Làm thế nào để giặt quần bò không bị phai mầu?

các bạn ơi làm thế nào để giặt quần bò không bị phai mầu không. Mình giặt cẩn thận hết sức rồi mà nó vẫn bị phai mặc ngại ghe cơ.! Giúp mình với.!
 |  Xem: 75.858  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 12/12/2008 - 15:42  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Quần bò bạn nên ít giặt thôi vì rất dễ bị phai màu, Nếu là quần bò đen, bạn nên ngâm phèn ở nước giặt đầu tiên. Sau đó các lần sau bạn giặt và giũ bằng nước ko xà bông nhé, Vì trong xà bông có nhiều chất tẩy rửa sẽ làm phai màu quần bò!
Và nên giặt tay nha!
Nhớ chỉ cần giũ bằng nước trắng sạch là okie rồi, với quần bò sáng màu thì chỉ cho 1 ít bột giặt thôi và ko nên giặt nhiều lần.
Ngày gửi: 12/12/2008 - 15:56
Chẳng có cách nào cả, bạn nên biết rằng màu sắc luôn bị tác dụng của các yếu tố Vật lý và hóa học như ánh sáng, cọ sát, các hóa chất ...
Chỉ có cách giảm thiểu quá trình phai của màu sắc quần áo bằng cách khi giặt thì sử dụng xà phòng có độ kiềm thấp hoặc sử dụng các loại quả thực vật (như quả găng chẳng hạn) để giặt. Quần áo phai màu rất nhanh nếu bạn sử dụng máy giặt, trong trường hợp này, bạn hãy cẩn thận, ngoài cách dùng xà phòng loại có độ kiềm thấp, bạn nên lộn trái quần áo ra để giặt và khi phơi thì bạn hãy phơi trong bóng râm để ánh sáng mặt trời không tác dụng trực tiếp lên màu sắc của quần áo.
Hy vọng với trả lời như trên bạn có thể áp dụng vào việc giặt quần bò của bạn, để chiếc quần bò của bạn giữ được màu sắc lâu nhất.
Ngày gửi: 12/12/2008 - 15:59

Chao ban!

Chia sẽ bí quyết thui

Muốn quần bò không bị ra màu, khi mua về trước khi sử dụng bạn hảy ngâm nó vào nước dừa thì sẻ không bị ra màu nữa.

hiiiiiiiii

Ngày gửi: 21/07/2011 - 15:08

Theo kinh nghiệm thì bạn khi mua quần về trước khi mặc bạn nên ngâm vao nước muối loãng ít phút   sau đó đem bỏ vào một chiếc túi lylong va cho vào tủ lạnh để khoảng 5-10 tiếng sau đó lấy ra giặt wa bằng nước trắng, phơi khô rùi mới mặc.

làm như thế quần sẽ tránh bị phai màu,gữi được màu lâu hơn!

chúc bạn thành công!

Ngày gửi: 26/02/2012 - 18:39
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
Quảng cáo