Làm sao biết vợ mình có ngoại tình không?

mình và cô ấy đã có con với nhau,bé gái được 2 tuổi rồi,sau 3 năm sống chung với nhau tưởng là hạnh phúc êm đểm lắm,nhưng ma không ngờ mỗi lần về quê ngoại la thay đổi tư tưởng không thèm sống chung với minh nữa,chê bai lý do vì mình nghèo mà bên ngoại thì giàu lắm,cuung có thể la do bà ngoại muốn giữ cô ấy bên mình không cho về với mình,thế là về sau mình bắt con mình về để tạo áp lực cho 2 người nhưng ma cô ấy cũng không coi tình máu mủ mà về với con,thế là ở dưới quê quen tùm lum người,có người còn đòi hỏi cưới nữa chứ,mỉnh kêu về thì không về,rồi toàn là noi xạo là đi hợp tác lao động nước ngoài,coi mình không là người chồng nữa,1 người vợ như vậy thì mình còn tiếp tục nữa được không?hay là mỉnh bỏ phế luôn cho rồii,mặc dù là mình còn rất  thuơg  mà không muốn con mình không có mẹ.

 |  Xem: 5.734  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 20/10/2010 - 18:38  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Theo mình nếu vợ bạn không còn tình cảm với bạn nữa mà cũng không nhận cả con thì bạn nên giải thoát cho cô ấy, nếu cứ níu kéo một gia đình như thế không phải là giải pháp tốt cho tương lai con bạn đâu, hiện nay nhiều người phụ nữ sẵn sàng yêu thương con chồng như con ruột của mình, nếu tình yêu của cô ấy dành cho bạn đủ lớn.

Chúc bạn may mắn và có quyết định đúng đắn

P/S Không biết mình có cổ hủ quá không nhưng mình không quan tâm đến quá khứ  vợ mình nhưng nếu cô ấy phản bội mình dù chỉ một lần sau khi lập gia đình với mình thì mình không bao giờ tha thứ cả, cho dù mình rất yêu vợ nhưng mình sẽ đi tìm một cuộc sống mới, xa nơi gây ra đau khổ và nếu không mình thà ở vậy chờ đợi chứ không bao giờ tiếp tục cuộc sống gia đình với con người đã phản bội gia đình đâu


Mời bạn ghé thăm: CÔNG TY TNHH KHANH L.A
Ngày gửi: 06/04/2011 - 22:48

Tôi thấy bạn hơi yếu đuối. Quan điểm của tôi thế này:

Đàn ông có thể có bồ này bồ khác, nhưng gia đình luôn là gia đình và họ luôn chăm lo đến gia đình đó (dù có bị ít đi - nhưng cái ít đó có ít so với người khác không thì cũng tùy). Còn một khi phụ nữ ngoại tình thì có nghĩa là tình yêu đã chết và chồng chẳng là cái gì cả. Nhớ rằng: đàn ông có thể chơi bời bên ngoài chỉ đơn thuần là tình dục, chơi xong rồi thôi: Tình yêu và tình dục là 2 khái niệm tách biệt, có thể có tình dục nhưng không có tình yêu. Còn phụ nữ thì ngược lại: Phải có tình yêu mới có tình dục. Hay nói cách khác: khi có tình dục, thì tình yêu đã có trước rồi. Khi phụ nữ ngoại tình rồi thì gia đình và con cái là NOTHING. Nếu điều tồi tệ đó đã xảy ra, tôi nghĩ: giải tán đi sẽ là phương án tốt; tốt cho cả hai. Bạn thương con mình: rất tốt, nhưng để trong tình trạng đó: cũng k tốt hơn chia tay là mấy.

Chúc bạn có một lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

Ngày gửi: 31/08/2011 - 11:01

muốn biết vợ có ngaọi tình hay không thì mình nghĩ bạn nên biết mình có đói xử tốt với vợ mình hay không.phụ nữ chỉ ngaọi tình khi bị đối xử tệ bạc hoặc chòng có bồ nhí,hoạc cô đơn haocj bị nahf chồng làm cho ức chế đâm ra muốn tìm chỗ an ủi mà thôi


Mời bạn ghé thăm: Cá Nhân Nguyễn Thị Hồng
Ngày gửi: 07/09/2011 - 13:54
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Phong bì XM A4
1.600 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(11 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo