Tìm người nói chuyện

Em chán quá các bác ơi, có ai giúp được em thoát khỏi sự chán nản này không?
Đoàn Công Duy
Trả lời 15 năm trước
tui cũng dang chan muốn tim người nối chuyện xem cho vui.Nếu muốn nói chuyện với tui thì ép nick của tui la"yeuemmotdoi_dl"
Shaka
Trả lời 15 năm trước
À,đây là "bà chị" nói chuyện hơi khô khan thô lỗ ở mấy cái topic iu đương có phải không nhỉ?Đọc câu trả lời của bạn rút ra nhận xét đó=>Ấn tượng khó quên >.< Muốn tìm người nói chuyện thì cứ nói luôn qua đây cũng được.Có chuyện gì thì cứ tâm sự đi.Tui đang nghe đây.
Tạ Thị Mến
Trả lời 15 năm trước
Không phải là khô khan thô lỗ mà là nói đúng sự thật, nói tất cả những gì đang nghĩ, có thể không hợp với người này nhưng mình tin chắc sẽ hợp với người khác, cuộc sống là quy luật bù trừ mà..
Shaka
Trả lời 15 năm trước
Bù trừ thì không phải đâu bạn ơi.Cuộc sống muôn màu muôn vẻ,mỗi người đều có ý riêng của minh mới đúng chứ.Mình đang yêu đời nên mới lên đây tán phét với bạn.Có gì tâm sự thì cứ kể đi.Hi hi,nghe bạn nói chuyện nghe có vẻ buồn quá.Cheer up!
Tạ Thị Mến
Trả lời 15 năm trước
he he he ....thật ra tớ cũng không buồn lắm đâu, chỉ bị stress tí thôi nhưng khi đọc các topic khác tớ lại thấy vui lên rồi. đúng vậy, cuộc sống muôn màu muôn vẻ nhưng ai dám đảm bảo cuộc sống không có quy luật bù trừ.
Shaka
Trả lời 15 năm trước
Vậy thì chúc bạn vui vẻ.Tại đọc cái câu trả lời bên topic kia của bạn nghe như đang thất tình ấy nên tớ mới quan tâm.Mà không bít bạn đã có người iu chưa mà xì trét lại phải lên đây thế này(Hơi tò mò 1 chút,sorry nha)
Tạ Thị Mến
Trả lời 15 năm trước
Không có gì đâu, hì hì, tớ chưa có và tớ buồn vì chuyện học tập, chuyện cuộc sống thôi nhưng dù sao thì cũng vui rồi, hê hê..cứ khi nào buồn là mình lại lên mạng xả tress một trận, chán rồi đi ngủ, mai dậy đi học là OK, cuộc sống lại trở lại bình thường...
Shaka
Trả lời 15 năm trước
Vừa đọc cái topic sống nội tâm xong.Bạn nói bạn thích người sống nội tâm vậy bạn có phải là người sống nội tâm không thế?Nếu có thì có thể kết bạn được không?Tớ đang thích làm quen bạn mới và tớ thích mối quan hệ bền vững nữa.Chứ cứ nói vài câu trên mạng này rùi thui thì vô vị quá.Nếu được thì add nick yahoo nha.Tớ sẽ cho nick.
Tạ Thị Mến
Trả lời 15 năm trước
đúng thế, nói chuyện vài câu rồi bye như bạn nói là vô vị và còn làm tốn thời gian nữa, tớ cũng chỉ muốn những lúc buồn thì sẽ làm việc cật lực để quên đi mọi cái hoặc là có thể ra đường chạy một vòng rồi chạy về, mệt là đi ngủ nhưng cuộc sống đâu dễ thế..ai cũng cần có một sự sẻ chia nào đó mà, đúng ko?
Shaka
Trả lời 15 năm trước
Đúng vậy.Ai cũng cần phải có người chia sẻ chứ cứ giữ hết trong đầu thì là tràn bộ nhớ mất(Dù có là người sống nội tâm có bộ nhớ cực lớn đi chăng nữa [:-P] )Mà mỗi lần buồn lại chạy ra ngoài hay làm việc cho mệt thì vẫn không giải quyết được vấn đề=>Trốn tránh thực tại.Đôi khi chúng ta chỉ cần 1 lời khuyên hay 1 ý kiến tham khảo rất đơn giản mà không kiếm đâu ra. Nick của bạn là thanhlam0126 như ở trên à?