Cần tìm nhà cung cấp giá sỉ các mặt hàng: văn phòng phẩm, quà lưu niệm?

Mình muốn kinh doanh theo kiểu tự do. Mình cần tìm nhà cung cấp giá sỉ các mặt hàng: văn phòng phẩm, quà lưu niệm ... về văn phòng phẩm nhà cung cấp có thể xuất hóa đơn dùm mình cho khách hàng ko? có gì gởi bảng giá hoặc pm cho mình theo nik : vankietktxd@gmail.com có ai có ý kiến hay là góp ý gì cho việc kinh doanh tự do như mình ko? mình cần giúp rất nhiều

Viet
Trả lời 10 năm trước

Nếu có nhu cầu có thể liên hệ với mình, mình sẽ tư vấn cụ thể. Mai 0916362392

Rose Huynh
Trả lời 7 năm trước
Nếu bạn cần tìm nhà phân phối văn phòng phẩm giá sỉ thì liên hệ với công ty vinacom nhé!<br> www.vinacom.org<br> hotline: (08)35 368 668
Vananh
Trả lời 6 năm trước

chào các anh chị, Em bên công ty ABGIFTS, chuyên sản xuất và cung cấp các loại quà tặng doanh nghiệp đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Mời anh chị ghé qua website bên e tham khảo nhé:

http://quatangab.com.vn/

Hoặc liện hệ với em: 0962133654 (Ms. Vân Anh) - Email: vananh.tingia@gmail.com