Ai buồn thì vô đây đọc truyện cười nhé!

Cô giáo hỏi: Cái gì treo trên tường mà hình vuông? H/s: Thưa cô cái đồng hồ. Cô giáo: Sai, bức tranh, nhưng cô thích cách suy nghĩ của em. Cô giáo:Thế cái gì trong nhà mà có 4 chân? H/s: thưa cô ,cái bàn. Cô giáo :Sai, ý cô là cái ghế, nhưng cô thích cách suy nghĩ của em? H/s :Thưa cô em có một câu hỏi " cái gì hình trụ dài, đầu đỏ, để trong quần của người đàn ông, thỉnh thoảng họ mang ra dùng?" Bốp, bốp, bốp..cô giáo tát H/s 3 cái.... Cô cấm em không được hỗn... Dù rất đau H/s vẫn tươi cười, thưa cô: đó là que diêm..nhưng em thích cách suy nghĩ cua co
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Lời định nghĩa Ông bố vợ của cậu rể quý “Bố vợ là một ông lão nhu nhược, có con gái lớn không nôi được, phải nhờ ta nuôi hộ. Mỗi khi có giỗ tết mời ta đến uống rượu, xoa tay khét mù gọi ta là anh”
thiết bị giáo dục, đồ chơi thông minh, đồ chơi mầm non
Trả lời 10 năm trước

hay quá

Hồng Hữu Hiếu
Trả lời 10 năm trước

Hay Thiệt