng lo bù đầu vao công việc tối ngày...... bạn có coi jim "vịnh xuân huyền" bạn thấy hồng huy quang như thế nào. in cuon jim do toi chỉ rut ra 2 chư mà toi rất là kham juc và nó da giup toi thanh cong rát nhieu.chắc chắn là no se theo toi suot doi dây. bạn biết 2 chữ do la gi ko " TÂM TĨNH". xem nó dơn so nhung no la mot bai thuoc ma o doi nay ko ai co. chuc ban thanh cong
leminhhoang
Trả lời 15 năm trước
ban KhaNgan than men Xin chuc mung ban la nguoi co' the noi la thanh cong trong cuoc song. minh` co 1 loi khuyen cho ban!!! Khi ma` ban lam` dieugi`khong dung' hay pham phai? sai lam` nao` do'. Ban nen ngoi lai 1 cho? ( gom het' tat' ca? nhung~ sai lam` do' lai ) dung` tri' tue. va` su. tinh tan' cua? minh` xem xet' , quan' tuong? va` coi dau la` su. vo thuong`, vo nga?. Va` hay? coi tat' ca? chi? la` thu? thach'... Than men'
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Mình nhớ có một cuốn sách nói rằng:để có cuộc sống tốt đẹp hơn thì ta phải biết"Lập kế hoạch cho tương lai, biết nhìn lại quá khứ để có kinh nghiệm sống ,và phải biết sống cho hiện tại".Bạn hãy thử áp dụng xem [;)]
nguyen van nam
Trả lời 15 năm trước
ban co nguoi yeu ung ho ban nhung khi ban kho khan roi con gi . hay co song lam sao cho tot dep len . song thoang va dep 1 ti . dung de minh tu nghi minh kho xu hay lo toan mot dieu gi lam minh canh canh trong long co biet ko . song phai theo hoan canh chu hoan canh ko theo y minh duoc dau ban a . co len nha . co gi hoi thi lien lac minh qua nice khong_co_gi_la _vinh_cuu_007 minh se guip do ban
duong hong bich
Trả lời 10 năm trước

xin chào bạn !

khi đọc được bài viét của bạn mình thấy bạn là người rất đứng đắn ,suy ngĩ cũng rất kỹ càng ,nhưng có đièu suy nghĩ cua bạn hơi tiêu cực ,đang còn ghó bó mình với những gì sảy ra trong cuộc sống bạn .thực gia thì mình thấy hiện giờ mình ucngx đang rơi vào tình trạng giống như bạn mình trưa biêt làm như thế nào để thay đỏi bản thân mình cả nhưng mình khác bạn bởi mình không có công việc ổn định gia đình cũng không có được hạnh phúc nhưng 1 có 1 ngừoi yêu nói hoàn hảo thì không phải nhưng anh ấy yêu mình thật lòng có thể chăm sóc và lo toan cho cuộc sống của mình.

mình chúc bạn thành công và sớm tìm ra cho mình 1 lối sống tôt hơn